Stt Hay Về Mùa Xuân

Mùa xuân tới, vạn vật sinh sôi, nảy nở, đua nhau khoe sắc khiến con người trở nên tươi mới, tâm hồn rạo rực với những niềm vui mới, với hy vọng mới, ước mơ mới và khởi đầu mới. Dưới đây là những stt về mùa xuân mời các bạn tham khảo để đón chào mùa xuân mới, năm mới may mắn và hạnh phúc.

Stt Hay Về Mùa Xuân

Stt chào mùa xuân

1. Mùa xuân là mùa của đôi lứa yêu nhau, hãy cùng vui xuân bên nhau nhé!

2. Mùa Xuân là mùa của lễ hội, của sum vầy và ấm áp đầy yêu thương.

3. Xuân đến, những bông hoa đào nở rộ khoe sắc hồng rực rỡ vươn mình dưới nắng xuân, cả không gian trở nên tươi đẹp hơn bao giờ hết.

4. Xuân về cùng với thời tiết se lạnh kèm với tiếng nhạc xuân khiến tâm trí ta trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Hãy gác lại mọi loa toan của cuộc sống để thư giãn, du xuân sau một khoảng thời gian dài làm việc vất vả.

5. Đã trải qua biết bao lần Tết đến Xuân về nhưng vẫn cảm nhận được những điều mới lạ kèm những háo hức đón chờ một năm mới.

6. Chào mùa xuân yêu thương – mùa của tình yêu đôi lứa. Xuân đến khiến con tim đã đập rộn ràng mà thao thức. Hãy cùng trao nhau những từ ngữ đẹp đẽ cho một năm mới bình an!

7. Xuân về… đi cùng là những nụ cười đoàn viên với con cháu của các cụ, về trên những nụ cười tươi rói khi nhận phong bao lì xì của trẻ thơ. Đơn giản hơn bạn nhận thấy xuân về chỉ với những giọt sương sớm còn đọng trên đóa hoa đang khoe sắc.

8. Xuân đến rồi, hãy đón chào cuộc sống mới bằng nụ cười thật tươi bạn nhé!

Cap về mùa xuân

Cap hay về mùa Xuân

9. Cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về, con người ta lại tràn trề cảm giác mới lạ cùng háo hức.

10. Cuối đông, khi nghe trong tiếng gió thổi còn hơi lành lạnh của mùa đông, tiếng lá bàng khô heo hút một chiều cuối năm, ấy là khi xuân đã sắp về.

11. Xuân về…Một thoáng yên bình của những cụ già tóc đã bạc phơ, mỉm cười móm mém đón chào đoàn con cháu về tề tựu. Một thoáng thanh xuân trong những cái đan tay khẽ khàng của nam thanh nữ tú…

12. Mùa Xuân trẩy hội, mùa Xuân nồng nàn và ấm áp thương yêu, nụ cười móm mém của những cụ già tóc bạc phơ khi con cháu về đoàn tụ, một thoáng thanh xuân trong những cái đan tay khẽ khàng của nam thanh nữ tú…

Những câu nói hay về mùa xuân

13. Tết đến, xuân về, những chuyến tàu nơi sân ga cũng rộn ràng hơn bao giờ hết để đưa những người con xa quê về sum vầy với gia đình sau một năm vất vả.

14. Mỗi dịp Tết đến Xuân về là những ngày cùng mẹ đi chợ phiên ngày tết, là những nụ cười đoàn viên của các thành viên trong gia đình, là những nụ cười tươi rói khi nhận phong bao lì xì của trẻ thơ.

15. Mùa Xuân là mùa khởi đầu của một năm, cũng giống như tuổi trẻ là khởi đầu của một đời người. Vì vậy, nếu còn đang trẻ, còn đang thanh xuân, hãy sống cho căng tràn bầu nhiệt huyết bởi những mùa Xuân đã trôi xa sẽ không lặp lại thêm lần nào nữa.

Stt về mùa xuân

Câu thơ về mùa Xuân hay

18. Xuân đi trăm hoa rụngXuân đến trăm hoa cườiTrước mắt việc đi mãiTrên đầu, già đến rồiChớ bảo xuân tàn hoa rụng hếtĐêm qua – sân trước – một cành mai. (Thiền sư Mãn Giác (1052 – 1096) trong bài “Cáo tật thị chúng”).

19. Đây cả mùa xuân đã đến rồiTừng nhà mở cửa đón vui tươiTừng cô em bé so màu áoĐôi má hồng lên nhí nhảnh cười(Thơ xuân – Nguyễn Bính)

20. “Xuân đang tới, nghĩa là xuân đang qua,Xuân còn non, nghĩa là xuân sẽ già,(Vội vàng – Xuân Diệu)

21. Xuân của đất trời nay mới đếnTrong tôi xuân đến đã lâu rồi(Nguyên đán – Xuân Diệu)

22. Gặp xuân ta giữ xuân chơiCâu thơ chén rượu là nơi đi vềHết xuân, cạn chén, xuân vềNghìn thu nét mực xuân đề vẫn xuân!(Gặp xuân – Tản Đà)

Ngoài các câu thơ trên, các bạn có thể xem thêm các bài thơ hay về mùa xuân khác trong bài “17 bài thơ hay về mùa xuân để chúc mừng năm mới 2021”.

Stt thả thính về mùa xuân

Mùa xuân tới tưới mát tâm hồn, khiến mỗi người cũng khao khát những mối quan hệ mới, đủ đầy hạnh phúc và yêu thương. Nếu bạn đang FA thì có thể tham khảo những stt mùa xuân thả thính dưới đây để giãi bày cảm xúc và tìm kiếm yêu thương đích cực của cuộc đời mình.

  1. Xuân về, người người chúc nhau một đời phồn hoa tựa gấm. Tôi chỉ mong mình được cầm tay một người vui vẻ cùng nhau đi đến hết cuộc đời.
  2. Anh ơi! Em muốn nói với anh một bí mật, đó là ánh mắt anh còn đẹp hơn cả sắc hương mùa xuân trong vườn nhà em!
  3. Người ta si tình thấy mùa đông dịu ngọtThế Mây ơi mùa xuân có đẹp gì không?
  4. Xuân này anh không phải là Giám đốcAnh chỉ là thằng ngốc yêu em
  5. Gửi anh những cánh hoa đàoƯớp hương nhung nhớ đong đầy tình emCho xuân nơi ấy vui thêmTình mình giữ trọn đừng quên nhé người.
  6. Gió đưa cành trúc la đàXuân này em muốn về nhà anh chơi
  7. Ta yêu nhau, sự thật là ta yêu nhauMột tình yêu như mới bắt đầu…mùa xuân

Hãy chia sẻ những cảm xúc của bạn về mùa xuân với những stt ở trên và kèm theo những bức ảnh xuân rực rỡ, tươi mới của mình nhé.