Nhắn tin tán gái nhiều nhưng ai cũng rơi vào 4 ảo tưởng hão huyền này

Bạn là công cụ của ứng dụng hẹn hò hay ứng dụng hẹn hò là công cụ của bạn? Tôi chọn #2 và tôi đoán bạn cũng vậy. Tuy nhiên, nếu nhắn tin không thoát khỏi những tưởng tượng này, bạn sẽ luôn là người kiếm tiền từ ứng dụng hẹn hò.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về 4 tưởng tượng của các chàng trai khi nhắn tin cho các cô gái. Nếu bạn không thể thoát khỏi cơn sốt ảo này, mọi nỗ lực nhắn tin của bạn sẽ đổ sông đổ biển.

4 quan niệm sai lầm khi nhắn tin của các chàng trai và cô gái

1) Nghĩ rằng nhắn tin chỉ là nhắn tin

Quan niệm sai lầm #1, bạn nghĩ rằng việc nhắn tin với các cô gái chỉ xoay quanh tin nhắn của bạn. SAI SAI và SAI… Thời của những tin nhắn Yahoo, SMS hay Ola đã kết thúc cách đây 10 năm. Hồi đó, tôi nhắn tin, webcam và hẹn hò. hoàn thành!

Bây giờ nhắn tin với các cô gái không chỉ là về tin nhắn của bạn, mà còn là về hồ sơ của bạn. Đó là cách bạn chụp ảnh, thời trang của bạn, tầm quan trọng của bạn trong những bức ảnh của mình.

Trên Internet, phụ nữ trước tiên sẽ đánh giá tính cách, nhân cách và địa vị xã hội của bạn thông qua hình ảnh của bạn. Sau đó, bằng cách nhắn tin, họ tìm ra bạn là ai. Có nông cạn quá không? Nhưng đó là sự thật.

Nếu chúng ta nói về tầm quan trọng. Hồ sơ của bạn quan trọng 50% thậm chí 60%, phần còn lại là thông tin.

Đàn ông thường mắc sai lầm. Thay vì 5 giờ ngoài đời, bạn chụp ảnh để thành 8 giờ, thực tế thì ngược lại. Từ 8 điểm bên ngoài, bạn chỉ có thể lấy 5 điểm trên hình ảnh. Đó là lý do tại sao mọi thông điệp bạn gửi đi thường trượt qua các khoảng trống và phải mất nhiều năm trước mục tiêu mới phản hồi.

Đề nghị đọc: 9 dấu hiệu cô ấy không thích bạn và tiếp tục như vậy cũng vô ích

2) Tôi cảm thấy 1-2 câu nói thực sự có thể khiến một cô gái yêu

Ảo giác khi nhắn tin với cô gái số 2, bạn có cảm thấy mình chỉ nhắn 1-2 câu thật lòng hay cô gái sẽ sốc và ngã như chuối? ? ?

– Ảo, quá ảo.

Nhắn tin với con gái là cả một quá trình. Ví dụ, trong Giải mã tin nhắn thực, tôi sẽ chỉ cho bạn sơ đồ từng bước về việc nhắn tin của người thật. Bạn sẽ phải làm rất nhiều việc trong một quy trình khép kín như vậy. Từ cách bạn xây dựng sự quan tâm, sau đó phát hiện ý định, sau đó vượt qua bài kiểm tra thư rác, sau đó xây dựng lòng tin.

Và nếu cô gái đổ gục sau 1-2 câu nhắn tin của bạn, chắc chắn đó sẽ là một anh chàng đầu trọc với bộ ria mép hoặc bộ râu bờm xờm ở đầu dây bên kia. Vì vậy, đừng ảo tưởng.

Nhắn tin tán gái nhiều nhưng ai cũng rơi vào 4 ảo tưởng hão huyền này
Ảo giác khi nhắn tin với gái

3) Bạn có nhắn tin cho mọi cô gái theo cùng một cách không?

Ảo giác nhắn tin với cô gái số 3, nơi bạn nghĩ rằng mình đang nhắn tin giống nhau cho mọi cô gái. Chỉ có một cách cho tất cả mọi người.

trẻ trâu. Qua cách ăn nói của bạn cũng phải đánh giá tư cách của cô gái này, địa vị xã hội của cô ấy đến đâu? Ví dụ này để bạn dễ hiểu, trong 8 tính cách của phụ nữ sẽ luôn có một cô gái tận tụy hoặc hướng nội và hướng ngoại, điều này cũng dễ hiểu thôi.

Những cô gái hướng ngoại thích hài hước, tin nhắn của họ thường rất phổ biến, họ trả lời nhiều dòng một lúc và thích chuyển đổi qua lại nhiều chủ đề. Nhưng nếu nó được áp dụng cho những cô gái sống nội tâm, nó sẽ là một thảm họa. Một cô gái sống nội tâm, nếu trò đùa đó quá nặng nề, cô ấy có thể suy nghĩ về nó cả đêm mà không tức giận. Tương tự như vậy, nếu bạn chuyển đổi qua lại về các chủ đề như chơi quần vợt, thì sự kết nối và xây dựng niềm tin với cô gái đó dừng lại ở con số không.

4) Đọc tin nhắn từ các cô gái bằng mắt chứ không phải bằng đầu

Cuối cùng, điều mà 80-90% các chàng trai nhắn tin sẽ làm là bạn đọc tin nhắn của các cô gái bằng mắt chứ không phải não.

Đây là tờ 500k màu xanh rất đẹp. Mọi người đều muốn có nhiều tấm màu xanh như tấm này. Nhìn mặt cũng biết là tờ 500k đúng không?

Điều mà hầu hết các chàng trai làm khi đọc tin nhắn của một cô gái là bạn chỉ đọc những gì trước mắt, bề nổi. Nhưng điều bạn không biết là đồng tiền này hay đồng tiền nào cũng có hai mặt. Tin nhắn cho con gái cũng vậy, nó luôn là ẩn ý đằng sau nó chứ không chỉ là dòng chữ bạn đang đọc.

Nếu bạn đọc tin nhắn của các cô gái bằng mắt chứ không phải bằng đầu. Những tin nhắn của bạn luôn không đồng bộ, không đều và không cùng tần suất với cô gái mà bạn đang nhắn tin.

Đó là lý do tại sao tin nhắn của bạn không thành công.

Không ai chỉ cho bạn bất cứ điều gì như thế này, không ai đủ đam mê để chia sẻ những bí mật như vậy với bạn. Nhưng nếu bạn đồng ý, hãy để tôi giúp bạn thoát khỏi ảo giác và cho bạn thấy thế nào là nhắn tin như một alpha, một người đàn ông đích thực, một người đàn ông có giá trị cao. Hãy đón chờ bài viết tiếp theo của tôi.

Hẹn gặp lại sau, an toàn!

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận