Con gái nói phải: làm thế nào để đọc hương vị?

Mở một kênh trực tuyến như Facebook, Youtube hoặc blog. Thật thú vị, bạn sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi. Một số câu hỏi sẽ giúp bạn động não. Một số câu hỏi sẽ khiến bạn suy nghĩ về nó cả ngày lẫn đêm.

Gần đây tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về những gì phụ nữ nói và làm. Tại sao chúng không khớp nhau? Giống như lời bài hát xưa: Con gái nói có hay không, nói không hay có…

Một số câu hỏi thường gặp bao gồm:

“Cô ấy nói không bao giờ đưa số của mình cho người lạ trên đường. Tôi sẽ làm thế chứ?”

“Cô ấy nói sẽ không bao giờ ‘quan hệ’ cho đến khi kết hôn. Tôi biết phải làm sao?”

“Cô ấy không muốn yêu người cùng trang lứa. Có lẽ mình nên từ bỏ?”

Còn nhiều nữa mà tôi không nhớ hết.

Đó là những gì người đàn ông nói. “Tôi lạnh!” Ý bạn là hôm nay trời rất lạnh (tay tôi lạnh cóng :P). Chứ không phải là anh ôm em, hay anh khoác áo em cho ra dáng như phim Hàn.

Tại sao các cô gái nói có và không? Là một cậu bé, nó không thể biết ý nghĩa thực sự đằng sau câu nói này. Tất nhiên, anh tin tất cả những gì cô nói.

Tiết lộ, tôi đã bị lừa hết lần này đến lần khác để có thể rút ra được bài báo này.

Tại sao các cô gái nói có và không?

ghi chú: Bài đăng này chỉ dành cho mục đích hẹn hò. Nó không liên quan gì đến những gì cô gái nói trong các bối cảnh khác. Trong số những thứ khác, không có vấn đề gì đối với các cô gái khi nói có hay không. Đừng tiếp thu nội dung với tư duy tiêu cực như vậy làm mất niềm tin vào phụ nữ. Vì ý nghĩa của bài viết thực sự không phải vậy. Nếu phụ nữ được mong đợi giống như đàn ông, có lẽ hai người đàn ông sẽ gần gũi và ấm áp với nhau hơn.

Mở mắt ra sau nụ hôn say đắm, cô ấy thì thầm vào tai bạn: “Em sẽ mãi yêu anh!”

Vài ngày sau, bạn chia tay với cô ấy. Rất tệ! Yêu nhau chưa đầy một tháng.

Lời nói của cô ấy chẳng có ý nghĩa gì cả. Khoảnh khắc đó chỉ là cảm xúc nhất thời.

Tương tự như vậy, “Em giận anh lắm. Đừng gặp em nữa!” Sau vài phút, cơn giận của cô ấy được trút bỏ, và cô ấy ôm bạn và thủ thỉ như thể bạn là người quan trọng nhất trên thế giới.

Từ ngữ không có ý nghĩa. Chỉ là một tin nhắn để nói lên tâm trạng lúc đó.

Giao tiếp cảm xúc: Cách dễ nhất để thể hiện cảm xúc là thông qua lời nói. Thế nên con gái nói đẹp hay xấu cũng không sao.

Đôi khi họ không biết mình muốn gì: Phụ nữ thường dùng những từ xã giao khi không biết mình muốn gì. Tóm lại, họ không muốn bị phán xét!

Hỏi một người phụ nữ rằng cô ấy thích mẫu bạn trai nào, và câu trả lời luôn là, “Tôi muốn ở bên một người tốt bụng, dịu dàng để tôi có thể bắt nạt. Tất nhiên là lúc nào cũng nghĩ đến anh.” Như bạn đã biết, điều này là Đỉa đói và khuôn mặt cậu bé ngoan. Không người phụ nữ nào muốn ở bên một người đàn ông như vậy.

Bài kiểm tra chết tiệt: Đôi khi các cô gái cố tình nói có hoặc không. Họ tự hỏi đàn ông sẽ phản ứng thế nào khi họ nói điều đó. Bạn sẽ tỏ ra yếu đuối và dễ phục tùng, chẳng hạn như “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn.” (ngay cả khi chúng ta mới gặp nhau 5 phút trước). Hay bạn sẽ thể hiện mình là người có quyền lựa chọn, không dễ dàng tuân theo và sẵn sàng chống trả?

Con gái nói phải: làm thế nào để đọc hương vị?
hiểu bạn gái

Làm thế nào để đọc hương vị của cô ấy?

Tại sao tôi lại sử dụng thuật ngữ “đọc vị” trong bài viết này? Tại sao tôi không dùng từ “chọn lọc” hay “phân biệt đối xử”?

Khi các cô gái đồng ý, hãy để tôi nói cho bạn một bí mật. Đó là ngoài việc nghe bằng cả hai tai. Bạn cần học cách lắng nghe bằng mắt.

Vâng, từ bây giờ bạn phải Hãy lắng nghe phụ nữ bằng đôi mắt của bạn.

Khi cô ấy nói không với người lạ trên phố. Bạn cười hỏi lại: “Thế giờ có anh đẹp trai sáu múi vào đây xin số, em cho anh nhé?” Rồi lẳng lặng quan sát.

Lúc này, cô đương nhiên sẽ lúng túng, bởi vì cô phát hiện những gì mình nói lúc trước chẳng có chút ý nghĩa nào. “Chà, điều đó sẽ khác.”

“Ha ha, ta cũng sắp đẹp trai a, cơ bụng gần sáu múi, ta thật cao hứng a, ngươi biết rồi.”

Ví dụ, câu chuyện có thể phát triển theo hướng như vậy.

Làm thế nào để nghe bằng mắt? Có thể bạn muốn biết.

Đôi mắt cho phép bạn quan sát thái độ, cử chỉ của cô ấy. Ví dụ, khi cô ấy hào hứng bắt chuyện nhưng lại nói: “Em không quen nói chuyện với những người đàn ông như thế trên phố.” Đó là lúc cô ấy đang thử bạn. Cô ấy muốn biết liệu bạn có tự tin, khác biệt hay chỉ giống như những người khác.

Đôi mắt của bạn cho phép bạn quan sát ngôn ngữ cơ thể. Ví dụ, khi bạn nắm tay cô ấy, cơ thể cô ấy mềm ra. Đó là khi cô ấy đã chờ đợi rất lâu cho cái bắt tay. Nhưng nói, “Có quá sớm để tôi nắm tay như thế này không?” thì không có ý nghĩa.

Để đọc phụ nữ, bạn phải học nhiều hơn nữa. Bạn phải lắng nghe nhiều hơn bằng mắt.

Có một thủ thuật tôi đã sử dụng rất nhiều trong quá khứ. Đó là mở một bộ phim tình cảm và sau đó kết thúc nó. Sau đó, bạn sẽ lắng nghe bằng mắt thay vì bằng tai. Phim Việt Nam, Hàn Quốc hay Ấn Độ thường dễ hiểu vì diễn viên thường thể hiện điệu bộ thái quá. Xem phim Mỹ hay Châu Âu thì thấy chân thực hơn nhưng mặt tây sẽ khó nhận ra hơn.

Dù bằng cách nào, học cách lắng nghe bằng chính đôi mắt của bạn là một mẹo hay.

Trong Giải mã bí ẩn phụ nữ 2, tôi nói nhiều hơn về vấn đề này. Như cách cư xử như một chàng trai khi một cô gái nói có và không. Nếu bạn chưa đọc nó, xin vui lòng dành vài giây để xem qua cuốn sách này.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận