Stt An ủi Bản Thân: Bí quyết để vực dậy tinh thần

Giữ vững hạnh phúc trong cuộc sống

Trong cuộc sống, chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc đầy thăng trầm. Vui có, buồn có,… Nhưng điều quan trọng là biết cách nắm giữ hạnh phúc và tự mình vực dậy sau những thất vọng. Đặc biệt, những lời an ủi và động viên luôn là liều thuốc tinh thần quý giá nhất trong những thời điểm buồn bã và suy sụp nhất của con người. Để giúp bạn giữ vững tinh thần, hãy lưu lại những câu nói hay, những stt an ủi bạn thân khi buồn ý nghĩa nhất để sử dụng khi cần.

Stt An ủi Bản Thân: Bí quyết để vực dậy tinh thần
Tổng hợp những stt an ủi bản thân và bạn thân khi buồn hay

Những stt an ủi bạn thân khi buồn ý nghĩa, tăng hứng khởi

Bạn bè là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Họ là những người bạn đồng hành trong thanh xuân và tuổi trẻ. Thiếu bạn bè, mảnh ghép thanh xuân của chúng ta sẽ không thể hoàn thiện.

STT an ủi bạn thân khi buồn hay

Trên cuộc đường đầy những khó khăn và vất vả này, có một người bạn để dựa vào và tâm sự là điều tuyệt vời. Họ là nơi “sạc pin” cho tinh thần, giúp bạn có động lực để tiếp tục bước đi. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách diễn đạt và an ủi bạn thân khi buồn, hãy lưu lại những stt an ủi bạn thân khi buồn dưới đây.

 1. Đời có lúc chìm đắm trong những đau buồn thất vọng. Đứng lên, tin vào chính mình và bỏ qua mọi khó khăn, chỉ khi đó bạn thật sự mạnh mẽ. Mạnh mẽ rồi thì có gì làm khó được bạn?

 2. Khó khăn và thất vọng chỉ là bắt đầu, phía trước vẫn còn nhiều chông gai và vất vả đang chờ đợi bạn. Vậy nên không có thời gian để buồn đau, hãy mạnh mẽ, kiên định và vững tâm để tiếp tục bước đi.

 3. Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và dẫn đến thành công. Vậy nên bạn chỉ có thể vững bước, cố gắng không ngừng để chứng tỏ mình. Cố lên, tôi tin bạn có thể làm được. Thất bại chỉ là bước đệm cho thành công.

stt an ủi bản thân
STT an ủi bạn thân khi buồn chất – Hãy luôn vui vẻ và là chính mình bạn nhé!

 1. Tôi hiểu những nỗi đau mà bạn đang trải qua. Tôi không biết làm sao để khiến bạn quên đi nỗi đau và nở nụ cười rạng rỡ trên môi. Nhưng tôi hứa sẽ luôn ở đây để bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào, chỉ để làm một bờ vai, một chỗ dựa. Chỉ cần bạn cảm thấy ổn là tôi đã vui rồi.

STT an ủi bạn thân ý nghĩa

Những stt an ủi bạn thân khi buồn đúng tâm trạng, giúp bạn vực dậy tinh thần nhanh chóng. Hãy giúp người bạn của mình với những stt ý nghĩa sau:

 1. Tôi không giỏi ăn nói cũng không biết cách an ủi để làm bạn vui. Nhưng tôi hiểu được nỗi đau và sự dằn vặt mà bạn đang phải gánh chịu. Đừng lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi biết bạn là một người mạnh mẽ, phải không?

 2. Tôi biết lúc này bạn đang cảm thấy rất tồi tệ và không muốn chia sẻ bất cứ điều gì. Nhưng đừng lo lắng, tôi sẽ ở đây và chỉ ngồi bên cạnh bạn cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn.

 3. Tôi nhớ một câu nói rằng: “Người mạnh mẽ không phải là người không bao giờ khóc. Chỉ những người dám sống thật với cảm xúc của mình mới thực sự mạnh mẽ.” Vì vậy, đừng cố gắng kìm nén nước mắt, hãy khóc nếu bạn buồn. Nhưng sau khi khóc, hãy dừng lại và tiếp tục sống với tinh thần mới.

status an ủi bản thân
Nụ cười luôn là liều thuốc tinh thần hiệu nghiệm nhất

 1. Chúng ta không thể thay đổi quá khứ đau buồn và ảm đạm cũng như không thể biết được tương lai phía trước. Nhưng bất kể khi nào bạn cần, tôi sẽ luôn ở đây.

 2. Thành công luôn đi đôi với nhiều lần thất bại. Trên đường đời, bạn luôn học hỏi từ những sai lầm.

 3. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống đều tạm thời, kể cả những nỗi buồn mà bạn tưởng chừng không thể nào quên. Hãy chỉ buồn trong ngày hôm nay, ngày mai hãy vui vẻ và hướng về tương lai.

Những stt an ủi bản thân khi buồn, khi thất vọng

STT an ủi bản thân khi buồn hay

Hầu hết chúng ta đều giỏi trong việc động viên, an ủi và đưa ra lời khuyên cho người khác. Nhưng khi bản thân là người gặp khó khăn và thất vọng, chúng ta lại không thể tự an ủi và vực dậy tinh thần. Vì vậy, hãy lưu lại những stt tự an ủi bản thân đơn giản nhưng ý nghĩa để có thể tự mình vực dậy sau những nỗi đau.

stt tự an ủi bản thân
Những stt tự an ủi bản thân khi mệt mỏi hay nhất

 1. Đôi lúc bạn gặp khó khăn không phải vì bạn làm sai điều gì, mà là do bạn đang đi đúng hướng.

 2. Cuộc sống không bao giờ dễ dàng, nó luôn biến động không ngừng. Có lúc vui, lúc hạnh phúc, nhưng cũng có lúc đau buồn. Vì vậy, không buồn tẻo tôi ơi, chỉ cần cố gắng và bạn sẽ vượt qua.

 3. Nỗi buồn vô tận, không ai hiểu và sẻ chia. Đừng trông chờ quá nhiều, hãy cố gắng lên.

 4. Có những thứ đến nhẹ nhàng nhưng bản thân tôi lại không đủ sức để đối mặt.

 5. Càng lớn, càng cô đơn và tự suy nghĩ vẩn vơ, khiến mình buồn thêm. Không ai bên cạnh để thấu hiểu. Cuộc sống đã mang đến nhiều mệt mỏi và bộn bề, nhưng không có ai tồi tệ hơn khi không có ai bên cạnh. Nhưng dù sao, hãy mạnh mẽ và cố gắng. Bạn phải yêu thương bản thân, vì nếu bạn không yêu thương mình, không ai khác sẽ làm điều đó.

Những stt tự an ủi bản thân ý nghĩa

 1. Cuộc sống xa nhà đầy khó khăn và buồn tủi… Mưa… Hà Nội lại càng lạnh lẽo. Có lúc mệt mỏi chỉ muốn dừng lại, nhưng lại nghĩ rằng cuộc đời của tôi chỉ có mình tôi đảm trách, mục tiêu của tôi là do chính tôi xây dựng… Vì vậy, hãy cố gắng tiếp tục.

 2. Hạnh phúc không phụ thuộc vào vị trí xã hội, mà phụ thuộc vào hành động và suy nghĩ của bạn.

 3. Tôi không biết nên chọn điều mình thích hay cố gắng làm những điều người khác mong muốn. Dù biết rằng mỗi quyết định đều có giá trị, nhưng tôi muốn một lần làm điều mình mong muốn.

Thông qua những stt an ủi bạn thân và bản thân trên, hy vọng bạn có thể vượt qua nỗi buồn và lấy lại tinh thần mạnh mẽ. Hãy trân trọng bản thân và luôn tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: