Stt Kỉ Niệm 2 Năm Yêu Nhau

Những stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau hay, vui nhộn và lãng mạn : Ngày kỷ niệm là một ngày ý nghĩa trong cuộc sống của mỗi người, vậy ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau mà nhiều người chăm sóc và tìm kiếm. 2 năm là quãng đường không quá dài nhưng không hề ngắn so với mọi cặp đôi yêu nhau. Chắc chắn tất cả chúng ta không hề trải qua kỷ niệm 2 năm yêu nhau mà thiếu được những ngọt ngào, những …

Bài viết cùng chủ đề

Những stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau hay, hài hước & lãng mạn: Ngày kỷ niệm là một ngày ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người, vậy ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. 2 năm là quãng đường không quá dài nhưng không hề ngắn đối với mọi cặp đôi yêu nhau. Chắc chắn chúng ta không thể trải qua kỷ niệm 2 năm yêu nhau mà thiếu được những ngọt ngào, những món quà lãng mạn

Những stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau hay, hài hước & bá đạo

Ngày kỷ niệm là một ngày ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người, vậy ngày kỷ niệm 2 năm yêu nhau mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để diễn đạt những cảm xúc này, nhiều người thường lựa chọn những câu nói, stt cảm động để thể hiện tâm tư tình cảm của bản thân với mọi người trên mạng xã hội. Có những dòng stt ngọt ngào đầy cảm xúc khiến hàng triệu người yêu thích. Stt kỷ niệm ngày yêu nhau của các cặp đôi dành cho nhau là một trong những dòng stt kỉ niệm 2 năm yêu nhau khiến mọi người ngưỡng mộ.

1. Chúng ta đã cùng nhau đi qua 2 năm yêu nhau, chúng ta đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều cảm xúc vui, buồn, hờn, dỗi để anh và em hiểu nhau hơn. Khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người con gái duy nhất mà anh có thể đi chung cả cuộc đời.

2. Anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, cái ngày anh bị cướp đi một thứ rất quan trọng trong cuộc sống. Chính em đã lấy đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại liên tục loạn nhịp .3. Hôm đó trời mưa to em nhỉ, có lẽ rằng ông Trời muốn sắp đặt cuộc gặp gỡ ấy và em quên ô chắc cũng là sự sắp xếp của duyên phận. Nếu hoàn toàn có thể biến hóa duyên phận, anh vẫn muốn hôm ấy trời mưa để ngày hôm nay anh sẽ lại niềm hạnh phúc như giờ đây .4. Nếu so với người nào đó em là tình yêu thì so với anh, em là toàn bộ. Nếu so với người nào đó em là tia nắng thì so với anh, em là mặt trời. Mặt trời nhỏ bé của anh, nếu có ai đó yêu em thì anh sẽ yêu em nhiều hơn hắn ta và tình yêu của anh dành cho em sẽ thắng lợi bất kể tên nào Open quanh em .5. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt quan trọng so với anh, ngày này năm trước Thần tình yêu đã bắn anh một mũi tên định mệnh. Em chính là người được chọn sát cánh cùng anh trên chặn đường dài phía trước. Anh rất biết ơn vị thần ấy .6. Anh không lãng mạn để có khuyến mãi ngay em những bài thơ, anh không có tài năng để hoàn toàn có thể vẽ tranh Tặng Kèm em, anh không giàu sang để hoàn toàn có thể mua cả vườn hồng dành cho em … Nhưng anh đủ hào phóng để hoàn toàn có thể Tặng em cả trái tim anh, đủ gan góc để bảo vệ em suốt cuộc sống, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời … Hãy nhận lấy trái tim anh, hãy để anh làm vệ sĩ của em suốt đời và hãy để … anh yêu em … em nhé !7. Với quốc tế em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả quốc tế. Anh biết mình không giàu để bảo vệ một đời sống rất đầy đủ cho em. Anh biết, mình không ga lăng để tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với mọi người. Nhưng anh lại có một tình yêu chân thành dành cho em với tổng thể tấm lòng .8. Ngày đó là ngày định mệnh trong cuộc sống anh, định mệnh đã mang em đến bên anh, định mệnh đã cho anh biết thế nào là tình yêu thật sự, định mệnh đã kết nối cuộc sống hai tất cả chúng ta. Cảm ơn em đã đến bên đời anh !

9. Giữa chúng mình, được coi là gì nhỉ?Có lúc gần, nhưng có lúc lại thật xa.Có lúc quan tâm, rồi có lúc lại như không quen biết.Có lúc tựa tình yêu và có lúc còn nhạt hơn cả tình bạn.Có lúc rất hạnh phúc mà cũng có lúc lại hụt hẫng đến đau lòng.Nhưng giờ đây, em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh đã bên em 1 năm qua.

10. Chỉ những yêu thương thực sự mới làm người ta. . mong nhớChỉ những hạnh phúc thực sự mới khiến người ta cố gắng .. giữ gìn!..

11. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

12. Bao nhiêu nỗi nhớ để được gọi là yêu?Bao nhiêu chờ đợi để đổi 1 tình yêu chân thành?Bao nhiêu chân thành để chứng minh cho tình yêu duy nhất?Không bao giờ là đủ cả, em có biết không!

13. Này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc sống tôi đấy ! Em cứ ám trong tâm lý tôi mỗi buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực để khiến tôi gọi điện chăm sóc em, tối đến em nhảy cả vào trong giấc mơ tuyệt đẹp của tôi. Nhưng tôi lại thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc sống luôn nhé !14. Trải qua bao nhiêu sóng gió sau cuối chúng mình cũng được nắm tay nhau trên con đường này. Cảm ơn em, tình yêu của anh đã đến bên cuộc sống cô độc và sưởi ấm trái tim anh trong suốt thời hạn qua .15. Cuộc sống của anh chỉ hoàn hảo nhất khi có em. Hãy luôn bên cạnh anh như giờ đây em nhé !

stt say rượu thất tình

Cap về 2 năm yêu nhau ngắn hay với nhiều kỷ niệm

2 năm là quãng đường không quá dài nhưng không hề ngắn so với mọi cặp đôi yêu nhau. Chắc chắn tất cả chúng ta không hề trải qua kỷ niệm 2 năm yêu nhau mà thiếu được những ngọt ngào, những món quà lãng mạn. Khi đã kỷ niệm 2 năm yêu nhau thì chắc rằng hai bạn cũng đã đủ gắn bó đến một mức nhất định. Vậy thì một chuyến du lịch lãng mạn dành cho 2 người chắc như đinh sẽ là thời cơ để tạo thêm kỷ niệm .

 • 1. Ngày đó anh đã tự nhủ lòng mình rằng sẽ yêu em bằng tất cả trái tim và bây giờ anh nhận ra một điều: em chính là trái tim của anh.
 • 2. Anh có hàng trăm câu, hàng ngàn lời muốn nói với em. Nhưng khi gặp em anh chỉ nhớ mỗi một câu: “Anh yêu em!”
 • 3. Em là người hay yêu tinh mà sao có thể mê hoặc anh điên đảo vì em chỉ bằng một ánh mắt?
 • 4. Nếu thời gian có quay trở lại anh vẫn muốn rẻ vào con đường đó để gặp được em. Em chính là một nửa hoàn chỉnh trong cuộc đời anh.
 • 5. Hãy để anh được bên cạnh em, chở che, bảo vệ, chăm sóc cho em cả cuộc đời và yêu em bằng cả trái tim mà anh có.
 • 6. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…
 • 7. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… Anh yêu em rất nhiều.
 • 8. Anh cần em như cây cần đất, như cá cần nước. Không có em mọi thứ với anh đều vô nghĩa. Em là cả nguồn sống của anh đấy cô bé.
 • 9. Từ ngày gặp em anh đã biết sứ mệnh của mình là gì rồi. Anh sẽ theo đuổi nó cho đến cuối đời. Bảo vệ và yêu thương em chính là sứ mệnh ông Trời đã ban cho anh.
 • 10. Anh sẽ tặng em 999 đóa hồng trong ngày hôm nay, nhưng anh sẽ không làm thế. Vì hoa hồng rồi cũng sẽ héo úa mà tình yêu của anh thì không bao giờ lụi tàn.

stt thả thính về bầu trời

status kỷ niệm 2 năm yêu nhau ngọt ngào và lãng mạn

 • 1. Em không cần hot boy, cũng chẳng cần 6 múi. Em chỉ cần một người có thể bên cạnh cùng em chia sẻ buồn vui và vượt qua những khó khăn cuộc đời. Em chỉ cần anh thôi…
 • 2. Chúng mình yêu nhau bao lâu rồi anh nhỉ? Em đã quên mất và em cũng không cần cần biết, em chỉ cần nhớ ngày này chính là ngày mà chúng ta đã vô tình ngã vào đời nhau. Hãy luôn bên cạnh em như bây giờ nhé anh!
 • 3. Cho dù 5 năm, 10 năm hay 100 năm đi nữa, em vẫn sẽ yêu anh như ngày này năm ấy, không bao giờ thay đổi.
 • 4. Cuộc tình dù đúng dù sai, yêu anh là điều em không bao giờ hối hận.
 • 5. Em sẽ dính vào anh như băng keo để đánh bay các vệ tinh xung quanh anh. Vì em biết chẳng ai có thể yêu anh nhiều hơn em.
 • 6. Nếu anh là mây, em sẽ là gió cùng anh bay khắp thế gian vượt qua những ngọn núi cao, những cơn bão lớn. Anh đi bất cứ đâu, em sẽ bay theo đó. :))
 • 7. Hôm nay là kỷ niệm 3 năm chúng mình yêu nhau. Em sẽ không tặng quà cho anh, vì món quà quý giá nhất mà em có em đã cho anh rồi, đó là trái tim của em. Hãy trân trọng nó nhé anh.
 • 8. Nếu yêu anh là hạt cát, trái tim em sẽ là sa mạc. Nếu yêu anh là giọt nước, tâm hồn em sẽ là đại dương. Tình yêu của em tuy không bao la như thế nhưng em đã dành trọn tất cả cho anh rồi.
 • 9. Cảm ơn anh đã cho em những kỉ niệm tuyệt vời của ngày hôm qua, hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay, và lời hứa ngọt ngào của tất cả những ngày sau đó!
 • 10. Nếu thượng đế chỉ cho em một ngày để sống. Em sẽ dành ngày đó để yêu anh, nồng nàn và cháy bỏng. Em ngốc đúng không anh, nhưng tình yêu trong em thì luôn dành trọn cho anh.
 • 11. Chúng mình hãy cùng nhau chia sẻ thế giới. Và nếu biển là dành cho em, thì sóng là dành cho anh. Bầu trời kia là dành cho em thì các ngôi sao lấp lánh kia sẽ dành cho anh. Nếu mặt trời là dành cho em, thì ánh sáng là dành cho anh… Và tất cả mọi thứ dành cho em thì em nguyện sẽ dành cho anh.
 • 12. Khi yêu người ta thường sẽ rất ngốc, như em, một cô ngốc dành tất cả cho anh mà chẳng giữ lại cho mình thứ gì, một cách tình nguyện.
 • 13. Hôm đó anh nắm tay em làm chi, nói yêu em làm chi để giờ đây em bị anh mê hoặc một cách hoàn hảo thế này. Nhưng em không sao, anh cứ tiếp tục mê hoặc em đi..
 • 14. Anh chẳng cần dùng ngoại hình, lời nói hay vật chất gì để quyến rũ em cả. Em đã bị cuốn hút ngay từ lần đầu gặp anh rồi, em đã thua trước khi ra trận đấy anh có biết không.
 • 15. Con gái sẽ tháo bỏ lớp vỏ bọc khi tìm được người có thể thay lớp vỏ bảo vệ mình và gửi gắm cả đời. Anh chính là lớp vỏ an toàn của em. Vì anh đã được chọn nên phải có trách nhiệm bảo vệ em cả đời đấy.
 • 16. Hôm nay là kỉ niệm 1 năm chúng mình yêu nhau anh nhỉ. Nhanh thật đấy, em chẳng có gì ngoài lời chúc mong cho tình yêu ta mãi vững bền, mãi hạnh phúc như bây giờ anh nhé.
 • 17. Anh ơi, mai là ngày kỉ niệm 1 năm chúng mình quen nhau. Em chỉ muốn nói với anh rằng: “Em yêu anh rất nhiều, càng ngày càng nhiều”.
 • 18. Yêu một người là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày, người ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới lạ hơn. Người đó sẽ mỉm cười với bạn bằng nụ cười chân thật, nói với bạn bằng giọng nói ngọt ngào, nhìn bạn bằng ánh mắt trìu mến và chăm sóc bạn bằng những cử chỉ gần gũi, yêu thương.
 • 19. Nhanh thật mình đã yêu nhau một năm rồi nhỉ. Em nhớ cái ngày anh ngỏ lời yêu em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết ôm lấy anh thôi.
 • 20. Chúng ta đã cùng nhau trải qua 365 ngày yêu rồi. Có những ngày em không muốn yêu, lại còn khó chịu với anh. Có những ngày mình trải qua trong im lặng, nhớ anh như muốn phát điên. Nhưng cũng có ngày em hạnh phúc đến tột cùng. Mãi bên em anh nhé.

stt kỷ niệm 2 năm yêu nhau, biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ mong trong mỗi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc đã qua để vun đắp cho khoảng thời gian sắp tới sẽ thêm đầy, thêm đủ và thêm thời gian ở bên cạnh nhau, chăm sóc và yêu thương nhau như đã từng, đến với nhau bằng sự chân thành, quý trọng để ngày nào trong năm cũng sẽ là ngày của tình yêu.

Tags : stt kỷ niệm 2 năm yêu nhau, cap 2 năm yêu nhau, câu nói hay 2 năm yêu nhau, status kỉ niệm 2 năm yêu nhauLoading …