Stt Cầu Mong Bình An

STT Cầu Bình An Cho Gia Đình ️ ️ Status Cầu Nguyện Hay Top Câu Cầu Mong An Lành Đến Với Những Người Thân Thương Nhất Của Mình .

STT Cầu Mong Bình An Cho Gia Đình

Gia đình là nơi quan trọng nhất so với mỗi người, hãy dành những stt chân thành nhất gửi đến những người thân yêu của mình lời chúc như mong muốn và cầu mong bình an cho gia đình của mình ngay nhé !

 1. Thế giới rộng lớn và nhiều cạm bẫy, con đường phía trước có nhiều bất ngờ khó đoán, mẹ chỉ có thể cầu mong cho con được bình an!
 2. Cầu chúc cho những người tôi yêu thương sẽ luôn gặp hạnh phúc và may mắn. Cầu mong bình an và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ
 3. Có một nơi để về đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 4. Người ta có rất nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về.
 5. Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.
 6. Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.

Stt Cầu Mong Bình An

STT Cầu Nguyện Bình An Cho Gia Đình

chúng tôi gửi đến bạn những stt cầu bình an cho gia đình hay và ý nghĩa nhất dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm ngay nhé

 1. Mong con có một tuổi trẻ nhiệt huyết, cháy hết mình vì đam mê. Đến khi tuổi già ập đến sẽ không có hối tiếc, ung dung tự tại tận hưởng sự bình yên!
 2. Chúng ta thường hay coi trọng những thứ xung quanh, và thường mơ ước đến những thứ không thể với tới được. Nhưng lại không quan tâm đến những điều gần gũi nhất.
 3. Bạn có thể có nhiều bạn bè nhưng bạn chỉ có duy nhất một gia đình.
 4. Gia đình là điều quan trọng nhất trên thế giới này.
 5. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình. Cầu chúc những điều may mắn và hạnh phúc sẽ đến với người tôi yêu thương
 6. Gia đình là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một mục đích – đó chính là gia đình.

STT Cầu Bình An Cho Gia Đình

Đừng quên dành những stt cầu nguyện bình an và niềm hạnh phúc đến với những người thân yêu để cho gia đình của bạn có những niềm vui thật toàn vẹn nhé !

 1. Chặn đường phía trước mà con chọn ít nhiều sẽ có khó khăn, hãy tin tưởng ở bản thân mình, chúc con bình an!
 2. Sự vô ơn là điều đáng khinh nhất, nhưng kiểu vô ơn phổ biến và lâu đời nhất là sự vô ơn của con cái đối với cha mẹ.
 3. Nếu ta không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì mà cúng tế khi đã chết.
 4. .Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta nhưng lại đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên…
 5. Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của cha mẹ là món quà quý giá nhất mà con được tặng từ khi mới chào đời.
 6. Cha mẹ không mong đợi con cái trả công nuôi dưỡng nhưng có bao giờ những đứa con quý trọng sự hy sinh vô điều kiện này của cha mẹ chưa?

Tus Cầu Bình An

Những câu nói cầu bình an cho gia đình bên dưới sẽ giúp bạn có một stt thật hay và ý nghĩa, cùng đăng ngay những dòng này để gửi đến người thân trong gia đình của mình ngay nhé !

 1. Khi một người còn sống và được thoát ra khỏi địa ngục, người ấy không thể có bất kỳ lý do gì để phàn nàn.
 2. Nếu tôi có thể nghe thấy Đấng Christ đang cầu nguyện cho tôi ở phòng bên cạnh. Tôi sẽ không sợ hãi khi đứng trước hàng triệu kẻ thù. Khoảng cách không hẳn làm nên sự khác biệt khi biết Chúa đang cầu nguyện cho mình.
 3. Chúng ta phải trung thực trong công việc kinh doanh của mình; ngoài những rắc rối, băn khoăn hay lo lắng. Phải luôn nhắc nhở tâm trí mình tìm đến sự êm dịu của Chúa cùng với sự yên bình. Và hãy làm điều này thường xuyên để chúng ta luôn có được bình an ở trong Ngài.
 4. Tôi đã tạo ra nhiều thứ bằng đôi tay mình, và cũng đã mất tất cả những thứ đó. Nhưng bất cứ điều gì tôi đặt trong tay Chúa, thì tôi vẫn có chúng.
 5. Dù khi con đi trong trũng bóng chết con sẽ chẳng sợ tai họa nào, vì Chúa ở cùng con ; Cây trượng và cây gậy của Chúa an ủi con.

Những Câu Cầu Bình An Cho Gia Đình

Những câu cầu bình an cho gia đình bạn hoàn toàn có thể nói trực tiếp, gửi tin nhắn hoặc đăng stt đều mang ý nghĩa thật tuyệt vời. Bởi đó chính là tình cảm của bạn dành đến mọi người .

 1. Hãy dành chút thời gian, chỉ vài phút thôi để ngồi bên người bạn yêu quý. Chỉ cần ngồi cạnh thôi, không cần nói gì cả. Bởi đó là món quà quý dành cho cả hai người.
 2. Mỗi chúng ta là một cá thể, chả ai có thể giống ai được nên đừng bắt chước nhau làm gì. Vì ông trời cũng chẳng rảnh để tạo một mớ đồ chơi giống nhau đâu.
 3. Đừng để đi đến cuối cuộc đời rồi mới nhận ra rằng bạn chỉ sống theo chiều dài của nó. Hãy sống theo cả chiều rộng nữa
 4. Sự bình an đến khi không có điều gì ngăn cách chúng ta với Đức Chúa Trời. Sự bình an là kết quả của sự tha thứ, bỏ đi sự bình an của Chúa. Chúng ta sẽ không còn thấy rõ mặt Ngài và mối quan hệ của chúng ta với Đức Chúa Trời sẽ bị đổ vỡ.
 5. Dù khi con đi trong trũng bóng chết con sẽ chẳng sợ tai họa nào, vì Chúa ở cùng con. Cây trượng và cây gậy của Chúa an ủi con.

Câu Nói Cầu Bình An Cho Gia Đình

Gửi đến bạn những câu stt cầu bình an cho gia đình thật ý nghĩa và đầy yêu thương, hãy trao tình cảm của mình đến người thân trong gia đình ngay nhé !

 1. Em chúc anh gặp nhiều may mắn và làm ăn ngày càng thành công, tiền vào như nước. Sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.
 2. Xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh. Và nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 3. Khởi đầu thàng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.
 4. Cuộc sống này vô cùng bộn bề và con người thường không để ý trôi nhanh như thế nào. Tháng mới đã đến rồi anh muốn gửi ngàn lời chúc sang tháng mới thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, an nhiên.
 5. Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này.

STT Cầu Mong Bình An Cho Gia Đình Bằng Tiếng Anh

Những stt cầu mong bình an đến với gia đình bạn bằng tiếng ANh cực chất dưới đây sẽ giúp bạn có một lời chúc thật ấn tượng và độc lạ đấy. Thử ngay nhé !STTSTT Cầu Mong Bình An Cho Gia Đình Bằng Tiếng Anh Tạm Dịch 1. Rejoice with your family in the beautiful land of life.Hãy vui vẻ với gia đình bạn trên mảnh đất tươi đẹp của cuộc sống.

2. Wishing you health and happiness in the year to come.Chúc bạn nhiều sức khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

3. I hope that the coming year bring you peace and prosperity.ong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

4. All happy families resemble one another, each unhappy family is unhappy in its own way.Mọi gia đình hạnh phúc đều tương tự nhau, nhưng mỗi gia đình bất hạnh lại có một kiểu bất hạnh riêng.

5. The power of finding beauty in the humblest things makes home happy and life lovely.Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu.

Trên đây là những stt cầu bình an cho gia đình đong đầy yêu thương và tình cảm nhất, hãy gửi đến những người thân trong gia đình của mình lời cầu chúc tốt đẹp nhất nhé ! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm tại chúng tôi .