MB Hủy SMS 8136: Giải pháp từ ngân hàng MB để tránh tin nhắn quảng cáo không mong muốn

Nếu bạn là một người sử dụng điện thoại di động thì chắc chắn bạn đã từng bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo không mong muốn. Điều này không chỉ gây phiền toái cho bạn mà còn làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Vậy làm thế nào để tránh được những tin nhắn quảng cáo này? Ngân hàng MB đã cho ra mắt dịch vụ MB Hủy SMS 8136 với mong muốn giúp khách hàng tránh được những tin nhắn quảng cáo không mong muốn.

Giới thiệu về dịch vụ MB Hủy SMS 8136 của ngân hàng MB

Người dùng vui vẻ khi sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 trên điện thoại
Người dùng vui vẻ khi sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 trên điện thoại

MB Hủy SMS 8136 là một dịch vụ do ngân hàng MB cung cấp để giúp khách hàng tránh nhận những tin nhắn quảng cáo không mong muốn. Với dịch vụ này, bạn có thể từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ các nhà mạng và các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và có thể đăng ký trực tiếp từ điện thoại của bạn.

Lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ dịch vụ này

Sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 sẽ giúp bạn tránh được những tin nhắn quảng cáo không mong muốn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ và các nhà mạng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian, cũng như tăng hiệu quả công việc. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo không mong muốn nữa.

Với dịch vụ MB Hủy SMS 8136, bạn sẽ có một cuộc sống tiện lợi và không lo bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo không mong muốn nữa. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm!

Cách đăng ký sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136

Để đăng ký sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
  2. Bước 2: Chọn mục “Dịch vụ” và chọn “Hủy tin nhắn quảng cáo”.
  3. Bước 3: Chọn “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất đăng ký.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ không nhận được các tin nhắn quảng cáo không mong muốn từ các đơn vị cung cấp dịch vụ khác và các nhà mạng.

Các cách khác để đăng ký dịch vụ

Ngoài cách đăng ký trực tiếp từ ứng dụng MB Mobile Banking, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ MB Hủy SMS 8136 bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài khách hàng của ngân hàng MB hoặc đến các chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc để được hỗ trợ đăng ký dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 để từ chối nhận tin nhắn quảng cáo

Để sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 và từ chối nhận tin nhắn quảng cáo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng SMS trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng SMS trên điện thoại của mình.

Bước 2: Gửi tin nhắn với nội dung “HUY 8136” tới địa chỉ 8136

Tiếp theo, bạn cần gửi một tin nhắn với nội dung “HUY 8136” tới địa chỉ 8136.

Bước 3: Chờ đợi phản hồi từ hệ thống

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được một phản hồi từ hệ thống xác nhận rằng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 đã được kích hoạt thành công.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

  • Dịch vụ MB Hủy SMS 8136 chỉ áp dụng cho các tin nhắn quảng cáo từ các đơn vị cung cấp dịch vụ và các nhà mạng. Nếu bạn muốn từ chối nhận tin nhắn từ một số điện thoại cụ thể, bạn cần sử dụng các phương pháp khác.
  • Nếu bạn muốn sử dụng lại dịch vụ này, bạn cần đăng ký lại từ đầu.
  • Nếu bạn nhận được tin nhắn quảng cáo sau khi đăng ký dịch vụ, bạn có thể gửi tin nhắn “HUY” tới địa chỉ 8136 để từ chối nhận tin nhắn đó.

Phí dịch vụ MB Hủy SMS 8136

Thông tin về phí dịch vụ MB Hủy SMS 8136

Với dịch vụ MB Hủy SMS 8136, ngân hàng MB cung cấp miễn phí cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ quá mức quy định, có thể phát sinh phí.

Cách tính phí và các khoản phí phát sinh khác

Nếu bạn sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 quá mức quy định (vượt quá số lượng tin nhắn tối đa cho phép), bạn sẽ phải trả phí theo quy định của ngân hàng MB. Ngoài ra, còn có một số khoản phí phát sinh khác như phí thuê bao, phí đăng ký, phí duy trì dịch vụ, phí hủy dịch vụ,…

Tuy nhiên, để tránh phát sinh phí không đáng có, bạn nên sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 một cách hợp lý và theo đúng quy định của ngân hàng MB. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và quy định của ngân hàng để tránh bị phát sinh phí không đáng có.

Thủ tục hủy dịch vụ MB Hủy SMS 8136

Nếu bạn muốn ngưng sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Hướng dẫn các bước để hủy dịch vụ MB Hủy SMS 8136

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng MB trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chọn mục “Dịch vụ của tôi” trong màn hình chính.

Bước 3: Chọn “MB Hủy SMS 8136”.

Bước 4: Chọn “Hủy dịch vụ”.

Bước 5: Xác nhận để hoàn tất thủ tục hủy dịch vụ.

Sau khi hoàn tất các bước trên, dịch vụ MB Hủy SMS 8136 sẽ được ngưng sử dụng. Bạn sẽ không nhận được các tin nhắn quảng cáo từ các đơn vị cung cấp dịch vụ và các nhà mạng nữa.

Các cách khác để hủy dịch vụ

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể hủy dịch vụ MB Hủy SMS 8136 bằng cách gửi tin nhắn đến đầu số 8136 với nội dung “HUY DV”. Điều này cũng giúp bạn ngưng sử dụng dịch vụ một cách đơn giản và tiện lợ
Với những cách này, bạn có thể dễ dàng hủy dịch vụ MB Hủy SMS 8136 nếu không muốn sử dụng nữa. Điều này giúp bạn có sự linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ tùy theo nhu cầu của mình.

Tổng kết

Như vậy, chúng ta đã cùng tìm hiểu về dịch vụ MB Hủy SMS 8136 của ngân hàng MB. Dịch vụ này giúp bạn tránh nhận những tin nhắn quảng cáo không mong muốn và tăng hiệu quả công việc của bạn. Bạn được hưởng lợi ích tiện lợi và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ này.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn muốn hủy dịch vụ, cũng rất đơn giản và dễ dàng. Với tính năng này, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo không mong muốn nữa.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ MB Hủy SMS 8136 cần được thực hiện đúng cách và đảm bảo tính an toàn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với ngân hàng MB để được giải đáp.

Với những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết này, hy vọng bạn đã có được những kiến thức cần thiết về dịch vụ MB Hủy SMS 8136. Hãy đăng ký và trải nghiệm để tận hưởng những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn!