Các bước để tán tỉnh trên Facebook

Tán tỉnh trên Facebook là cách mà hầu hết các bạn trẻ lựa chọn để tiếp cận phụ nữ một cách thường xuyên ngày nay. Nó có thể là một vũ khí mạnh mẽ, hoặc nó có thể chỉ hơn một quả bom một chút.

Bởi nếu bạn không dám đối mặt, không dám hẹn hò với cô ấy thì mọi thứ vẫn chỉ là trắng tay. Trên thực tế, nếu hai người không quen biết nhau và chưa từng gặp mặt ngoài đời thực thì gần như không có sự cộng hưởng với nhau.

Tôi không khuyên bạn nên dành quá nhiều thời gian cho Facebook mà hãy tìm những điều mới mẻ và thú vị hơn trong cuộc sống thực. Đôi khi vài phút nói chuyện với bạn gái ngoài đời còn vui hơn hàng giờ tán gẫu với “người yêu ảo” trên Facebook. Bởi vì đó là cách mọi người thực sự kết nối.

Và sử dụng Facebook như một công cụ để tán gái. Khi bạn đã kết nối với cô ấy theo một cách nào đó, hãy bắt đầu hẹn hò ngay và… Sự phồn vinh!

Đó là cách mà tất cả đã xảy ra.

chỉnh sửa tập tin cấu hình Đưa cho Facebook

Hồ sơ là yếu tố chính giúp người khác có được ý tưởng mơ hồ về con người thật của bạn. Nếu thích một người, tôi vào trang cá nhân của người đó để tìm thông tin. Nếu đó là một profile thú vị, chắc chắn tôi sẽ càng “phải lòng” người đó nhiều hơn.

Vậy nên dùng loại đường viền nào cho hợp lý?

Không để trống: Nó cho thấy bạn là người không hứng thú với Facebook. Họ sẽ nghĩ đến việc bạn tạo một tài khoản và sau đó ném nó đi, điều này tất nhiên sẽ khiến cô ấy đăng xuất và nói lời tạm biệt. Tôi cũng nhận thấy rằng các bậc cha mẹ tham gia Facebook ngày nay cũng có một hồ sơ khá đầy đủ. tại sao bạn không

Không âm: Tránh sử dụng các từ tiêu cực trong hồ sơ của bạn. Bởi vì hồ sơ cá nhân là ấn tượng mà cô ấy tạo ra cho bạn. Nếu cô ấy không thường xuyên thấy những bình luận hay cập nhật trạng thái của bạn thì profile chính là yếu tố thay thế cho 2 yếu tố trên. Vì vậy, tránh xa ngôn ngữ tiêu cực trong hồ sơ của bạn. Chẳng hạn, khi vào trang cá nhân của một ai đó, tôi thấy dòng tít “Chuyên giết người, cướp của, hiếp dâm tập thể phụ nữ”. Ấn tượng của tôi về người đó chắc chắn không tốt, nếu không muốn nói là tệ.

sở thích: Thay vào đó, hãy viết vài dòng về sở thích và mối quan tâm của bạn. Hãy trung thực, viết những gì bạn thích, không nói dối hoặc cố gắng làm cho mô tả giống của người khác. Bạn là bạn và không ai khác. Ngoài ra, tránh đề cập đến những sở thích không nữ tính như thích xe máy, sưu tập bật lửa hoặc đồ công nghệ hoặc đồ dùng, v.v.

Hãy cho cô ấy biết bạn rất thú vị thông qua hồ sơ của bạn.

đọc: Cách nói chuyện với phụ nữ trực tuyến

biết cô ấy

Sau khi bạn có một hồ sơ hoàn chỉnh, đã đến lúc kiểm tra hồ sơ của cô ấy. Sau đó, bạn sẽ biết được tính cách của cô ấy, sở thích của cô ấy là gì hoặc cô ấy muốn theo đuổi điều gì trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn biết những gì bạn có điểm chung với cô ấy.

Muốn biết những điều trên thì phải tìm hiểu những thứ khác ngoài hồ sơ.

trạng thái: Đọc những bài viết mới nhất là cách tốt nhất giúp bạn hiểu cảm giác của cô ấy lúc này. Bạn sẽ biết chính xác những gì cô ấy nghĩ về một vấn đề.

Nếu vẫn chưa đủ, hãy tham khảo yếu tố tiếp theo.

Hình ảnh, bài đăng, trang hoặc bình luận cô ấy thích: Bạn cũng có thể xác định tính cách của cô ấy dựa trên những gì cô ấy thích hoặc bình luận, chẳng hạn như ảnh, bài đăng hoặc trang trên Facebook.

Ví dụ, nếu cô ấy thích hài kịch hoặc tình ca, bạn có thể đoán rằng cô ấy là người hoạt bát, ấm áp và hài hước. Hoặc nếu cô ấy thích nhiều chủ đề tình yêu, có thể cô ấy là người lãng mạn, v.v…

Các bước để tán tỉnh trên Facebook
tìm bạn gái facebook

tương tác với cô ấy

Bạn có một hồ sơ hoàn chỉnh, cộng với một đối tượng xác định. Tiếp theo, và quan trọng hơn, tương tác với cô ấy.

Vì vậy, những gì đang xảy ra ở đây?

Bắt đầu thích hình ảnh, trạng thái của cô ấy: Điều này sẽ giúp bạn trở thành “khách quen” trên Facebook. Nhưng đó chỉ là tiền đề của việc gửi tin nhắn cho cô ấy. Bởi lẽ, khi biết ai đó thường xuyên thích mình, cô ấy sẽ trả lời tin nhắn của bạn một cách “lịch sự” thay vì phớt lờ.

Tất nhiên, tin nhắn của bạn phải là loại mà cô ấy không thể bỏ qua.

Có nhiều cách để tác động đến tâm lý của cô ấy. Nhưng cách dễ nhất là kết nối với trạng thái của cô ấy.

Ví dụ: nếu cô ấy vừa đăng ký vào một nhà hàng và rất quan tâm đến nó, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản kết nối với nhà hàng đó. Ví dụ: “Xin chào, tôi thấy bạn vừa đăng ký tại ABC, đó ở đâu?” Nếu cô ấy trả lời, hãy chuyển sang các câu hỏi khác như “Bạn có gợi ý về món ăn nào không?”

Hãy nhớ đừng làm phiền cô ấy khi bạn hỏi cô ấy, nhưng hãy cố gắng khơi dậy sự quan tâm của cô ấy đối với nhà hàng. Mục đích của bạn là nói chuyện với cô ấy, không phải vị trí nhà hàng, phải không? Một hoặc hai ngày sau, bạn vẫn có cớ để nói chuyện với cô ấy về bài đánh giá nhà hàng. Bây giờ, mọi thứ có thể kết nối ở mức độ sâu hơn.

Để ý phản ứng của cô ấy và để câu chuyện diễn ra tự nhiên: Như tôi đã nói ở trên, hãy chú ý đến phản ứng của cô ấy và để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên. Và cô ấy chắc chắn sẽ nhận thấy rằng bạn đang cố gắn kết, và nếu có điều gì đó thú vị, cô ấy chắc chắn sẽ rất vui được nói chuyện với bạn.

Rốt cuộc, khi thời gian đến, đã đến lúc hẹn hò với cô ấy. Đây là thời điểm quan trọng mà tôi đã nói ở đầu bài viết. Tại thời điểm này, bạn có thể muốn xem bài viết hữu ích về lời khuyên cho buổi hẹn hò đầu tiên này.

Bạn đã bao giờ tán tỉnh thành công trên Facebook chưa? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới để mình và mọi người cùng biết nhé.

Cảm ơn!

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận