Kể từ hôm nay mội nội dung đăng ký kết bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đưa lên cộng đồng, những nội đăng ký kết bạn Abcxyz sẽ bị xóa mà không báo trước, các bạn thông cảm nếu không như vậy web sẽ bị dẹp.
Kết bạn Bluesky- Độc thân-Tìm bạn bè mới-TP.HCM
115048
Bluesky
Đồng Tính Nữ
Độc thân
Đại học
Tìm bạn bè mới
32
160
50
Dễ thương, mong tìm được những người bạn chân thành cùng trò chuyện vui vẻ.
TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Bluesky Đồng Tính Nữ 32 Tuổi Độc thân Tìm bạn bè mới Xem thêm
Dễ thương, mong tìm được những người bạn chân thành cùng trò chuyện vui vẻ. 15/11/2015 8:31
pink nguyen Đồng Tính Nữ 29 Tuổi Độc thân Tìm bạn bè mới Xem thêm
Tim ban Chia xe niem vui noi buon Trong cuoc sog 12/5/2015 10:8
NganNguyen72 Đồng Tính Nữ 23 Tuổi Độc thân Tìm bạn bè mới Xem thêm
Mim cuoi cho qua, thích thể thao võ thuật du lịch , yêu ** mèo luôn ,cô gắng để phát triển 7/8/2018 18:35
Cozy Đồng Tính Nữ 32 Tuổi Độc thân Tìm người yêu lâu dài Xem thêm
Luôn biết cách làm người đối diện cảm thấy thú vị. Biết nấu ăn, đàn 1 chút, hát 1 chút. Tánh tình ngay thẳng, hài hước và ấm áp. Ngoại hình không cứng,không đẹp không xấu, nụ cười tỏa nắng. Tìm: bạn nữ tính, dịu dàng, cá tính một chút. Ngoại hình thon gọn, người miền Nam nha. ( mình gốc Bắc sống trong Tp HCM từ nhỏ xíu) Chia sẻ sở thích: xem film, cà phê ( nếm và thưởng thức các loại cà phê đặc biệt là gout tây), sách. Nghề nghiệp của mình: sales - nghề nghiệp của bạn: nghệ thuật, marketing, sales... Nghiêng về sự bình yên bên nhau và vững bền, mình mong muốn tìm được một nửa không quá teen cũng không quá " nhừ " vì mình tuy trên 30 nhưng rất năng động. Các bạn vui lòng gửi inbox hoặc add yahoo, sau khi nói chuyện hợp chúng ta sẽ trao đổi số fone nhé. 14/11/2015 8:40
Mai Đồng Tính Nữ 32 Tuổi Độc thân Tìm bạn bè mới Xem thêm
Tinh tinh thi vui ve,suy nghi thoang. Cong viec on dinh... 28/9/2013 20:19

Mới đăng nhập

ngươi đã xa tôi ngươi đã xa tôi Xem thêm
Nam 32 Tuổi ( TP.HCM ) Độc thân , Tìm người yêu lâu dài , tìm ngươi yêu lâu dài
namviet Xem thêm
Nam Tuổi ( ) , ,
Tuấn Tuấn Xem thêm
Nam 40 Tuổi ( TP.HCM ) Độc thân , Tìm người yêu lâu dài , Tuấn 40t, cao 1m70 nặng 80kg, cao ráo, ưa nhìn, chân thật. Hiện sống độc thân một mình, có nhà riêng, hk sinh sống vs làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Nay tìm bạn nữ, hiền lành, chân thật, dể thương nếu hợp sẽ tiến tới hôn nhân. Xin vui long làm quen vs lh qua sdt Zalo: 0907.475 508
anhsky anhsky Xem thêm
Nữ 31 Tuổi ( Khánh Hòa ) Độc thân , Tìm người yêu lâu dài , Hoa dong, thich nghe thuat, du lich, ...ko thích su gia doi, muon tim nguoi thuong yeu minh that su, chan thanh biet chia se quan tam cho nhau.
Nguyễn Thanh Việt Nguyễn Thanh Việt Xem thêm
Nam 36 Tuổi ( Sóc Trăng ) Ly dị , Tìm bạn tâm sự , Minh tên Việt sn 83 đang sống và làm việc tại tp Sóc Trăng. Muốn tìm một người bạn tri kỉ cùng nhau đi uống cafe tâm sự, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống quá nhiều áp lực. Không phân biệt tuổi tác hoàn cảnh gđ và quá khứ của nhau. Nếu bạn thật lòng xin nt cho mình theo sđt OI68 3OO 2373. Rất mong nhận đc tn của bạn và chúc bạn luôn hp vui vẻ trong cuộc sống và cv... Những bạn có ý định quen với mục đích tình 1 đêm, kinh tế vv... thì xin đừng nt làm phiền.