Stt Thả Thính Mùa Đông: Gợi Ý Lãng Mạn Cho Tình Yêu

Mùa đông đã về, bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một nửa yêu thương của mình chưa? Hãy cùng Kết bạn SMS tìm hiểu về những câu cap hay và ý nghĩa về mùa đông để bạn có thể thả thính một cách lãng mạn nhất.

Những Câu Cap Hay Về Mùa Đông Cho Bạn Đăng Facebook

 1. Lạy Chúa! Con chỉ mong con sẽ được bên cạnh người con yêu dẫu mùa đông tràn về, tuyết phủ kín lối đi. Con ngoại đạo xin cúi đầu khẩn nguyện.

 2. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội mũ len mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai đáng tin cậy. Ấm áp không phải khi bạn dùng bàn tay xuýt xoa mà có một bàn tay khẽ nắm lấy bàn tay bạn và nhẹ nhàng lên tiếng: “Có anh bên em rồi!”

 3. Mùa đông này, lạnh lắm đó em ơi. Anh nghe nói nhiệt độ còn xuống nữa. Chiếc lá cuối cùng phía sau ô cửa. Chợt rùng mình trước cơn gió thoáng qua!

 4. Trời thì lạnh mà tim em cũng lạnh. Giữa bộn bề hiu quạnh… em loạng choạng những ký ức về anh.

 5. Mùa đông sẽ không còn lạnh khi tình yêu vẫn nồng nàn, mùa đông không còn lạnh nếu như bàn tay vẫn đan lấy bàn tay.

 6. Vì sao mùa đông không lạnh? Vì lòng người lan tỏa sang cả mùa đông.

 7. Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông? Khi giá lạnh buông tràn trên phố. Khi mưa rơi buốt từng ngọn gió. Những mặt đường ướt lạnh dưới chân…

Stt Thả Thính Mùa Đông Lãng Mạn Chinh Phục Crush

 1. Mùa đông thân yêu ơi, đừng quá lãng mạn như thế, tôi vẫn còn độc thân đây này.

 2. Em ấm áp hơn cả mùa Hè, vì vậy anh muốn ôm em suốt cả mùa đông. Em biết không, em có thể biến một ngày nhiều mây trong cuộc đời anh thành một ngày ngập nắng.

 3. Anh ơi gió lạnh cân kề. Anh mau thu xếp để về bên em.

 4. Lạnh rồi… Muốn được ôm…

 5. Đông này vẫn giống đông xưa. Vẫn đi xe máy… vẫn chưa có bồ.

 6. Em à! Anh có thể sưởi ấm trái tim em không? Anh không muốn em bị cảm lạnh khi mùa đông đến.

 7. Đông về rồi, em đã thấy lạnh chưa? Nắm tay anh đi, kiểu gì chẳng ấm. Em ngại à? Thôi đưa đây anh nắm. Mùa đông này em sẽ ấm áp hơn.

 8. Mùa đông về, em có thấy cô đơn? Lại đây đi, hai đứa mình hò hẹn. Cùng chắp tay nhìn lên trời cầu nguyện. Cho chúng con thoát kiếp FA.

 9. Gió đông ơi xin đừng thổi vội. Đem mưa lạnh làm ướt tim tôi. Gió về rồi sao em chưa tới? Đền cho anh những ngày khô môi.

 10. Mùa có thể thay đổi từ đông sang xuân nhưng anh vẫn sẽ yêu em cho đến khi thế giới kết thúc.

Những Stt Về Mùa Đông Hài Hước

 1. Thân gửi mùa đông. Tôi muốn kết thúc mối quan hệ với em. Đã đến lúc gặp gỡ những mùa khác trong năm rồi. Mùa hè nóng bỏng hơn em nhiều.

 2. Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt, ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy.

 3. Bạn hỏi tôi mùa đông yêu thích nhất cái gì? Đó chính là khi mùa đông kết thúc.

 4. Cô đơn hay không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. Hơn nhau chỉ ở cái áo ấm. Có người yêu với không có người thì cũng không phải 100% bên cạnh nhau ôm nhau 24/24h được.

 5. Nếu có kiếp sau, em ước gì mình làm một con gấu trắng ở giữa Bắc Cực, sáu tháng mùa đông thì ngủ, sáu tháng mùa hè thì bắt cá để ăn. Như thế em sẽ chẳng phải suy nghĩ nhiều về cuộc đời này nữa!

 6. Cứ than thở mùa đông không có gấu. Làm như những mùa còn lại thì có gấu ấy???

Trên đây là những câu cap hay về mùa đông và stt thả thính mùa đông lãng mạn chinh phục Crush. Hi vọng bạn đã tìm được những gợi ý thú vị để thể hiện tình cảm của mình trong mùa đông này. Hãy tham gia Kết bạn SMS để khám phá thêm nhiều chủ đề thú vị khác nhé!