Tất nhiên, mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo giữa tìm bạn trai và tôi. Tôi đã trải qua những năm đầu giữa những năm 20 hoảng loạn liên tục về việc liệu anh ta có phải là "người" hay không và sợ rằng nếu chúng tôi chia tay, tôi sẽ phải bắt đầu lại ở tuổi 24 hoặc thậm chí tệ hơn, 27. Tôi đã so sánh tình yêu và đời sống tình của mình với theo nghĩa đen mọi người khác tôi biết. Chúng tôi đã chiến đấu - rất nhiều. Tôi đã làm một số điều tôi bây giờ hối tiếc, và ông cũng vậy. Chúng tôi đã chia tay một vài lần và có những khoảng thời gian khi chúng tôi “nghỉ ngơi”, nhưng bằng cách nào đó chúng tôi bị mắc kẹt và hạnh phúc như ngày hôm nay.

Sau khi làm rất nhiều chuyện ngu ngốc và xem bạn bè của tôi làm rất nhiều chuyện ngu ngốc, tôi đã học được rất nhiều về tình yêu và hẹn hò. Dưới đây là 12 điều tôi muốn tôi biết về các mối quan hệ ở tuổi 20 và giữa của tôi.

1. Bạn không "lãng phí thời gian của bạn" nếu bạn không biết có muốn kết thúc với người bạn đang hẹn hò hay không. Làm thế nào bạn có thể biết nếu bạn thực sự muốn được với một ai đó mà không cho nó một thử?

2. Nhưng bạn có thể lãng phí thời gian của bạn nếu bạn biết người bạn đang ở với không có ý định ở lại với bạn mãi mãi. Đừng lảng vảng vì bạn nghĩ bạn có thể thuyết phục ai đó thích bạn. Đừng cho rằng ai đó sẽ thay đổi. Đừng ở lại với một người không coi trọng bạn. Biết giá trị của bạn.

3. Nếu bạn có cảm giác ruột rằng người khác quan trọng của bạn không phải là người, hãy lắng nghe nó. Đừng bỏ qua nó vì thời gian sống của bạn nói rằng bạn phải tham gia trong hai năm và bạn không muốn trải qua quá trình tìm kiếm một người mới nữa. Giây phút bạn bắt đầu cảm thấy không thoải mái về mối quan hệ của bạn, hãy hành động. Bạn không muốn thức dậy lúc 30 và quyết định bây giờ là lúc để tìm người khác khi bạn có thể đã kết thúc nó năm trước.
kết bạn làm quen
4. Nó không phải là giá trị nó ở lại với một ai đó nếu tất cả các bạn làm là chiến đấu. Nếu bạn không kết hôn và bạn không có con, bạn không cần phải tiếp tục cố gắng sửa chữa mối quan hệ của bạn. Sau khi tất cả, bạn chỉ có thể sửa chữa rất nhiều. Tại một số điểm bạn cần phải từ bỏ, tiếp tục và nhớ rằng nếu nó có nghĩa là, bạn sẽ trở lại với nhau.

5. Và chắc chắn không đáng để ở lại với người khiến bạn khóc. Bạn xứng đáng được hạnh phúc, và có rất nhiều người ra khỏi đó, những người sẽ làm ngược lại khiến bạn rơi nước mắt. Tại sao không bắt đầu tìm kiếm người đó ngay bây giờ?

6. Đừng đi cùng nhau vì bạn nghĩ rằng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hoặc bởi vì bạn không có ai để sống với bạn và bạn không muốn quay trở lại với cha mẹ của bạn. Di chuyển vào với nhau bởi vì bạn yêu nhau và bởi vì bạn đã sẵn sàng.

7. Nhà chung không phải là lý do để ở cùng nhau. Căn hộ không phải là em bé hoặc giấy chứng nhận kết hôn. Bạn không cần phải tiếp tục chiến đấu vì mối quan hệ của bạn bởi vì bạn đã cam kết với nhau về mặt tài chính. Nếu nó không hoạt động, nó không hoạt động, và bạn cần chấp nhận điều đó.

8. Không kết nối hoặc hẹn hò online với bạn bè của bạn. Những phút bạn có được tham gia về thể chất và / hoặc tình cảm với một người bạn, bạn đang có một nguy cơ lớn, cả với mối quan hệ của bạn với người đó và mối quan hệ với tất cả bạn bè lẫn nhau của bạn. Nếu nó tiến triển tốt, tuyệt vời, nhưng nếu không, bạn bè của bạn sẽ lựa chọn hai bên, phá hủy nhóm bạn của bạn, hoặc họ sẽ không chọn phe nào cả và sẽ cảm thấy khó chịu xung quanh hai người bạn. Họ cũng sẽ không bao giờ nói chuyện với bạn về nó, để lại cho bạn không có ai để thông hơi khi mọi thứ đi về phía nam.

9. Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu nói về những gì bạn muốn trong cuộc sống với đối tác của bạn. Bạn có thể tìm hiểu sau khi hẹn hò trong năm năm mà một trong những bạn muốn trẻ em và người kia thì không. Nhưng nếu bạn phát hiện ra điều đó năm năm trước thì sao? Bạn sẽ không muốn giải quyết các loại tình huống này ngay bây giờ để bạn không dành 20s của bạn với một ai đó nó sẽ không làm việc với?

10. Nếu ai đó muốn ở bên bạn, họ sẽ ở bên bạn. Bạn sẽ không phải thuyết phục họ hoặc ép buộc họ hoặc làm phiền họ. Bạn sẽ không phải lắng nghe những lời bào chữa như “Tôi quá bận rộn cho một mối quan hệ” hay “Tôi sẽ không phải là bạn trai / bạn gái tốt.” Bạn sẽ không phải phóng đại những bình luận như “Tôi không vào bạn , "Nhân tiện - luôn luôn có nghĩa là họ thực sự không ở trong bạn. Nếu hai người vào nhau, họ sẽ ở bên nhau. Chắc chắn, tình yêu đôi khi là không đủ, nhưng nó đủ để ít nhất là tia lửa một mối quan hệ độc quyền - không có công việc cần thiết.

11. Đừng so sánh cuộc sống tình yêu của bạn với bất kỳ ai khác. Nó không quan trọng nếu bạn cảm thấy như "tất cả mọi người là duy nhất" hoặc "tất cả mọi người là trong một mối quan hệ." Bạn cần phải làm bạn. Nếu bạn mất nhiều thời gian hơn bạn bè của bạn để tìm một người đặc biệt nào đó, thì hãy làm như vậy. Và nếu bạn thấy một người đặc biệt nào đó trước khi bất kỳ người bạn nào của bạn trở thành những mối quan hệ nghiêm túc thì bất cứ điều gì. Cuộc sống là khác nhau cho tất cả mọi người. Đi với nó.

12. Không quyết định cơ bản về cuộc sống tình yêu của bạn trên một thời gian bạn tạo ra năm trước khi bạn muốn kết hôn và bắt đầu có con. Mọi thứ sẽ xảy ra khi chúng xảy ra. Điều duy nhất bạn đang làm nếu bạn đổ xô vào một cái gì đó vì một thời gian không chính thức đang gia tăng cơ hội ly hôn của bạn. Bạn vẫn còn trẻ. Bây giờ là lúc để thử mọi thứ và đưa ra quyết định điên rồ, bốc đồng. Xét cho cùng, không có gì là một quyết định tồi tệ khi nói đến tình yêu. Chỉ có những kinh nghiệm mà bạn học hỏi được. Và bạn muốn có những trải nghiệm đó ở độ tuổi 28 so với những năm 30, 40, 50 hoặc thậm chí sau đó, phải không?