Stt Tâm Trạng Cô đơn

Stt cô đơn luôn khiến người đọc cảm nhận được nỗi trống vắng lẻ loi. Người cô đơn thường mang theo tâm trạng buồn bã. Cô đơn là cảm giác xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống từ nhiều phía như gia đình, tình yêu. Cô đơn có khi chỉ là một thoáng ùa về cũng có thể là sự lẻ loi sớm ngày nhưng tới cuối ngày cũng chẳng nhận được sự an ủi nào cả. Thấu hiểu được nỗi lòng đó, những stt cô đơn dưới đây mà chúng tôi chia sẻ mong rằng phần nào giúp bạn cảm thấy được giải tỏa nỗi lòng, cùng những tâm trạng khó nói này.

Những dòng stt cô đơn ngắn đầy tâm trạng

Gửi trọn nỗi đơn côi vào những dòng stt cô đơn một mình là một cách để ai đó hiểu rằng cảm giác hiện tại của bản thân đang phải trải qua là như thế nào. Những stt bộc lộ nỗi niềm cô đơn, buồn bã chạm tới trái tim người đọc và đâu đó bạn sẽ tìm thấy những người có sự đồng cảm để cùng sẻ chia. Và chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ ít nhất một lần cảm thấy trống trải trong lòng.

1. Một ngày nào đó em bỗng dưng thấy mình cô đơn giữa cuộc sống ồn ào, giữa phố xá nhộn nhịp. Dòng người cứ vội vã đi qua, chẳng hề đợi chờ, níu kéo. Em sẽ ở đâu, làm gì để tiếp tục bước đi trên con đường vắng anh.

2. Không phải vết thương nào xuất hiện đều chảy máu. Và cũng không phải không có máu là không đâu.

3. Cuộc sống không phải cứ nhìn thấy mọi người cười thì họ là những người hạnh phúc. Có chăng những nỗi đau giằng xé họ đã ẩn giấu thật kỹ. Mọi cô đơn buồn tủi chỉ có chính bản thân mới cảm nhận được.

4. Đường đời luôn rộng lớn chào đón chúng ta. Nhưng không có nghĩa con đường đó sẽ trải đầy hoa hồng.

5. Con người được ví như một cái cây, nó lớn lên, đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái và sẽ chết dần khi quá già. Cuối cùng cũng quay lại với nơi chính nó phát triển, đó là lòng đất.

6. Hãy bắt đầu cuộc tình khi đã sẵn sàng chứ đừng yêu khi bản thân thấy cô đơn. Kết quả sẽ chẳng sẽ trọn vẹn và đúng ý nguyện của đối phương.

7. Cô độc chẳng hề đáng sợ bằng việc cô đơn trong mối quan hệ tưởng chừng thân thiết.

8. Cuộc sống sẽ xuất hiện rất nhiều lần cô đơn nhưng cô đơn trong chính bí mật của mình mới là điều khủng khiếp nhất.

9. Nếu không có một ai đó ở bên cạnh để chia sẻ nỗi cô đơn thì bạn hãy tự mình nghe nhạc, đọc một cuốn sách…Cuộc đời này sẽ chẳng vì bạn buồn mà đứng yên. Vì thế, hãy tự tìm cho mình những thú vui để xua tan muộn phiền cuộc sống.

10. Con người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã phải đối diện với sự cô độc và chết đi cũng cô độc một mình. Dù có cố tình lẩn tránh ra sao thì đó vẫn là sự thật không thể chối bỏ.

11. Hôm nay là một ngày âm u, thời tiết thất thường như muốn áp bức con người, khiến tinh thần khó chịu. Nhưng những khó chịu đó chẳng hề hấn gì bằng việc đối mặt với nỗi cô đơn sau mỗi chiều tan sở.

12. Mưa rơi là thời tiết mà tôi thích nhất. Bởi đi dưới những cơn mưa chẳng ai có thể phát hiện rằng tôi đang khóc.

13. Mong rằng bỗng trời nắng xuất hiện một cơn mưa để tưới mát tâm hồn ủ rũ, cô đơn của tôi.

14. Vẫn biết quá khứ là những chuyện đã qua và chúng ta phải sống cho tương lai. Nhưng đôi khi tâm hồn chúng ta chỉ muốn dừng lại ở thời gian quá khứ đó, không muốn rời đi, không muốn trở về thực tại. Bởi thực tại chỉ có nỗi buồn và sự cô đơn chào đón.

15. Miệng luôn nở nụ cười nhưng đó chính là cảm xúc bao bọc tất cả sự buồn bã. lẻ loi. Người ban ngày càng nói cười nhiều thì ban đêm sẽ sống thực với cảm xúc, đó là gương mặt và ánh mắt ảm đạm.

16. Ai đó từng nói người hay cười vô cớ sẽ là người hay cô đơn. Tôi cũng là một trong số đó.

17. Người ta có đôi có cặp, còn tôi thì chỉ một mình đơn côi.

18. Cô đơn là khi một mình làm tất cả mọi việc, không cần và cũng chẳng cần sự giúp đỡ của một ai khác.

19. Màn đêm buông xuống sẽ là lúc những người cô đơn, lẻ bóng sống đúng với tâm trạng và cảm xúc của mình. Họ sẽ tìm đến những góc tĩnh lặng, ngắm nhìn dòng người với tâm trạng ưu tư.

20. Ban đêm sẽ là lúc cô đơn ngự trị tâm hồn và ban ngày là thời gian cho những nụ cười rực rỡ.

Những stt tâm trạng cô đơn đều là cảm xúc thật của bản thân, có thể là vì lạc lõng, chông chênh trong công việc, tuổi mới lớn hay nó tới vì rơi vào thất tình, chia tay người yêu, hay cũng có thể do không tìm được người thật sự thấu hiểu được mình. Và chúng mình muốn nói với bạn rằng đôi lúc một giai đoạn hay chỉ là một thoáng nào đó bạn rơi vào cảm xúc tiêu cực như vậy là không có gì sai cả. Nhưng mong bạn đừng đắm chìm vào nỗi ưu tư đó quá lâu bạn nhé! Thế giới còn nhiều điều để mình khám phá lắm, hãy cứ mở lòng mình, thử trải nghiệm nhiều cái mới, những thú vui mới mà mình chưa từng làm, biết đâu đó, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, những điều vui vẻ luôn chờ mong bạn nhiều!

Những dòng stt tâm trạng cô đơn gây đồng cảm, xúc động

Nỗi cô đơn sầu buồn giăng lối sẽ làm cho người ta trở nên yếu đuối, lạnh nhạt và hờ hững hơn bao giờ hết. Thế nên, nếu có thể bạn hãy cứ tâm sự với những người thân thiết nhé, hay không thể chủ động nói với ai hãy mang nỗi niềm của bạn vào những stt cô đơn, ắt hẳn sẽ có nhiều người từng trải qua điều này rồi và có thể đồng cảm với bạn đó. Hãy cùng chúng tôi trải lòng với những stt cô đơn buồn để giúp vơi bớt đi sự trống trải, chênh vênh trong tình yêu và cuộc sống nhé!

Stt Tâm Trạng Cô đơn

 • Nghe nói dự báo thời tiết tối nay có mưa, tôi vẫn ngồi đây ngóng chờ một cơn mưa tới nhưng rồi cũng chẳng có cơn mưa nào tới cả. Có chăng là cơn mưa lòng ngày một nặng hơn mà thôi. Cũng giống như vậy, tôi vẫn mong một ngày em sẽ tới bên tôi mang cho tôi chút hơi ấm vì từ lâu mọi chuyện tôi cũng tự mình vượt qua rồi.

 • Đông lại về rồi anh nhỉ? Chiếc áo ấm anh đã mặc cho ai Vòng tay ấy ai đang được ôm trọn Em bây giờ đang lạnh quá anh có hay.TOP stt cô đơn, tus tâm trạng buồn đến rơi lệ chạm đến cảm xúc mọi ngườiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - TOP stt cô đơn, tus tâm trạng buồn đến rơi lệ chạm đến cảm xúc mọi người

 • Tuyết dù trắng như không thể nào xóa đi nỗi đau em đã để lại quá đậm màu trong tim anh.

 • Gió đông thì không lạnh bằng sự cô đơn mỗi khi đêm lại về.

 • Lạy chúa! Con chỉ mong con sẽ được bên cạnh người con yêu. Dẫu mùa đông tràn về, tuyết phủ kín lối đi Con ngoại đạo xin cúi đầu khấn nguyện.

 • Mùa đông sẽ rất ấm áp khi em đừng mãi đóng chặt trái tim mình.

 • Cơn gió đông lạnh bất chợt ùa về làm băng giá trái tim em. Em đau nhói khi biết anh đã bên người khác.

 • Vì sao mùa đông lại lạnh. Bởi vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.

 • Khi mặc chiếc áo ấm, tôi chợt nhớ ra mùa đông này anh đã ra đi không còn bên cạnh giữ ấm cho tôi nữa.

 • Cuộc đời này thật là buồn chán. Nó cũng như những cành cây khô trơ trụi những thân gầy.

 • Làm sao quên hơi ấm ấy, đôi tay ấy và cả con người ấy. Em chợt tan biến như những bông tuyết ngoài trời đông.

 • Không phải mùa đông mang đến cho ta nỗi buồn, mà chính là nỗi buồn đã có sẵn trong lòng ta.

 • Có khó gì đâu khi mùa đông đến. Bạn chỉ cần nhắm mắt lại và quên người ấy được không.

 • Căn phòng rộng lớn mà gió đông lại còn thổi mạnh. Đóng cửa lại rồi mà vẫn lạnh là sao?

Những câu nói hay về sự cô đơn đầy sâu lắng

Màn đêm có lẽ là thời điểm mà người ta dễ dàng trải lòng mình hơn. Nếu như cả ngày bạn đã phải gồng mình vì cuộc sống mưu sinh ngoài xã hội thì khi màn đêm buông xuống, bạn chợt thấy mình nhỏ bé, bạn cảm nhận rất rõ được những “giông tố” không chịu biến tan cùng những mớ hỗn độn về nỗi lo âu. Hãy cảm nhận những stt cô đơn sâu lắng dưới đây biết đâu nó sẽ là liều thuốc “an thần” tạm thời dành cho nỗi lòng của bạn đấy.

1. Đêm dài mùa đông càng khiến tôi ôm nỗi đau trong đau đớn, sầu muộn đã cắm rễ trong lòng tôi. Màn đêm buông xuống cũng là lúc những dòng suy nghĩ cứ thế miên man trôi. Trái tim tôi cũng lững lờ như những đám mây trên bầu trời đen kịt kia.

2. Nhìn một người khỏe mạnh ra đi chúng ta thường nghĩ đến những chòm sao băng. Chúng là đốm sáng giữa bầu trời đêm mênh mông, sáng vụt qua, bừng lên trong một khoảnh khắc rồi biến mất trong hư vô. Sự cô đơn của tôi cũng thế, bừng lên và chìm xuống trong trái tim.

3. Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, màn đêm buông xuống sẽ là khi tâm trạng buồn bã kết hợp cùng sự cô đơn hiện hữu.

4. Màn đêm sâu thẳm, ánh đèn của các gia đình cũng trở nên thưa thớt. Ánh sáng len qua khung cửa nhỏ, tiếng mưa rơi tí tách ngoài hiên, giống như những cây kim đâm thủng sự tĩnh lặng của màn đêm. Những nỗi cô đơn trong đêm tối sẽ chẳng thể nào đâm thủng.

5. Khi đêm về là khi bản thân những người cô đơn lột đi lớp mặt nạ tươi cười.

6. Chúng ta những người cô đơn luôn bầu bạn với màn đêm lạnh giá. Trời đêm lạnh sẽ là nơi lý tưởng để trút bầu tâm sự. Ở ngoài kia quá xô bồ, ngột ngạt, lánh tạm vào bóng đêm mịt mù để bản thân được thả lỏng.

7. Đêm là khoảng thời gian sống thật với bản thân nhất. Tự nằm suy nghĩ, từ buồn rồi tự khóc. Chỉ vì bóng tối sẽ che dấu cho những giọt nước mắt. Dù chúng lăn dài đến đâu, nhiều như thế nào cũng chẳng ai biết.

8. Khóc một mình khi đêm đến thực sự mỏi mệt, hãy nhắm mắt chìm vào giấc ngủ để ánh nắng bình minh ngày mai chiếu sáng tâm hồn.

9. Ở màn đêm có hai thứ mà người cô đơn yêu thích nhất đó là sự tĩnh lặng và bóng tối. Bóng tối sẽ che đây được rất nhiều thứ, mà nước mắt là thứ quan trọng nhất. Còn sự im lặng là thứ có thể giết chết tâm hôm một con người.

10. Đêm khuya lắm rồi, trăng đã lên đỉnh núi, chắc người ấy đã chìm vào giấc ngủ sâu. Những tôi ở đây, vẫn nhớ hình bóng ấy, nhớ về những điều tuyệt vời đã qua.

11. Trong màn đêm cô độc của những người cô đơn sẽ chẳng thể nào cảm nhận được ánh sáng rực rỡ của những bông pháo hoa. Dù có là đêm giao thừa thì cũng chỉ là những ngày bình thường như bao ngày khác.

12. Đêm khuya lắm rồi nhưng đôi mắt chẳng thể nào nhắm nổi. Cuộc sống bộn bề có quá nhiều thứ lo toan. Sự cô đơn trong cuộc sống sẽ khiến chúng ta mỏi mệt, rã rời. Đó sẽ là những câu chuyện ít nhiều chúng ta sẽ phải đối mặt.

13. Đêm dài dằng dặc, bản thân ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn mà chẳng thể chia sẻ cùng ai. Ai đã gieo vào lòng tôi sự cô đơn, nỗi đau cùng cực này. Màn đêm tĩnh lặng sẽ giúp tôi trả lời.

14. Đêm khuya và tâm trạng cô đơn của con người là sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai yếu tố này bổ sung cho nhau sẽ vẽ nên một bức tranh của vô số người.

15. Không biết từ bao giờ, em có thói quen thức đêm vậy nhỉ?

16. Tôi và đêm là những kẻ cô đơn, kết bạn với nhau thành tri kỉ với nhiều câu chuyện thể hiện bằng nước mắt.

17. Đêm quá tối hay là nỗi cô đơn quá rực sáng.

18. Đêm quá ngắn cho những tâm sự không tên, sự cô đơn sẽ dài đằng đẵng như sự tuần hoàn của vũ trụ.

Ai trong chúng tôi rồi đâu đó một khoảnh khắc nào đó, tự dưng cảm thấy chênh vênh, trống trải, đây thực sự là cảm giác cực kỳ đáng sợ. Nếu bạn nói rằng mình không sợ một mình dường như bạn đang tự lừa dối lòng mình. Bởi dù bất kỳ ai có mạnh mẽ thế nào chăng nữa thì cũng sẽ có đôi lần cảm thấy lạc lõng và rất cần có người bên cạnh sẻ chia nỗi niềm.

Không bạn bè, không tình yêu, không gia đình là thứ cảm nhận tồi tệ, tiêu cực tới chán nản tuyệt vọng. Những câu nói về sự cô đơn trên đây mà chúng tôi mang tới mong rằng đã phần nào xoa dịu, vỗ về cho cảm xúc của bạn lúc này.

>>> Tham khảo những bài viết khác:

 • Những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về hôn nhân
 • Stt buồn về cuộc sống bế tắc, tâm trạng mệt mỏi
 • Những stt buồn, câu thơ hay về thất tình, nhớ người yêu cũ
 • Cap buồn tiếng Anh, stt tiếng Anh buồn ngắn về tình yêu và cuộc sống
 • Stt áp lực gia đình ngắn, những câu nói hay về áp lực cuộc sống

Trên đây là những stt cô đơn mà chúng mình muốn chia sẻ cho các bạn, mong rằng với những dòng tâm trạng trên kia các bạn đã phần nào cảm thấy được an ủi, vỗ về và sẽ sớm bước qua giai đoạn khó khăn này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn các bạn ở những bài viết khác cùng nhiều chủ đề bổ ích khác!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại: