Em có muốn tiếp tục theo đuổi nếu anh từ chối? – hẹn hò tối nay

Sau khi bị từ chối là một trong những giai đoạn tiêu cực nhất của tình yêu. Cảm giác đau đớn khi bị một người từ chối tình yêu của họ chỉ đứng thứ hai sau khi chia tay. Em có muốn tiếp tục theo đuổi nếu anh từ chối?

Chúng tôi xử lý sự từ chối theo những cách rất khác nhau, tùy thuộc vào cách chúng tôi cảm nhận về nó, kỳ vọng của chúng tôi và cách chúng tôi từ chối nó.

Sẽ có lúc, sau những chán chường và thất vọng, các đồng chí nhận ra mình cần phải đưa ra quyết định cho chuyện tình mệt mỏi này.

mặt sau Bị từ chối, tôi có nên tiếp tục theo đuổi không? khi nào dừng lại, khi nào tiếp tục với hy vọng?

Đó không phải là câu trả lời có hay không, mà là câu trả lời có và không.

Tiếp tục hay không tiếp tục, tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Trong một số trường hợp bạn nên tiếp tục và trong một số trường hợp thì không nên.

Đọc thêm về “9 dấu hiệu một cô gái thích một chàng trai” và tìm ra ý nghĩa của cô ấy ngay lập tức.

Em có muốn tiếp tục theo đuổi nếu anh từ chối? – hẹn hò tối nay

Khi nào tôi nên dừng lại?

Nhiều người mắc sai lầm mọi lúc. Tức là họ muốn theo đuổi đến cùng, thậm chí là năn nỉ,… như vậy là lãng phí thời gian, tiền bạc, sức lực và đối phương chỉ coi mình là bạn. Quên rằng ngoài kia còn rất nhiều người khác.

Một cô gái nếu còn nhìn thấy cơ hội với bạn sẽ không bao giờ từ chối một cách quá thẳng thừng. Có rất nhiều cách để từ chối, đó gần như là lựa chọn cuối cùng mà họ muốn sử dụng.

Cô ấy thẳng thừng từ chối bạn:

  • “Tôi có bạn trai”,
  • “Tôi không muốn có một mối quan hệ”
  • “Ước gì chúng ta chỉ là bạn”
  • “Bố mẹ không cho yêu”…
  • “Tôi không thể vượt qua người yêu cũ”
  • …..

Mục đích của họ là để bạn ngừng lãng phí thời gian và tiền bạc. Thậm chí, họ còn cảm thấy khó chịu khi bị bạn theo đuổi.

Theo đuổi khi nào và theo đuổi như thế nào?

Nói một cách đơn giản, hãy tiếp tục theo đuổi cô ấy khi cô ấy nói không, nhưng theo cách gợi ý. Ví dụ:

“Có thể cho ta thêm chút thời gian suy nghĩ sao?”

“Tôi cảm thấy hơi nhanh”

“Tôi chưa sẵn sàng”…

Khi bạn nhận được lời từ chối như vậy, bạn phải theo đuổi nó. Tuy nhiên, điều bạn cần là kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, và thực hiện chiến thuật chinh phục mới là thay đổi chiến thuật.

Nếu bạn hiện đang bối rối và muốn lời khuyên và lời khuyên từ tôi, vui lòng liên hệ với tôi trên Facebook tại đây. Tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bằng kinh nghiệm thực tế nhất của tôi. Hoặc có thể là “Bỏ Túi NGAY: Bí Quyết Giúp Bạn Gái Tìm Người Yêu Nhanh Nhất | Hẹn Hò Tối Nay”

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận