Học kỹ năng giao tiếp cực đỉnh của TS Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa của mọi thứ. Cùng học 4 bí quyết cần lưu ý trong nghệ thuật giao tiếp từ thầy Lê Thẩm Dương. Cac chi tiêt như sau:

TS Lê Thẩm Dương là giảng viên ưu tú của Khoa Tài chính Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, một chuyên gia, chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế – tài chính.

Không chỉ vậy, Lê Thẩm Dương còn tham gia viết sách và là diễn giả truyền cảm hứng được biết đến với những bài phát biểu ấn tượng. Anh mang đến những kiến ​​thức vàng bổ ích cho thế hệ trẻ một cách bộc trực, thẳng thắn và hài hước, đến thẳng cả những nhà ngoại cảm. Vậy điều gì làm nên một người vĩ đại và những người thành công?

Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa của mọi thứ.

lắng nghe đồng cảm

Khi bạn lắng nghe, bạn không chỉ lắng nghe mà còn phải đồng cảm. Lắng nghe là yếu tố đầu tiên cần có để có một cuộc trò chuyện sâu sắc. Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp Đề cập đến nguyên tắc lắng nghe. Nó phải thật hiệu quả, tập trung 100% vào người nói.

Nhất là khi nghe bằng giác quan thì mới làm hài lòng người nghe một cách tốt nhất. Sau đó hiểu nội dung câu chuyện để có phản ứng chính xác nhất.Đây là nguyên tắc lắng nghe Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp.

Học kỹ năng giao tiếp cực đỉnh của TS Lê Thẩm Dương
Hãy nghe về sự đồng cảm từ Thạc sĩ Lê Thẩm Dương

Làm thế nào để nói hiệu quả để giao tiếp

Nói chuyện không chỉ là để trao đổi thông tin mà còn là để đạt được mục tiêu. Thầy Lê Thẩm Dương chỉ ra các yếu tố của phong cách nói. Bao gồm cả giọng nói và ngữ điệu. Nhịp điệu từ vựng khéo léo để giao tiếp hiệu quả là điều bạn cần chú trọng.

Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp Hướng dẫn chi tiết hơn về cách nói. Làm thế nào để nói đúng trong một cuộc trò chuyện. Ví dụ: tránh bình luận bằng văn bản. Nó nên được cụ thể. Bạn không nên đứng dài dòng mà hãy nói rõ ràng để tạo độ tin cậy cao.

Đăng ký bên dưới để được tư vấn các buổi tập phù hợp với con bạn. Tặng 01 lớp kỹ năng cho 10 phụ huynh đăng ký trước trong tháng này!

Quy tắc khen, chê phù hợp đối với kỹ năng giao tiếp của Lê Thẩm Dương

Đối với những người không giỏi ăn nói, khen ngợi luôn là một vấn đề. Bởi khen ngợi đúng lúc mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Điều này dẫn đến hành động tích cực. Ngược lại, chỉ trích không đúng lúc có thể dẫn đến những điều đáng tiếc.

Và lời khen thường là điều mọi người muốn nghe.Vì thế Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp Khuyến khích những lời tử tế cần được nói thường xuyên để duy trì động lực. Phê bình và phê bình cần tế nhị và thận trọng khi sử dụng. Cụ thể, những quy tắc cơ bản như: Khen nhau chỗ đông người để thể hiện sự tôn trọng. Và nên phê bình cẩn thận hơn. Lời giải thích đơn giản dựa trên tâm lý học. Con người có một cái “tôi” cần được tôn trọng ở một khía cạnh nào đó.

kỹ năng giao tiếp hàng ngày
Đúng Lẽ Phải Khen và Phê Lê Thẩm Dương

Kỹ năng phi ngôn ngữ để gây ấn tượng

Một số điều không thể được truyền đạt bằng lời nói, vì vậy hãy làm theo Lý Đàm Dương Sau đó, đây là chìa khóa cho một cuộc trò chuyện thành công. Chiếm 55% kỹ năng cơ bản, phi ngôn ngữ là thứ cần được học hỏi và trau dồi, bởi cơ thể mặc định có những phản ứng tự nhiên mà con người không thể kiểm soát.

Tất nhiên, mọi cử chỉ đều cần sự cẩn thận. Đầu tiên, Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp Nhắc nhở chúng ta chú ý đến ngoại hình, chẳng hạn như quần áo chỉnh tề, thái độ đúng mực và biểu cảm tự nhiên được đánh giá cao hơn. Đồng thời, việc quan sát và tiếp nhận suy nghĩ, mong muốn của đối phương từ cử chỉ phi ngôn ngữ của đối phương trong quá trình giao tiếp cũng vô cùng quan trọng để nắm bắt, ứng biến và ứng phó kịp thời.

Tóm lại, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng mềm quyết định sự thành bại trong cuộc sống, vì vậy chúng ta cần phải thường xuyên trau dồi chúng nhé các bạn!với giáo viên Lý Đàm Dương Mang lại nhiều kiến ​​thức bổ ích cho thế hệ trẻ và mọi người nói chung. Chỉ bằng cách học hỏi từ những người xuất sắc, chúng ta mới có thể trở thành những người xuất sắc.

Lê Thẩm Dương Kỹ năng giao tiếp
Thầy Lê Thẩm Dương

Cung cấp kiến ​​thức và các buổi đào tạo phù hợp cho trẻ, phụ huynh có thể đăng ký đây.hoặc gọi ngay đường dây nóng Hãy để Phương Nam tư vấn miễn phí!


Tập đoàn Phương Nam – Giải pháp giáo dục từ trái tim
trang mạng: https://png.edu.vn
? 0944.434.169 – 0947.247.778 – 0868.169.179

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận