5 lý do giới trẻ sử dụng ứng dụng hẹn hò nhiều hơn

Thay đổi trường học, thay đổi công việc hay thay đổi nơi ở luôn là một quá trình vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, điều bạn có thể không biết là một trong những phần khó khăn nhất của quá trình này là kết bạn. Đôi khi, những người hàng xóm mà bạn đã trải qua thời thơ ấu có thể không thể làm bạn với bạn. Chúng tôi cũng gặp khó khăn khi phải chuyển trường sau mỗi cấp lớp. Vậy làm thế nào để bạn kết bạn? Thời đại kỹ thuật số mang đến câu trả lời cho những câu hỏi trên. Đây là một ứng dụng hẹn hò.

Nhiều ứng dụng đã được tạo ra để giúp mang mọi người lại gần nhau hơn. Các ứng dụng này hướng dẫn người dùng từng bước thông qua một mối quan hệ hoàn chỉnh. Trước khi quyết định kết bạn, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tìm kiếm một người có những đặc điểm tương tự và tính cách hấp dẫn. Sau đó, với mục đích cao cả hơn, ứng dụng tình bạn sẽ hướng dẫn bạn bước vào một mối quan hệ lãng mạn hoặc tìm một người hẹn hò.

Vậy lý do thực sự cho sự phổ biến của các ứng dụng bạn bè là gì?

Lý do một:
Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng mọi người cần bạn bè. Bạn bè có thể khiến bạn mỉm cười trong lúc khó khăn. Bạn bè không thể giải quyết vấn đề của bạn, nhưng họ chắc chắn sẽ giúp bạn đối mặt với chúng. Bạn bè có thể nhìn thấy mặt tốt và mặt xấu ở bạn và vẫn muốn làm bạn với bạn. Đi chơi với bạn bè khi bạn buồn chán hoặc cần ai đó để nói chuyện.

Chính vì thế ngày càng có nhiều bạn bè ra đời.

Lý do hai:
Kết bạn hay xây dựng các mối quan hệ là một trong những cách giúp con người tồn tại. Con người vốn dĩ rất thích giao du. Bản năng này vẫn tồn tại cho đến ngày nay. Một nghiên cứu khoa học được công bố trên Tạp chí Tâm lý Xã hội Thực nghiệm cũng cho thấy những người leo núi cùng bạn bè thấy sườn dốc ít dốc hơn so với những người leo núi một mình. Hơn nữa, các mối quan hệ yếu kém trong giới xã hội làm giảm tuổi thọ của con người.

Lý do ba:
Kết bạn có thể giúp bạn chống lại bệnh ung thư. Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy những phụ nữ bị ung thư buồng trứng nhận được sự hỗ trợ và tương tác từ nhiều bạn bè đã giảm 70% mức interleukin so với những bệnh nhân có ít bạn bè. (Interleukin là các protein trong máu có thể làm giảm tác dụng của hóa trị) Vì vậy, có nhiều bạn bè sẽ giúp quá trình điều trị ung thư hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số gợi ý cho bạn của bạn:

gặp tôi

Ymeetme là một trong những ứng dụng hẹn hò, kết bạn dành cho người độc thân uy tín và hiệu quả nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, Ymeetme kết nối người Việt trên toàn thế giới và giúp cho hoạt động kết bạn, hẹn hò trở nên đa dạng và thú vị hơn.

5 lý do giới trẻ sử dụng ứng dụng hẹn hò nhiều hơn

YmeetMe kết nối người Việt hiệu quả bằng cách yêu cầu người dùng đăng ký bằng tài khoản Facebook, số điện thoại, tài khoản Gmail cá nhân. Điều này đảm bảo rằng người dùng là thật và không giả mạo (không có thông tin công khai hoặc đăng ngẫu nhiên trên Facebook của bạn). Sau đó, bạn có thể tự do tìm những cái bạn thấy phù hợp dựa trên các bộ lọc thông minh. YmeetMe hiện có nhiều thành viên đến từ Nhật Bản. Mỹ, Anh, Úc…

Ngoài ra, YmeetMe cũng chuẩn bị ra mắt chức năng mới là YmeetMeGo giúp người dùng kết nối, gặp gỡ, làm quen ngẫu nhiên ngoài đời thực. Tính năng mới này được kỳ vọng sẽ là bước đột phá giúp người dùng vượt qua tâm lý e ngại và chủ động kết bạn hơn.

thần tình yêu tốt

OkCupid là một ứng dụng hẹn hò dành cho người nước ngoài rất phổ biến ở nhiều quốc gia. Ứng dụng ra đời từ năm 2004 và đến nay đã kết nối rất nhiều cặp đôi. Giống như các ứng dụng hẹn hò khác, OkCupid cũng cho phép bạn kết nối với những người ở gần. Người dùng có thể gửi tin nhắn miễn phí, xem ảnh và thông tin về những người mà bạn muốn kết bạn. Mặc dù giao diện và chức năng hơi đơn giản. Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà ứng dụng này mang lại.

đáng nhớ

Các tính năng cơ bản như tìm kiếm người dùng theo các cụm từ khóa như sở thích, lĩnh vực cuộc sống, công việc,… hoàn toàn miễn phí. Với tính năng “Hương vị” độc đáo, bạn có thể tìm thấy những người có cùng sở thích với mình. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn hồ sơ của mình xuất hiện trước nhiều người, vui lòng đăng ký làm thành viên cao cấp. Nhìn chung, OkCupid rất phổ biến ở Châu Âu với hơn 30 triệu người dùng.

Badou

Đây là ứng dụng hẹn hò của Pháp nổi tiếng thế giới. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ Việt đến đây đăng ký hẹn hò. Bạn có thể trò chuyện, đăng ảnh và video, giữ liên lạc với bạn bè và gặp gỡ những người mới. Với thiết kế đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tính năng này và tìm kiếm đối tượng phù hợp một cách dễ dàng hơn.

đ

Ứng dụng hẹn hò này cũng khá an toàn để kết bạn và bắt đầu những mối quan hệ mới.

Tải ứng dụng YmeetMe trên thiết bị iOS và Android hoặc sử dụng phiên bản web: https://m.ymeet.me/

———————
Tham gia cộng đồng YmeetMe ngay bây giờ và gặp gỡ đối tác ngoài đời thực của bạn sớm hơn! đăng ký miễn phí: đây! (hoặc bấm vào nút đăng ký bên dưới)

dang-ky-hen-ho-truc-tuyen-ymeet-me

Đăng ký hẹn hò trực tuyến với YmeetMe

Tải ứng dụng YmeetMe cho Android tại đây: Tải về
Tải ứng dụng YmeetMe cho iPhone tại đây: Download

5 lý do thanh thiếu niên cài đặt ứng dụng hẹn hò trên điện thoại của họ

Đánh giá bài viết này!
ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận