Nếu một cô gái khỏa thân trước mặt bạn, hãy nói điều này

Bạn nói gì khi một cô gái xuất hiện với bạn trần truồng, trần truồng, trần truồng?

đừng nghĩ như đàn ông

Đàn ông, dù hình dáng xấu hay đẹp, chúng ta hiếm khi ngại ngùng. Tôi nhớ một lần trong phòng tập thể dục, khi tôi rất gầy, nhưng khi tôi tập thể dục, tôi thường cởi áo ra. Những người xung quanh chỉ trỏ, bàn tán.

Nhưng không sao, tôi chỉ quan tâm tập đúng nhóm cơ mình muốn thôi. Trên thực tế, không thiếu những người ngực trần. Chỉ là cơ thể tôi xấu xí thôi. Điều này là bình thường và không thể tránh khỏi!

Hoặc trong phòng thay đồ. Nam giới khỏa thân cũng rất phổ biến, với chai dầu gội trên tay và đi bằng hai chân với chân giữa lủng lẳng. Không ai quan tâm. Đừng cúi đầu và nghĩ rằng bạn muốn ăn xúc xích sống của họ, bạn đã sẵn sàng để đi.

Đó là những gì đàn ông nghĩ. Cũng chính vì lý do này mà hầu hết đàn ông đều cho rằng con gái ai cũng như nhau. Nhưng đây là một sai lầm chết người. vì bạn nên biết…

Hầu hết các cô gái đều không tự tin về cơ thể của mình

Hầu hết các cô gái đều không tự tin về cơ thể của mình. Không quan trọng cô ấy có ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc gợi cảm hay thiếu vải bên ngoài.

Trung bình, chỉ có 2 trong số 10 người là ổn, và 8 người còn lại sẽ cực kỳ bất an nếu họ khỏa thân trước mặt bạn. Và không quan trọng nếu bạn nghĩ rằng cô ấy có sức khỏe tốt hay không.

Tôi đã từng gặp những cô gái hơi mập, mập rồi da ngăm đen cũng không thành vấn đề. Một số cô gái rất xinh đẹp, bạn nghĩ rằng họ là nhất, nhưng họ lại nhút nhát. Vậy bạn phải hiểu rằng sự nhút nhát của con gái không liên quan gì đến việc họ có xinh đẹp hay không?

Vậy tóm lại, bạn nên nói gì và làm gì khi một cô gái xuất hiện trần trụi và không mảnh vải che thân trước mặt bạn?

Đây là những gì mọi chàng trai cần làm xung quanh các cô gái khỏa thân

Khi nói đến tình dục, bạn cần làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái và cởi mở với bạn nhất có thể. Bạn không muốn các cô gái trở nên cứng nhắc, bất hợp tác hoặc che giấu cảm xúc thật của mình.

Nếu một cô gái khỏa thân trước mặt bạn, hãy nói điều này

Vì vậy, hãy quên đi tất cả các mánh khóe, tư thế và màn dạo đầu. Điều đầu tiên bạn cần làm là khen ngợi người khác bằng lời nói của mình.

Tôi thường làm gì khi ai đó khỏa thân? Đây là khen nhau về những chi tiết nhỏ.

Chẳng hạn, cô ấy có một nốt ruồi trên ngực, và lời của tôi lúc đó phải vội khen:

“Bây giờ tôi biết bạn có một nốt ruồi gợi cảm như vậy. Hãy để tôi chạm vào bạn.” Sau đó, không đợi sự cho phép của cô ấy, tôi đã đi lên và chạm vào nó.

Khi tôi đến gần, tôi sẽ tiếp tục khen ngợi,

“Tôi ngửi thấy mùi thơm.”

hoặc “Da bạn mềm quá.”

Tiếp theo, “Bạn có nốt ruồi ở nơi khác không?”

“Bạn có thịt mềm nhất ở đâu?”

hoặc “Bạn có mùi thơm nhất ở đâu?”

Lúc này, chờ đợi cô ấy, chỉ có bạn mới có thể khám phá toàn bộ cơ thể, mọi thứ diễn ra rất tự nhiên và suôn sẻ. Lo lắng lắng xuống và bạn có thể làm những gì một người đàn ông cần làm.

Tất cả các bước đều đơn giản. Hãy nhớ nhanh chóng chấp nhận mẹo này và đừng quên cảm ơn tôi nếu nó hiệu quả với bạn.

Hãy nhớ rằng, bất kể bạn muốn trở nên hung hăng, bạo lực hay “làm tình” với cô ấy như thế nào. Nhưng những điều trên vẫn là bước đầu tiên, điều quan trọng bạn không bao giờ được bỏ qua.

Đó là nó cho bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn muốn biết các bước chính xác để nhắn tin cho một cô gái. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thủ thuật dụ dỗ con gái qua tin nhắn. Kiểm tra các bài viết của tôi để xem làm thế nào tôi và những người thành công ở đó làm điều đó.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận