Làm thế nào để trở thành một người đàn ông thú vị mà không cần một chiếc ví dày?

Những chàng trai kém hấp dẫn mong đợi điều gì khi họ tán tỉnh một cô gái? cái ví. Đưa cô ấy đi ăn ở đâu, mua gì, tặng gì, liệu ngày mai có cơ hội kiếm cớ tặng quà cho cô ấy không?

Loại đàn ông tán tỉnh các cô gái chỉ nghĩ đến tiền là loại đàn ông như thế nào? Không hấp dẫn.

Còn những người đàn ông vui tính, họ ít khi nghĩ đến tiền. Bạn là tiền, suy nghĩ của bạn là tiền, và kiến ​​thức thú vị của bạn là tiền. Đó là cách duy nhất khiến bạn trở thành một người thú vị.

“Tôi không nghĩ có ai từng nói với bạn điều này, nhưng tôi cảm thấy đói khi nhìn vào mặt trời và tôi cảm thấy đói khi nhìn bạn.”

“Phải, tôi đã có 10 người lắng nghe bạn trước đây. Và bạn là người thứ 11 mà tôi đã loại khỏi trò chơi.”

Để trở thành một người thú vị, bạn phải có một tâm trí thú vị. Tôi nhớ cách đây khoảng bảy tám năm, tôi có quen một anh chuyên bán quần áo. Anh ấy rủ tôi làm một website thương mại điện tử về quần áo. Lúc đó Shopee và Lazada chưa mạnh như bây giờ. Nhưng có những trang web khác, chẳng hạn như giá cả và kiểu dáng, mà tôi có tham khảo. Sau đó tôi nói với anh ấy rằng làm thương mại điện tử bây giờ rất khó.

Nhưng anh ấy đã nói với tôi một điều mà tôi sẽ không bao giờ quên, anh ấy nói, “Tất nhiên là khó. Nhưng tôi không thích những công việc dễ dàng.”

Sau khi nghe điều này, tôi nói: Ồ, người này thật thú vị. Cảm giác như những gì anh ấy nói bắt đầu trở nên hấp dẫn và thuyết phục hơn. Tất cả bắt nguồn từ một câu, và tôi đã rất hào hứng đến mức đưa cả ví dụ đó vào cuốn sách của mình.

Vậy làm thế nào để trở thành một người có tư duy thú vị và kiến ​​thức? Tôi đã tóm tắt 3 điều rất quan trọng dưới đây. Nếu bạn muốn trở thành một người thú vị, bạn không được bỏ qua.

Tập trung giải quyết 3 điều này sẽ khiến bạn trở thành một người thú vị

1) Trải nghiệm độc đáo tạo nên tư duy thú vị

Người nghèo thích nói sướng, người giàu thích nói khổ. Tại sao? Vì đó là trải nghiệm đặc biệt nhất trong đời họ.

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn nhớ lại những ngày đó khốn khổ như thế nào. Có một chiếc Nouvo 5 triệu đồng lên xuống mà mỗi lần lôi xe ra lại mong là chiếc cuối cùng. Sau đó là những câu chuyện như lái xe xuyên Việt. Ở khách sạn 5 sao mà cứ như cái chuồng heo hôi hám, ngộ độc cứ tưởng phải đi tẩy ruột lần đầu tiên ở Sài Gòn.

Đề nghị đọc: 10 Cuốn Sách Hay Bạn Phải Đọc Trước Tuổi 30

Bạn càng có nhiều trải nghiệm thú vị, con người và ý tưởng của bạn sẽ càng thú vị và khác biệt so với những người xung quanh. Vì bạn được tiếp cận với nền văn hóa mới, tư duy mới.

Ví dụ, trong đám tang ở phương Tây, người ta thường đọc điếu văn và kể những câu chuyện thú vị về người đã khuất, mà tôi nghĩ thú vị hơn là tiếng trống khua chiêng, rồi khóc lóc thảm thiết. Vì vậy, khi tôi chết, tôi cũng sẽ nói với gia đình và tổ chức tang lễ như vậy cho văn minh.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn trở nên vui vẻ, trước tiên bạn phải lấp đầy cơ thể và tâm trí của mình bằng những trải nghiệm độc đáo.

2) Lối sống thú vị tạo nên tư duy thú vị

Lợn bay không thể bị bắt. Làm thế nào để trở thành một người thú vị, mọi thứ đều được thực hiện từng bước trong năm, chỉ có các cô gái quan tâm, lịch trình đó còn buồn hơn cả việc kết hôn.

Tôi biết, tôi biết, thật khó để cân bằng. Đã đi làm thì chỉ muốn nghiêm túc và kỷ luật đúng không? Tôi cũng vậy, đôi khi tôi dành 2-3 năm như vậy và đôi khi nó trở nên nhàm chán.

Tôi phải nói rằng nó là nhạt nhẽo. Hàng ngày, tôi dành hết thời gian cho công việc, khi nào không có thời gian thì đến phòng tập gym. Sau đó là sự căng thẳng của việc tăng mỡ hoặc giảm cân. Tôi có kết quả, nhưng cuộc sống không vui chút nào.

Tôi nhớ năm đó điều đánh thức tôi là câu hỏi của một độc giả “Anh ơi, thế nào là một người đàn ông thú vị?” Tôi đã nhìn lại mình. Làm, làm, làm, làm. Thực hành, thực hành, thực hành, thực hành. Không có gì đáng nói.

Tôi cảm thấy tuyệt vời khi tôi rời khỏi cuộc sống đó. Tiền có thể ít, công việc có thể không suôn sẻ, nhưng tôi cảm thấy sảng khoái và vui vẻ. Điều quan trọng nhất trong việc tạo ra một tư duy vui vẻ là bạn phải vui vẻ trước.

Làm thế nào để trở thành một người đàn ông thú vị mà không cần một chiếc ví dày?

3) Ăn cắp mang lại kiến ​​thức thú vị

Cách cuối cùng để phát triển sự quan tâm đến bản thân là đánh cắp tâm trí của người khác. Khi tôi nói ăn cắp ý nghĩ, tôi không có nghĩa là ăn cắp từng câu, từng chữ. Nhiều người trong số những người làm việc trong cuộc chinh phục này vẫn chơi trò chơi. Chỉ trích những gì tôi chia sẻ, nhưng thường phân tích và sao chép các bài viết và video của tôi. Sau đó đưa toàn bộ bài viết của tôi lên trang của họ và xóa tên. Nó có nghĩa là gì? Chỉ trích tôi hay ngưỡng mộ tôi? yêu tôi hay ghét tôi

Để thay đổi suy nghĩ của bạn, bạn nên đọc một cuốn sách. Đọc sách với một tâm thế độc đáo và đặc biệt. Nếu những cuốn sách bạn đọc đều nghĩ theo cùng một cách, thì không có gì mới về nó. Nó có nghĩa là bạn đã đọc sai cuốn sách. Những cuốn sách này có thể củng cố suy nghĩ của bạn một chút, nhưng không nhiều.

Khi tôi đọc một cuốn sách, tôi muốn đọc một cuốn sách, tại sao nó lại như thế này, và tại sao hành vi này lại được viết như thế này. Không phải vậy sao? Cái nào đúng, suy nghĩ của riêng tôi hay suy nghĩ của tác giả?

Đây sẽ là cuốn sách giúp tâm trí bạn tiến bộ và thay đổi. Không, tôi chưa bao giờ quan tâm nếu bạn phải đồng ý 100% với những gì tôi đã viết. Điều quan trọng ở đây là bạn phải có khả năng phản ánh và so sánh những suy nghĩ và ý tưởng hiện tại của mình.

Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ sống trên sao Hỏa. Nhưng khi Elon Musk nói rằng sẽ có một chuyến tàu lên sao Hỏa, nhiều người sẽ có ý kiến ​​khác bây giờ phải không? Nó có thể không bay bây giờ, nhưng trong 20-30 năm nữa, chúng ta sẽ tin tưởng hơn rằng con người sẽ có thể đặt chân lên sao Hỏa.

Tất cả bắt đầu với tư duy mới, độc đáo và đặc biệt. Đọc sẽ giữ cho bạn quan tâm.

Nếu bạn thấy mình có thể tận dụng những kiến ​​thức được chia sẻ ở trên, xin chúc mừng. Bạn có đủ điều kiện để tiến xa trong lĩnh vực hẹn hò.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận