7 Cách Làm Quen Bạn Gái Thực Sự Hiệu Quả Và Dễ Dàng

Làm thế nào để gặp một cô gái? Cùng Hẹn Hò Tối Nay Tìm Hiểu Những Cách Tán Gái Nhé!

1. Quan sát vài nét về bạn gái, cho nhận xét, khen ngợi và làm quen

Đây là một cách tự nhiên hơn để bắt đầu một cuộc trò chuyện.Nó sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cô ấy và bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn

Ví dụ: giả sử bạn đang đi trên xe buýt với một cô gái và bạn đột nhiên nhận thấy rằng cô ấy đang sử dụng một chiếc điện thoại có ốp lưng rất dễ thương.

Bằng cách nói điều này, hãy sử dụng điều này như một điểm khởi đầu cho câu chuyện:

“Ồ, bạn có một cái hộp trông rất đẹp. Ai đã mua nó cho bạn vậy?”

Bạn và cô ấy sẽ có một cuộc trò chuyện ngay lập tức về vụ án, điện thoại hoặc tính cách đáng yêu của cô ấy. Đơn giản, phải không?

2. Xin lời khuyên cũng là một cách hay để gặp gỡ bạn gái

7 Cách Làm Quen Bạn Gái Thực Sự Hiệu Quả Và Dễ Dàng

Đây cũng là cách cơ bản để làm quen với bạn gái của bạn, bạn sẽ hỏi ý kiến ​​của cô ấy về một vấn đề gì đó và nói chuyện với cô ấy từ đó.

Ví dụ, khi bạn nhìn thấy một cô gái với ly Frappuccino Stabucks trên tay, bạn có thể hỏi: “Món Frappuccino này thế nào? Tôi định lấy cho anh trai nhưng chưa thử”.

Ai cũng thích được tôn trọng, và phụ nữ cũng không ngoại lệ. Nếu bạn biết cách khuyến khích cô ấy nói chuyện, cô ấy sẽ “bắn”. Rồi nói chuyện xin số cũng dễ dàng hơn.

Xem video “7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hẹn Hò Tối Nay”

3. Bắt đầu với những chủ đề nhẹ nhàng là một cách nhẹ nhàng để gặp gỡ bạn gái

Lần đầu nói chuyện với cô ấy, hãy chọn một chủ đề vui vẻ để hai bạn có thể trò chuyện một cách tự nhiên mà không cảm thấy ngượng ngùng. Đừng nói với cô ấy những bí mật của bạn; bạn có thể thảo luận về những chủ đề này khi đã hiểu nhau hơn. Nói về những chủ đề dẫn bạn đến một cuộc trò chuyện thú vị mà không khiến cô ấy cảm thấy khó chịu. Cô ấy thích được đối xử như một quý cô! Dưới đây là một số chủ đề thú vị và an toàn để giúp bạn bắt đầu:

 • nhóm nhạc yêu thích của bạn
 • phim gần đây
 • thú cưng của bạn
 • anh chị em của bạn
 • Bạn đã làm gì vào cuối tuần trước hoặc dự định làm gì vào cuối tuần tới?
 • Kế hoạch của bạn cho kỳ nghỉ sắp tới

Xem thêm “Bí Quyết Tán Gái Trên Facebook Giúp Bạn Nhanh Chóng Yêu”

4. Tìm bạn gái giúp bạn gặp gỡ

Yêu cầu người khác làm một việc gì đó rất nhỏ thay vì làm mất một phút thời gian của họ. Mọi người thích cảm thấy hữu ích và sẽ cho bạn cơ hội bắt chuyện khi họ cảm thấy tích cực. Đó cũng là một cách gặp gỡ bạn gái ấn tượng.

 • “Tôi đang tự hỏi liệu bạn có thể đưa cho tôi thứ trên kệ đằng kia không? Những chiếc ghế đó trông không an toàn lắm, vì vậy tôi sợ không dám đứng dậy.”
 • “Bạn có thể giữ cho tôi tách cà phê này để tôi đóng gói được không? Tôi không muốn làm đổ cà phê của mình.”

5. Nói về một sự cố gần đây là một trong những cách để gặp bạn gái

Bạn có thể nói về tin tức, đất nước hoặc những gì đang xảy ra trong khu vực của bạn. Đây là một cách để đưa ra những chủ đề nghiêm túc hơn nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu đối phương.

 • “Bạn có nghe nói về các cuộc biểu tình vào cuối tuần này không? Tôi sẽ tham gia.”
 • “Bạn có nghe nói rằng thành phố sẽ chia cắt các đường cao tốc không? Giao thông sẽ là một thảm họa chết người.”

6. Biết lắng nghe bạn gái

Đôi khi bạn không phải làm gì cả. Để kết nối với bất kỳ ai về bất kỳ chủ đề nào, tất cả những gì bạn phải làm là lắng nghe những gì họ nói.

Bạn có thể học cách lắng nghe từng đoạn trích, hoặc khi bạn thực sự tò mò về những câu chuyện người khác kể, họ sẽ thích bạn ngay lập tức.

Một số mẹo để nghe hiệu quả:

 • Hỏi những câu hỏi WH như cái gì, khi nào, ở đâu, tại sao và như thế nào?
 • Miệng, được, aha, ừm, vâng, à, ừm.
 • Hoặc chỉ duy trì giao tiếp bằng mắt, mỉm cười và gật đầu.

7. Tạo tương tác qua lại với bạn gái để làm quen

Sự tương tác lẫn nhau giữa hai bạn là điều cốt yếu để tạo nên sự gắn kết giữa bạn và cô ấy. Nếu cuộc nói chuyện chỉ có một chiều thì không thể coi là hấp dẫn. Bạn không thể hỏi xong, cô ấy không thể trả lời xong. Phải có một hướng ngược lại!

Vì vậy, để xây dựng mối tương tác một-đối-một, đừng quên đề nghị chia sẻ quan điểm, sở thích hoặc kinh nghiệm của bạn với cô ấy. Đây là một cách để đánh vào tâm lý “trả thù” và khiến cô ấy nói chuyện với bạn ngày càng tích cực hơn về bản thân. Bạn không phải lo lắng về việc cô ấy sẽ chán bạn nữa.

Xem thêm về “Rise 7 Ứng Dụng Hẹn Hò Nước Ngoài Phổ Biến Nhất 2020”

Hãy chia sẻ thêm về cách bạn đã làm điều đó với Hẹn hò tối nay!

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận