Stt áp Lực Công Việc

Cuộc sống quá phức tạp với áp lực công việc hay những bộn bề xoay quanh cơm áo gạo tiền khiến chúng ta quá mệt mỏi. Những stt, caption và lời nói ý nghĩa sâu sắc sẽ khiến trái tim lay động. Hãy cùng giải tỏa tâm trạng bằng nội dung stt áp lực công việc của chúng tôi.

Stt áp lực công việc hay nhất

 1. Nếu đã quá mệt mỏi với công việc này rồi thì hãy dừng lại đi cô gái. Đừng cố gắng gồng mình lên để chịu đựng tất cả như vậy.
 2. Thành công nhất chính là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, mỗi lần làm sai.
 3. Hãy nhìn xuống dưới để thấy cuộc đời này ta đã may mắn hơn rất nhiều người. Rồi hãy ngước lên để thấy cuộc đời mình cần cố gắng hơn nữa.
 4. Là con người thì cũng phải có lúc mệt mỏi với công việc, nhưng nếu mệt mỏi quá thì thôi. Hãy từ bỏ và tìm công việc mới!
 5. Khi chưa bắt tay vào công việc thì sự lo lắng chỉ có thể làm con người ta mệt mỏi.
 6. Những lúc mệt mỏi như thế này, tôi thực sự cần một bờ vai vững chãi để có thể tựa vào.
 7. Sự mệt mỏi lúc này thường không phải xuất phát từ áp lực công việc mà là từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
 8. Đừng áp lực khi thấy ai đó giỏi hơn mình, hãy chỉ tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày để đẩy bản thân về phía trước.
 9. Một nụ cười có thể thay đổi được một ngày, một cái ôm có thể thay đổi cả một tuần và một lời nói có thể thay đổi thói quen của cuộc sống.
 10. Ở thời điểm tận cùng của sự mệt mỏi, áp lực thì niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời.
 1. Thật sự mệt mỏi, chán nản và ghét mọi thứ. Ai mình cũng thấy phiền phức và trở nên lười giao tiếp.
 2. Áp lực thực sự, không biết phải làm gì và nói gì! Chán ghét mọi thứ và chỉ muốn đi đâu đó thật xa.
 3. Có những lúc công việc gây cho mình sự chán nản, khiến mình làm việc như một cỗ máy. Không có nụ cười, không cảm xúc và không buồn nói chuyện với ai.
 4. KPI, KPI, KPI! Đây là những thứ vang trong đầu tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi phút.
 5. Tôi thích công việc này và hy vọng rất nhiều từ nó nhưng khi đối diện thì một vài lần thất bại đã khiến tôi bất lực. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường rồi!
 6. Lúc đầu thì vô cùng kỳ vọng vào công việc, nhưng sau một thời gian thì lại bắt đầu chán nản.
 7. Bế tắc và không tìm được hướng giải quyết với đống bộn bề trong công việc. Phải làm sao mới có thể vừa lòng sếp và khách hàng đây?
 8. Làm công việc mà mình cho là thích nhưng không thể nào nuôi sống bản thân.
 9. Muốn phát triển bản thân thì hãy tìm kiếm một cơ hội tốt hơn. Nếu muốn công việc ổn định hãy suy nghĩ đến các vấn đề mà bạn phải đối mặt trước mắt.
 10. Giữa thành phố tấp nập, tối tối vẫn phải lò mò với đống công việc dở dang chưa làm kịp. Mệt mỏi và muốn buông bỏ mọi thứ ngay lúc này!
 1. Khi muốn học được nhiều hơn ở công việc này thì chợt nhận ra là mình đang dần bị mai một đi những khát vọng tuổi trẻ chỉ vì vấn đề cơm áo gạo tiền.
 2. Chạy deadline hàng ngày và hàng tháng nhưng cũng không đủ để họ hài lòng.
 3. Tôi không muốn mình lười nhát, tôi muốn mình hoàn thành công việc thật nhanh chóng và tốt đẹp. Nhưng tất cả đều không ủng hộ!
 4. Khi quá mệt mỏi và áp lực với hàng đống suy nghĩ công việc thì im lặng chính là cách tốt nhất để cho tâm hồn của mình được bình yên.
 5. Có những ngày như thế, lang thang trên đường sau 17h30’ rồi nhớ ra mình sẽ làm gì cho ngày mai, ngày kia và những ngày sau đó.
 6. Họ bảo cuộc đời dạy cho con người ta trưởng thành, áp lực công việc sẽ dạy cho ta sự cố gắng nhưng chẳng ai dạy ta cách vượt qua những deadline.
 7. Một công việc được xem là ổn định khi sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đủ 8 tiếng và trở về theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ mà tôi muốn lựa chọn, nhưng nó lại là thứ mà tôi chỉ có thể làm ngay lúc này.
 8. Buồn sự đời, chán sự tình và lênh đênh trong sự nghiệp.

||Xem thêm:

» Những Câu Nói “Mặn Như Muối Biển” hài hước, độc đáo

» Phong cách làm việc Workaholic là gì

Stt, những câu nói mệt mỏi trong công việc khiến bạn phải suy ngẫm

 1. Ăn mừng thành công là tốt, nhưng điều quan trọng là phải biết chú ý đến những bài học thất bại. Công việc nào thì cũng thế, không chỉ vì mới đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ sau này.
 2. Nếu cứ sống mãi với một công việc mà bản thân không thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không thể nhận bất kỳ một thành tựu nào.
 3. Đôi khi công việc quá áp lực, không phải do nó quá nhiều mà đơn giản là bạn không thích nó.
 4. Đừng mong đích đến sẽ bị thay đổi nếu bạn không thay đổi con đường đi. Như tôi đây, thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa biết đích đi đến đâu.
 5. Dù có yêu thích công việc như thế nào đi nữa thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Khi đó, bạn nên đi nghỉ phép vài ngày để ổn định lại tâm trạng là tốt nhất.
 6. Tôi có một vài người bạn, họ ở cái tuổi thanh xuân với những ước mơ cháy bỏng. Rồi cái nhịp điệu ngày này qua ngày khác lặp đi lặp lại đã biến họ dần như một cái bóng để chờ tiếng chuông báo hết giờ.
 7. Nếu mất đi niềm vui, hứng thú và sự tò mò với những thứ bản thân mình từng yêu thích thì dù có làm đủ mọi cách rồi thử đủ cách thức thực hiện thì bạn sẽ vẫn chỉ thấy không toàn tâm toàn lực mà thôi. Hãy thay đổi công việc khi bạn nhận ra điều đó!
 8. Công việc nào cũng cần đòi hỏi niềm đam mê mới có thể duy trì được lâu bền. Vì vậy, bây giờ các công ty đều phải tuyển nhân lực liên tục.
 9. Dần biến mình thành các cỗ máy thời gian sau khi đi làm. Và rồi cũng sẽ một ngày nào đó thì công việc cũng trở nên nhàm chán và vô vị mà thôi.
 10. Cuộc sống vốn dĩ chẳng có sự công bằng nên hãy tập quen với điều đó. Chấp nhận và cố gắng chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể vượt qua sóng gió, áp lực.
 1. Lao động là chân chính, là vinh quang nên hãy thật cẩn thận với những phát ngôn, những hành động của mình.
 2. Đừng bao giờ cố giải thích về một vấn đề với bất kỳ ai, bởi họ chính là những người không tin tưởng bạn. Đừng để ý đến điều đó mà hãy dùng hành động để chứng minh cho năng lực tuyệt vời của mình.
 3. Nhu cầu cơ bản nhất của một con người chính là nhu cầu thấu hiểu và được thấu hiểu. Vì vậy, dù công việc có bận rộn và áp lực đến mấy thì hãy cố gắng chăm sóc bản thân và gia đình bởi gia đình chính là chỗ dựa duy nhất mà chúng ta có thể tin tưởng.
 4. Cuộc sống tựa như một thước phim với dàn diễn viên mang tên chúng ta. Những người đồng nghiệp, sếp hay những vị khách hàng có thể là diễn viên xuất sắc hay không chính là do bạn.
 5. Tiền xu tạo tiếng động nhưng tiền giấy thì không. Giá trị của bạn sẽ tăng lên nếu bạn giữ cho mình sự khiêm tốn và tính kiệm lời.
 6. Giàu thì chưa chắc là đã sang, còn nghèo thì chưa hẳn đã khổ. Tiền sẽ là tất cả, nên nếu cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua lại được bằng rất nhiều tiền.
 7. Hãy áp dụng những thứ cơ bản, để cải tiến và thích nghi nó sẽ giúp cho bạn có vị trí đứng đầu.
 8. Muốn đội được vương miện trên đầu thì điều đầu tiên là phải chịu được sức nặng của nó. Đừng vì một chút khó khăn, áp lực công việc mà vội vàng buông bỏ đi tất cả.
 9. Không một ai có thể để ý lòng tự trọng của bạn, bởi thực tế họ chỉ quan tâm những gì bạn làm được. Hãy chứng minh cho họ thấy là bạn không hề vô dụng như bạn tưởng đi!
 10. Mệt mỏi quá thì hãy đi về nhà, làm những thứ mình thích và mua những đồ mình yêu. Bạn sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn đấy.
 11. Đừng có nhìn vào bề ngoài để đánh giá bản chất sự việc. Đừng nhìn dự án này nhiều chữ mà bỏ đi không muốn đọc.
 12. Những người cùng làm việc với bạn sẽ phản ánh thái độ của bạn. Bạn đa nghi, không thân thiện và luôn hạ mình thì bạn sẽ nhận lại tất cả đặc điểm không tốt từ chính mình. Ngược lại, bạn khiêm tốn và chăm chỉ thì bạn sẽ nhận được sự đối xử tốt nhất từ họ.

Stt áp lực công việc bằng tiếng Anh

 1. You are relieved and happy when you put your heart into your work but what you did will not give you peace.

→ Bạn nhẹ nhõm và vui vẻ khi dồn tâm sức vào công việc nhưng điều bạn làm sẽ không cho bạn sự bình yên.

 1. Learn how to stay in the best mood before being overturned by harsh reality.

→ Hãy học cách giữ cho tâm trạng tốt nhất trước khi bị lật đổ bởi thực tế phũ phàng.

 1. A good is like a balloon, just one small thing can explode it.

→ Một tâm trạng tốt sẽ giống như một quả bóng bay nên chỉ cần một điều nhỏ nhất cũng có thể làm nổ nó.

 1. The food you like will make you delicious, the work you are passionate about will make you interesting.

→ Đồ ăn mình thích thì sẽ làm ngon miệng, công việc mình đam mê thì mới có hứng thú.

 1. The thing that makes us sadder when the work is not finished is when the work has not been started.

→ Điều khiến ta buồn hơn cả khi công việc chưa hoàn thành đó là khi công việc chưa bắt đầu.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn stt áp lực công việc ấn tượng và ý nghĩa nhất. Hy vọng những stt này đã giúp bạn bày tỏ được nỗi niềm và tâm trạng của bản thân đến với mọi người.

||Bài viết khác:

 • Những câu nói hay về thanh xuân, tình yêu & tuổi trẻ
 • status cố gắng vì tương lai, nỗ lực cho bản thân
 • STT Né Thính Cực Mạnh, Hài Hước, Siêu Ngầu
 • Những Câu Nói Chất Về Đời Trong Cuộc Sống Ngắn Gọn
 • Những câu nói gây cười, siêu bá đạo trong cuộc sống