1001 Nỗi lo của giới trẻ về dịch bệnh

YmeetMe hiểu hơn ai hết rằng bạn đang gặp khó khăn trong việc kết bạn mới và hẹn hò trong những ngày này. Hẹn hò trong thời kỳ đại dịch không hề dễ dàng. Nhưng việc làm quen với giãn cách xã hội có thể dẫn đến những thay đổi lớn trong quy tắc hẹn hò. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp bạn trả lời các câu hỏi của mình và chọn cách tiếp cận mối quan hệ mới trong thời gian này.

câu hỏi: Trong đại dịch này, tôi thực sự lo lắng về mọi thứ. Hẹn hò trong thời kỳ đại dịch trở thành điều cuối cùng trong tâm trí tôi. Nhưng tôi không muốn ở một mình, tôi phải làm gì đây?

Không chỉ riêng bạn, YmeetMe tin rằng rất nhiều người cũng đang cảm thấy lo lắng và căng thẳng vào thời điểm này. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hẹn hò, sự phân tâm của việc kết nối và tán tỉnh có thể tăng lên. Điều này có nghĩa là cuộc sống tình yêu của bạn sẽ mất cân bằng. Nếu bạn không muốn hẹn hò ngay bây giờ, hãy hít một hơi thật sâu và thử lại sau hoặc ngày mai.

câu hỏi: Gần đây tôi đã gặp một cô gái trên YmeetMe và tôi rất phấn khích. Tôi thậm chí muốn nhắn tin và trò chuyện với cô ấy cả ngày. Điều này là một chút bất thường. Tôi chưa bao giờ vội vàng như vậy trước đây. Có phải vì bây giờ tôi đang rất buồn chán?

Mọi mối quan hệ vừa chớm nở đều cần có không gian riêng để phát triển. Mặc dù hiện tại bạn có nhiều thời gian rảnh hơn bao giờ hết, nhưng việc nhắn tin liên tục không phải là một ý kiến ​​hay. Hãy phân bổ lại thời gian, tham gia các hoạt động học tập online, tập thể dục tại nhà,… những điều này sẽ giúp bạn cân bằng đời sống tình cảm, thấu hiểu tâm tư và trò chuyện với cô ấy nhiều hơn.

câu hỏi: Làm cách nào để tham gia hẹn hò trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội này?

Nhiều ứng dụng hẹn hò như YmeetMe đã có ở đây và hoạt động tích cực hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có kết nối wifi/4G, cài đặt ứng dụng YmeetMe và tạo tài khoản cho riêng mình. Khi đó, bạn sẽ chính thức gia nhập một trong những cộng đồng hẹn hò trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Tại YmeetMe, ứng dụng này đang chứng kiến ​​số lượng người dùng trực tuyến ngày càng tăng khi mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà và nhu cầu kết bạn ngày càng tăng. Nếu bạn chưa bao giờ hẹn hò trực tuyến, đừng ngại, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với giao diện dễ sử dụng của YmeetMe và những cuộc trò chuyện thú vị với những người bạn mới. Hãy thư giãn và suy nghĩ tích cực, bạn sẽ thấy hẹn hò trực tuyến cũng hữu ích và thú vị như nhiều phương pháp hẹn hò truyền thống khác.

1001 Nỗi lo của giới trẻ về dịch bệnh

câu hỏi: Tôi nên làm gì để duy trì hứng thú nói chuyện với những người mới trong thời gian cách ly kéo dài ở nhà này?

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ý tưởng sáng tạo và dễ thương cho cuộc trò chuyện của mình, chẳng hạn như: chia sẻ công thức món ăn bạn làm hôm nay, rủ đối tác xem một bộ phim đang chiếu, thảo luận chi tiết, kết bạn mới, giới thiệu thú cưng của bạn hoặc tham gia thử thách thể hình trực tuyến và hơn thế nữa. Nếu để ý xung quanh một chút, bạn sẽ thấy rất nhiều câu chuyện thú vị có thể khiến người đối diện hứng thú. .

câu hỏi: Tôi nghĩ trò chuyện trực tiếp hiệu quả hơn…

Tuyên bố này không hoàn toàn đúng. Hẹn hò trong khi duy trì khoảng cách xã hội có nghĩa là những người độc thân trò chuyện nhiều hơn để tìm hiểu đối tác của họ. Những lời tán tỉnh hoặc biểu cảm hài hước nhất sẽ được sử dụng nhiều hơn bao giờ hết. Đừng quên, “những bức thư tình” từng là cách hiệu quả nhất để chúng ta thiết lập mối quan hệ với ông bà!

câu hỏi: Mình gặp nhau trên YmeetMe nhưng do dịch bệnh nên không gặp được. Tôi nên làm gì bây giờ?

Đừng ngăn cản sự tương tác giữa hai bạn. Hãy tiếp tục cuộc trò chuyện giữa hai bạn. YmeetMe thấu hiểu những băn khoăn của bạn. Người ta thường khó tiến tới trong tình yêu nếu chưa gặp được người thật lòng. Tuy nhiên, hẹn hò trong đại dịch không khó. Bạn có thể duy trì mối quan hệ bằng cách nhắn tin, chia sẻ ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình với người ấy. Mẩu nhỏ hôm nay sẽ là cơ sở để hai bạn hiểu nhau hơn và chuẩn bị cho cuộc gặp thực sự sau khi hết cách ly.

hen-ho-mua-dich-3

câu hỏi: Chỉ nhắn tin qua lại khiến tôi rất nhanh chán. Làm sao tôi có thể hào hứng để tiếp tục cuộc trò chuyện với cô ấy khi vẫn chưa hết cách ly?

Vui vẻ và lạc quan sẽ ảnh hưởng tích cực đến các mối quan hệ mà bạn muốn có. Nếu ở nhà quá lâu khiến bạn chán mọi thứ, bạn cũng có thể thử tham gia một số hoạt động mà bạn chưa từng làm như học đàn, học trồng cây, học kể chuyện cười, v.v. nguồn cảm hứng tươi mới. Đồng thời, bạn có thể tìm kiếm những câu hỏi trò chuyện thú vị trên mạng để có thêm điểm nói chuyện khi tương tác với người ấy.

Đại dịch đã đặt ra cho chúng ta những thách thức mới trong việc hình thành và duy trì mối quan hệ với những người xung quanh. YmeetMe sẽ luôn nỗ lực để giúp bạn kết nối và gặp gỡ hàng nghìn bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Với YmeetMe, hẹn hò mùa dịch không còn khó!

Đừng ngần ngại nói với YmeetMe những băn khoăn của bạn để được giải đáp và tư vấn nhanh nhất!

Tham gia cộng đồng YmeetMe ngay bây giờ và gặp gỡ đối tác ngoài đời thực của bạn sớm hơn! đăng ký miễn phí: đây! (hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới)

dang-ky-hen-ho-truc-tuyen-ymeet-me

Đăng ký hẹn hò trực tuyến với YmeetMe

Tải ứng dụng YmeetMe cho Android tại đây: Tải về
Tải ứng dụng YmeetMe cho iPhone tại đây: Download

1001 Nỗi lo của giới trẻ về dịch bệnh

5 (100%) người đầu tiên bỏ phiếu
ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận