Stt Năm Mới Hài Hước

Một năm mới chuẩn bị đến. Mọi người đều mong chờ một năm tuyệt vời với nhiều kế hoạch mới và niềm vui mới. Khi năm mới đến, việc chia sẻ những trạng thái chúc mừng năm mới hay và ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm và sự biết ơn đến gia đình và bạn bè. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số trạng thái chúc mừng năm mới, trạng thái chúc Tết 2023 hay và hài hước cho mọi người. Cùng xem nhé!

Trạng thái chúc mừng năm mới, trạng thái chúc Tết hay và ý nghĩa

Stt Năm Mới Hài Hước

 1. Năm mới đã đến, hãy luôn yêu thương chính bản thân và những người xung quanh, luôn là chính mình và hướng tới tương lai. Chúc mừng năm mới!
 2. Hãy bắt đầu năm mới với một trái tim mới và tràn đầy tình yêu. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!
 3. Năm mới là một chương mới của cuộc sống và chúng ta là người quyết định câu chuyện trong đó. Hy vọng mọi người sẽ có một năm mới tuyệt vời! Chúc mừng năm mới!
 4. Hãy quyết tâm làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình cho một năm mới đầy thành công. Chúc mọi người có một năm mới an lành và thịnh vượng!
 5. Một năm mới lại đến! Hãy cùng nhau tiến lên chào đón 365 ngày hạnh phúc! Chúc mọi người năm mới vui vẻ và hạnh phúc!
 6. Sự thật là không thể quay ngược thời gian để thay đổi quá khứ. Chính vì vậy, hãy nỗ lực cho hiện tại để có một tương lai tuyệt vời hơn. Chúc mọi người một năm mới thành công, an khang và thịnh vượng!
 7. Một năm mới đã đến, giống như một chương mới trong cuốn sách cuộc đời chúng ta. Hãy cùng nhau trải qua những ngày tháng phía trước và hoàn thành tất cả mục tiêu mà chúng ta đã đặt ra. Chúc mừng năm mới thành công mỹ mãn!
 8. Đừng để quá khứ phá hủy niềm hy vọng của ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay là đủ. Chúc mọi người có một năm mới hạnh phúc và thành công!
 9. Một năm mới, những hy vọng và khát vọng mới. Nhưng mong muốn lớn nhất của tôi là niềm vui và hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh. Chúc mọi người có một năm mới tràn đầy tình yêu! Chúc mừng năm mới!
 10. Hy vọng năm mới sẽ mang đến nhiều cơ hội mới và những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống! Chúc mọi người có một năm mới an lành và hạnh phúc!

Đây là một số trạng thái chúc mừng năm mới, chúc Tết 2023 hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm Kết bạn SMS để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn. Chúc bạn và gia đình một mùa Tết vui vẻ, mạnh khỏe và an lành! Cảm ơn bạn đã quan tâm đọc bài viết này!

Stt thả thính năm mới ngắn gọn, hài hước

Stt thả thính năm mới ngắn gọn, hài hước

 1. Tết này ăn bánh kẹo thả ga, nhưng ngọt nhất vẫn là môi em!
 2. Tết này bánh kẹo ngập nhà, liệu em thích “kitkat” hay là “kiss”?
 3. Giao thừa lại làm gà luộc, chỉ mong năm nay nàng thuộc về anh!
 4. Năm nay “me” vẫn một mình, nếu “you” cũng thế thì mình yêu thôi!
 5. Gió đưa cành trúc la đà, Tết này ai thấy ảnh chắc là sẽ like!
 6. Năm mới thật lắm xô bồ, thôi thì về sao Hỏa tìm bồ tôi đây! Bye Trái Đất thân yêu!
 7. Tết này uống cà phê không đường, liệu nàng có muốn cùng đường với ta?
 8. Tết này, mời cô nương một cốc trà đào, tiện cho ta hỏi lối vào tim nàng.
 9. Tết này chẳng thiếu bí đao, còn cậu thì sao lại thiếu tớ?
 10. Tết này ăn miếng kẹo choco, tiện cho ta hỏi nàng đã có bồ hay chưa?
 11. Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ, thì thầm nói nhỏ “tôi yêu nàng”.
 12. Bắc Đẩu đã có Nam Tào, còn cô nương đã có người hay chưa?
 13. Tết này tôi lại lên chùa, không yêu tôi cũng bỏ bùa cho yêu.
 14. Tết này ngồi cắn chút hạt dưa, bao lâu chưa được chàng đưa về nhà.
 15. Bao nhiêu hoa pháo giao thừa, bao nhiêu thả thính mới lừa được nàng?
 16. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn cứ được hỏi sao vẫn chưa lấy chồng!
 17. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn “viêm màng túi” và vẫn chưa có bồ!
 18. Thu qua để lại lá vàng, Tết qua để lại cho ta vài cân!
 19. Tết này vẫn giống Tết xưa, vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau!
 20. Tết này ăn miếng dưa hành rồi muốn dành cả thanh xuân cho anh!

Stt chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh

Stt chúc mừng năm mới hay bằng tiếng Anh

 1. I feel so lucky because my family and friends always support me. I want to wish you guys a fantastic happy new year! I love you guys so much!
  Tạm dịch: Tôi cảm thấy may mắn vô cùng vì gia đình và bạn bè luôn luôn ủng hộ tôi. Tôi muốn chúc mừng mọi người một năm mới tuyệt vời! Tôi yêu mọi người rất nhiều!

 2. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity! Happy new year!
  Tạm dịch: Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu quý tôi. Chúc gia đình của chúng ta một năm mới tràn đầy hạnh phúc, bình an và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới!

 3. For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice. Happy new year, everyone!
  Tạm dịch: Những lời nói của năm cũ thuộc về ngôn ngữ của năm cũ. Và những lời nói của năm tới đang chờ đợi một giọng nói khác. Chúc mừng năm mới, tất cả mọi người!

 4. Tomorrow is the first blank page of a 365 page book. Write a good one! Happy new year, everyone!
  Tạm dịch: Ngày mai sẽ là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách gồm 365 trang. Hãy viết một câu chuyện tốt! Chúc mừng năm mới, tất cả mọi người!

 5. May this new year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues. Happy new year!
  Tạm dịch: Hy vọng năm mới này sẽ mang đến cho bạn sự dũng cảm để khắc phục những khuyết điểm và kỹ năng tốt. Chúc mừng năm mới!

 6. Wishing you a wonderful happy new year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come. Happy new year!
  Tạm dịch: Chúc bạn một năm mới tuyệt vời, hy vọng bạn sẽ có nhiều niềm vui và may mắn trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

 7. May this new year bring to you warmth of love and a light to guide your path towards a positive destination. Happy new year!
  Tạm dịch: Mong năm mới này sẽ mang đến cho bạn hơi ấm của tình yêu và ánh sáng để dẫn dắt bạn đi đến một điểm đến tích cực. Chúc mừng năm mới!

 8. Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy new year!
  Tạm dịch: Chúc bạn và gia đình có một năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất! Chúc mừng năm mới!

 9. Just as a new bloom spreads fragrance and freshness around. May the new year add a new beauty and freshness into your life. Happy new year!
  Tạm dịch: Như một bông hoa mới nở đem lại hương thơm và sự tươi mới xung quanh. Chúc năm mới mang đến một vẻ đẹp và sự tươi mới mới trong cuộc sống của bạn. Chúc mừng năm mới!

 10. New year’s day, a fresh start! A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change. Please have a wonderful new year, everyone!
  Tạm dịch: Ngày đầu năm mới, một khởi đầu mới! Một chương mới trong cuộc sống đang chờ được viết ra. Những câu hỏi mới đang chờ được hỏi, được chấp nhận và được yêu thương. Câu trả lời đang chờ được khám phá và được sống trong một năm mới đầy niềm vui và tự khám phá bản thân. Hôm nay, hãy dành thời gian yên tĩnh cho riêng mình để mơ ước, với cây bút trong tay. Chỉ có những ước mơ mới tạo ra sự thay đổi. Chúc mừng năm mới tuyệt vời, tất cả mọi người!

Đây là một số trạng thái chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm Kết bạn SMS để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn. Chúc bạn và gia đình một mùa Tết vui vẻ, khỏe mạnh và đầy niềm vui! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết!