Tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ ... Chỉ có mười điều ?! Danh sách của tôi ít nhất gấp đôi số tiền đó vì tôi muốn mọi thứ! Tạo danh sách và tập trung vào những gì bạn muốn từ một người khác có thể là một bài tập tuyệt vời, nhưng thách thức của tôi đối với bạn là tạo danh sách không quá mười đặc điểm mà bạn hoàn toàn không thể sống mà không có người khác. (Danh sách của bạn có thể ngắn hơn nếu bạn muốn.)

Là một huấn luyện viên hẹn hò, tôi đã có vô số khách hàng nói với tôi rằng việc tạo danh sách cảm thấy đáng sợ và mạo hiểm bởi vì một khi họ thực sự tập trung vào những gì họ muốn, họ sợ rằng khả năng hẹn hò của họ sẽ giảm đi. Vâng, triển vọng của bạn sẽ nhỏ hơn nhưng đó chính là lợi ích của việc tạo danh sách — Bạn sẽ không lãng phí thời gian của mình với những kẻ xấu nữa. Bạn sẽ được nhiều hơn phụ trách cuộc sống tình yêu của bạn, bởi vì bạn sẽ biết những gì bạn muốn. Bạn sẽ có thể từ chối ngày và cảm thấy tự tin rằng kết bạn bốn phương hẹn hò với một chàng trai không có những gì bạn cần là một sự lãng phí rất lớn thời gian của bạn và của mình. Đó là một sự thay đổi tuyệt vời trong thái độ, điều đó làm cho hẹn hò của bạn có mục đích và tập trung hơn.

Vì vậy, những gì nên có trong danh sách đó? Mọi người đều khác nhau, nhưng đây là danh sách 10 điều hàng đầu bạn nên tìm kiếm trong một chàng trai:

1. Anh ấy khiến bạn cảm thấy được yêu thương.
Bạn có cảm thấy được chăm sóc, thích và yêu bởi anh chàng bạn ở cùng không? Chắc chắn, thật tuyệt vời khi tham gia một chuyến đi lạ mắt hoặc có một ngày cuối tuần thú vị, nhưng bạn cảm thấy thế nào khi có mặt? Nếu bạn cảm thấy đặc biệt và có giá trị, và anh ấy chứng minh rằng bạn là người phụ nữ anh ấy muốn ở bên cạnh, thì anh chàng này xứng đáng với thời gian của bạn.

2. Anh ta hoàn toàn phù hợp.
Liệu anh chàng của bạn tôn trọng giá trị và tầm quan trọng của tiền? Anh ta chi tiêu nhiều hơn anh ta có hay là anh ta rẻ đến nỗi nó làm bạn co rúm lại? Là tiết kiệm một phần của mối quan hệ của mình với tiền? Điều quan trọng là cảm thấy rằng anh chàng của bạn có thể hỗ trợ bản thân và rằng anh ấy có một mối quan hệ lành mạnh, trưởng thành với tiền bạc.

3. Anh ấy không ghen tị.
Là chàng trai của bạn ngây ngất khi bạn đất một công việc mới, có được một chương trình khuyến mãi, hoặc có một thời gian tuyệt vời mà không có anh ta khi bạn đang có bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình? Cùng với một người bực tức và ghen tỵ khi có điều gì đó tốt đẹp xảy ra với bạn đang cạn kiệt và không tốt cho cảm xúc của bạn.

4. Ngài kính trọng bạn vì bạn là ai.
Anh chàng của bạn yêu bạn, vì bạn là ai, hoàn thành với tất cả những khiếm khuyết của bạn. Anh ấy sẽ luôn đối xử với bạn một cách tôn trọng, cho dù đó chỉ là hai bạn hay bạn là người khác. Anh ấy có thể không luôn luôn đồng ý với bạn, nhưng bạn luôn cảm thấy được anh ta tôn trọng.

5. Anh ấy có sự tự tin.
Một anh chàng tự tin có thể nói rằng anh ta xin lỗi và đứng lên cho chính mình, và anh ta không sợ bị sai. Sự tự tin của anh ấy mang lại điều tốt nhất trong bạn.

6. Ông có một cảm giác hài hước.
Cuộc sống đầy những thăng trầm bất ngờ, vì vậy có thể có một cảm giác hài hước, ngay cả trong những thời điểm khó khăn hơn, là quan trọng. Bạn có thể cười với chính mình không? Anh ta không tự coi mình quá nghiêm túc sao? Hài hước làm ấm tâm hồn và chia sẻ cười cả công khai và riêng tư là một trong những trải nghiệm được chia sẻ thân mật nhất mà bạn có thể có với ai đó.

7. Anh ấy lắng nghe và nói chuyện.
(Miễn là anh ta nghe nhiều gấp đôi lời anh ấy!) Giao tiếp với anh chàng của bạn là thành phần quan trọng nhất trong mối quan hệ của bạn. Bạn xứng đáng được lắng nghe và có một đối tác thực sự quan tâm đến những gì bạn phải nói. Anh cũng nên có những điều muốn nói ra khi mọi thứ trở nên thô ráp.

8. Anh ấy muốn làm cho bạn hạnh phúc.
Điều này là không có trí tuệ. Anh ấy phải muốn làm cho bạn hạnh phúc và anh ta phải làm bất cứ điều gì anh ta có thể để bạn sẽ như thế. Tuy nhiên, có một báo trước. Anh ấy sẽ không bao giờ có thể lấy đi nỗi đau của bạn hoặc đặt một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, nhưng bạn biết rằng ưu tiên của anh ấy là dành cho bạn hạnh phúc.

9. Anh ấy tự hy sinh.
Anh ấy cho bạn biết anh ấy quan tâm đến bạn bằng cách đưa bạn lên hàng đầu. Ví dụ, bạn đang lên máy bay và anh ấy cung cấp cho bạn chỗ ngồi tốt hơn, anh ấy đi đến cửa hàng trên đường về nhà vì anh ấy biết bạn đang làm việc muộn hoặc anh ấy xem một bộ phim mà anh ấy thực sự không muốn xem vì anh ấy biết bạn đã thực sự mong chờ nó. Các mối quan hệ được cho và nhận - đôi khi bạn sẽ cần phải xem một chương trình truyền hình mà bạn không thích hoặc đề nghị lái xe trên một chuyến đi đường khi anh ta mệt mỏi, nhưng anh ấy cũng nên làm như vậy cho bạn.

10. Anh ấy tập trung vào bạn .
Anh chàng của bạn có hỏi gì về bạn không? Anh ấy có muốn biết về bạn không? Anh ấy có thực sự quan tâm đến hy vọng và ước mơ của bạn không? Hay anh ta có sở trường để biến cuộc trò chuyện trở lại với chính mình? Khi bạn quan trọng với ai đó, họ muốn biết nhiều hơn về bạn và không chỉ ở đó để tỏa sáng cho bản thân.

Một anh chàng có thể trông giống như kiểu của bạn, có một công việc tốt, hoặc có nhiều bạn bè, nhưng mấu chốt là đơn giản Bạn có cảm thấy như tự tốt nhất của bạn khi bạn đang ở với anh ta? Bạn có mong chờ được ở bên anh ấy không? Và căng thẳng mối quan hệ của bạn có miễn phí không? Bạn có cảm thấy như một triệu đô và biết rằng anh ta sẽ ở bên bạn hơn bất cứ ai khác? Đó là khi bạn biết bạn đang có một thủ môn.
mời các bạn tham gia web kết bạn để hẹn hò và tìm người yêu