Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Xa: Cách Đặc Biệt Để Bày Tỏ Tình Cảm

Tình yêu xa là một trong những thử thách của tình yêu, nhưng nó cũng là một trong những gia vị đặc biệt của tình yêu. Đôi khi, tiếng Việt không thể diễn tả hết được những cảm xúc, tình cảm và nỗi nhớ da diết trong tình yêu xa. Do đó, những stt yêu xa bằng tiếng Anh đã trở thành một cách thú vị để chúng ta bày tỏ tình cảm và nói điều mà lời Việt không thể nào nói hết. Dưới đây là một số stt yêu xa bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhandaovadoisong.com.vn. Hãy cùng nhau khám phá ngay nhé.

Tổng hợp những stt yêu xa bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa

Yêu xa có thể là một thách thức lớn trong tình yêu, nhưng nếu bạn và người yêu của mình vượt qua được, bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống và hưởng hạnh phúc lứa đôi. Dưới đây là danh sách các stt yêu xa bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa và giàu cảm xúc nhất mà bạn có thể sử dụng để thể hiện tình yêu của mình:

Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Xa: Cách Đặc Biệt Để Bày Tỏ Tình Cảm

 • “Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.” (Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.)
 • “You know when you love someone when you want them to be happy even if their happiness means that you’re not part of it.” (Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.)
 • “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone.” (Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc.)
 • “In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love.” (Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.)
 • “How can you love another if you don’t love yourself?” (Làm sao có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?)
 • “Hate has a reason for everything but love is unreasonable.” (Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.)
 • “I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.” (Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.)
 • “Don’t cry because it is over, smile because it happened.” (Hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.)
 • “There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.” (Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin.)
 • “A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart.” (Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.)

Cập nhật ngay những stt yêu xa bằng tiếng anh hay, ý nghĩa nhất

 • “All the wealth of the world could not buy you a friend, not pay you for the loss of one.” (Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.)
 • “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.” (Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.)
 • “Make yourself a better person and know who you are before you try and know someone else and expect them to know you.” (Hãy nhận biết chính bản thân mình và làm một người tốt hơn trước khi làm quen với một ai đó, và mong muốn người đó biết đến bạn.)
 • “Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to.” (Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất.)
 • “You may only be one person to the world but you may be the world to one person.” (Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.)
 • “You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel.” (Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.)
 • “A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.” (Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.)
 • “Believe in the spirit of love… it can heal all things.” (Tin vào sự bất tử của tình yêu, điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.)
 • “Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile and have patience.” (Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.)
 • “You know when you love someone when you want them to be happy even if their happiness means that you’re not part of it.” (Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.)

Hy vọng rằng những stt yêu xa bằng tiếng Anh trên đây sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm và tình yêu thương của mình một cách đặc biệt. Những câu nói hay, độc đáo và giàu cảm xúc này sẽ mang lại cho bạn nhiều trạng thái cảm xúc thú vị và lâng lâng trong hạnh phúc lứa đôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tình yêu xa hoặc các stt tình yêu thú vị khác, hãy ghé thăm Kết bạn SMS. Chúc bạn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.