Giới Thiệu

Từ xưa đến nay tình yêu và hôn nhân vẫn là những việc lớn nhất trong cuộc đời mỗi con người. Tuy nhiên việc tìm thấy “nửa kia” thật tâm đầu ý hợp không phải lúc nào cũng là việc dễ dàng, nhất là với những chàng trai, cô gái công sở, vốn bận rộn hay phải làm việc trong môi trường hạn chế.

Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ đang mong muốn tìm kiếm tình yêu gặp được ý trung nhân, một nửa của mình, KetBanSMS.com đã ra đời với mục đích đó.

Với mong muốn tạo ra 1 môi trường để những người độc thân có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với nhau nhiều hơn nữa KetBanSMS.com đã không ngường cải tiến dịch vụ và cho ra mắt nhiều phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, không đơn thuần là trang web phục vụ cho sự kiện offline mà còn mang đến cho các thành viên cơ hội giao lưu, tìm kiến bạn đời online.

Khác với những trang web hẹn hò khác tại Việt Nam, đa số chỉ cung cấp môi trường kết bạn online đơn thuần, KetBanSMS.com hướng tới mang đến cho các thành viên một dịch vụ mai mối online đúng nghĩa. Theo đó, KetBanSMS.com không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu để các thành viên làm quen với nhau mà còn hướng tới việc giới thiệu những người thật sự phù hợp, đi tới tìm hiểu sơ qua về tính cách, thói quen và quan điểm sống giúp các thành viên có cơ sở để đi đến quyết định có muốn giao lưu ở mức sâu hơn tại bước cuối hay không. Điều đó giúp cho các thành viên có những bước đi cẩn trọng, vừa đảm bảo tính an toàn cho bản thân, vừa có thể tìm hiểu kỹ càng nhất về đối phương từ đó xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, bền vững.

Với những thành viên không có điều kiện online thường xuyên, KetBanSMS.com cũng cung cấp riêng cho các bạn tính năng CHAT SMS. Tiện lợi trong sử dụng, nhanh chóng trong giao lưu mà vẫn bảo mật thông tin cá nhân, CHAT SMS thực sự mang đến cho các thành viên một dịch vụ hiệu quả.

Bên cạnh việc hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ: Hẹn Hò, Kết bạn, giao lưu hẹn gặp và mai mối online, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, xây dựng các dịch vụ mới hiệu quả hơn trong thời gian tới. Với kỳ vọng tất cả những người độc thân Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp cho mình.