Nhiệt thường xuyên?làm thế nào để kiểm soát ham muốn tình dục

Nếu bạn hiện đang thủ dâm mất kiểm soát.

Nếu bạn đang nghĩ về đụ và đụ ngay bây giờ.

Nếu bạn cảm thấy u tối về mối quan hệ tưởng tượng chỉ bằng cách nhìn vào hình ảnh của những người phụ nữ xinh đẹp hoặc gặp gỡ những người phụ nữ xinh đẹp, điều đó có nghĩa là ham muốn tình dục của bạn quá cao và bạn cần phải kiềm chế nó.

Có 3 loại người. Người đầu tiên có khả năng kiểm soát ham muốn tình dục. Anh chàng thứ hai không thể kiểm soát ham muốn tình dục của mình, nhưng anh ta vẫn kiểm soát được tâm trí của mình. Bạn không muốn trở thành người thứ ba, không kiểm soát được ham muốn tình dục và tâm trí không kiểm soát được.

Theo thời gian, bạn phát triển hành vi bệnh lý. Giống như một qwerty giữa đường phố, những bức ảnh phụ nữ thẳng thắn, hoặc tệ hơn, cưỡng hiếp và phơi bày.

vấn đề cho những người có ham muốn tình dục cao

Vấn đề với những người có ham muốn tình dục cao là họ quan tâm và cần tình dục nhiều hơn những người khác. Nếu họ đủ hài lòng thì tốt thôi. Nước hồ vẫn trong vắt, nước vẫn chảy róc rách.

Một người có ham muốn tình dục cao là do lượng testosterone trong cơ thể cao. Bạn càng trẻ test càng cao dã man, đặc biệt khi bạn ở độ tuổi 14-16 và 17-19 với mức trung bình là 300-1200 ng/dl. Điểm thấp sẽ giảm xuống 300 và điểm cao sẽ quay trở lại 1200. Nó vẫn ở mức cao cho đến 20-25, theo độ tuổi, mức độ này giảm xuống và trở nên ổn định hơn. Bạn có thể kiểm tra bảng trên màn hình để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, một lý do lớn khác khiến bạn có động cơ tình dục là vì bạn không hài lòng. Đặc biệt là khi không có bạn gái và không có nhiều tiếp xúc cơ thể.

Vì vậy, nếu bạn đã có quan hệ tình dục. Bạn thấy đấy, vấn đề đầu tiên là do bạn có quá nhiều testosterone trong cơ thể. Hoặc 2 là do bạn không có đủ số lượng mối quan hệ như mong muốn.

Kiểm soát Ham muốn Tình dục – wikiHow

Nhiệt thường xuyên?làm thế nào để kiểm soát ham muốn tình dục

Chúng ta sẽ thảo luận về 3 cách để kiểm soát ham muốn tình dục của bạn từ 3 hướng khác nhau.

1) Có bạn gái/bạn trai

Cách đầu tiên để kiểm soát ham muốn tình dục của bạn là có bạn gái/bạn trai. Tôi không đùa đâu, bạn nên biết rằng ham muốn tình dục cao là do nội tiết tố, cơ thể bạn gây ra và rất khó để thay đổi. Nhưng có bạn gái/bạn trai thì khác, và không khó để thay đổi.

Không, tôi không xem các cô gái/chàng trai như công cụ để thỏa mãn tình dục. Chỉ là khi hai người yêu nhau thì chuyện gì đến cũng phải đến. Khi mới yêu, đúng vậy, họ đánh số lẻ cả ngày chỉ trong nháy mắt. Trên thực tế, người yêu của bạn sẽ đánh giá cảm xúc của bạn dựa trên mong muốn của bạn. Vì vậy, nó thực sự tốt cho cả hai bên.

Tôi đã thấy bạn bè hoặc người quen thoát khỏi tình trạng này khi họ có bạn gái. Mọi người đều có những người bạn được gọi là đĩ, và có nhiều phần tổng hợp JAV hơn cả sách giáo khoa. Nhưng sau khi có bạn gái, cả hai đều trưởng thành và trở nên nghiêm túc và không muốn nhắc đến quá khứ.

Nếu bạn muốn kiểm soát ham muốn tình dục của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là có bạn gái/bạn trai.

2) Ăn chay

Nhịn ăn là viết tắt của Intermittent Fasting hay tiếng Việt gọi là Nhịn ăn gián đoạn. Đây là phương pháp dùng để điều chỉnh chế độ ăn. Bạn ăn trong 8 giờ, sau đó nhịn ăn trong khoảng 16 giờ. Ví dụ, nếu bạn ăn tối lúc 7 giờ tối hôm trước, bạn sẽ nhịn ăn đến 11 giờ tối ngày hôm sau.

Đó là một phương pháp được sử dụng chủ yếu để kiểm soát bữa ăn ở những người ăn vô độ, cùng với một số cơ chế trao đổi chất giúp mọi người giảm cân. Một số người nói rằng nhịn ăn làm tăng ham muốn tình dục, những người khác nói rằng nhịn ăn làm giảm ham muốn.

Cá nhân tôi đã sử dụng nhịn ăn được 3-4 năm và nhận thấy nó có khả năng kiểm soát ham muốn tình dục. Trước hết, vì chúng tôi không ăn sáng nên năng lượng và sự thèm ăn của chúng tôi thấp trong suốt buổi sáng.

Nhắc mới nhớ, tôi có vài người bạn là nữ, cách tốt nhất để giữ chồng là gì? Đó là một công việc thổi kèn cho chồng cô ấy mỗi khi cô ấy thức dậy. Nếu bạn thức dậy mệt mỏi vào buổi sáng, bạn sẽ không nghĩ về bất cứ điều gì trong suốt cả ngày. Tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo cách nhịn ăn hoặc nhịn ăn ngắt quãng để kiểm soát ham muốn. Hãy thử nó trong 1-2 tuần đến 1 tháng. Nếu bạn có thể giảm mỡ và giảm ham muốn tình dục, vui lòng quay lại và cảm ơn tôi.

những cậu bé

3) Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Phương Tây có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ta cũng có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Những câu thường được lưu truyền hàng trăm năm đã tệ rồi. Và ngay cả khi chúng tôi đã có, câu đó thậm chí còn tồi tệ hơn.

Trong trường hợp này, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hơn là thấy mình đang đổi tay với chiếc ống nhòm trong một căn hộ, hay đang đứng loạng choạng giữa đường, hay rất có thể là đang đứng trên một chiếc xe buýt đông đúc. Bây giờ nó không chỉ là vấn đề kiêng khem. Đó là sự gột rửa một tâm trí đầy những điều bệnh hoạn và đen tối.

Ba cốc học chơi dao

Thay vào đó, hãy phòng tránh bằng cách vận động, tập thể dục. Giao tiếp và làm quen với những người xung quanh. Khi bạn gặp những người tốt với tư duy chất lượng và bạn muốn được như họ, những thói quen xấu sẽ bị loại bỏ.

Quan trọng nhất là. Kiếm bạn gái/bạn trai, đó là cách tốt nhất. Giờ đây, bạn không cần phải kiểm soát ham muốn của mình mà có thể thực hiện mong muốn của mình và quan tâm đến mong muốn của họ.

ketbansms.com Cảm ơn bạn đã đọc

Viết một bình luận