Lời cảm ơn đám cưới

Đám cưới là một trong những dịp quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Để tổ chức một đám cưới thành công, sự quan tâm và giúp đỡ từ gia đình, bạn bè là vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc bày tỏ lời cảm ơn sau đám cưới là cần thiết để thể hiện lòng biết ơn và trân trọng những tình cảm mà mọi người dành cho ngày trọng đại đó. Trong bài viết này, mời bạn cùng tham khảo những lời cảm ơn ngắn gọn và ý nghĩa cho khách mời dự tiệc cưới.

Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

Những lời cảm ơn sau đám cưới dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời để các cặp đôi có thể tham khảo và gửi đến gia đình, họ hàng cùng bạn bè, đồng nghiệp sau khi hoàn thành công việc quan trọng trong cuộc đời.

  1. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui trong ngày lễ trọng đại. Xin chân thành cảm ơn gia đình hai bên, thầy cô, đồng nghiệp cùng các đối tác đã gửi đến chúng tôi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Xin cảm ơn tất cả mọi người.

  2. Cảm ơn anh chị em, bạn bè đã không ngại xa xôi để đến dự đám cưới của tôi và dành cho tôi những món quà và lời chúc thật ý nghĩa. Tôi thật sự hạnh phúc vì những tình cảm mà anh chị và các bạn dành cho vợ chồng tôi. Nếu có điều gì không hoàn hảo, tôi mong mọi người thông cảm giúp tôi nhé. Yêu mọi người rất nhiều.

  3. Đám cưới đã trôi qua với biết bao cảm xúc. Chúng tôi xin cảm ơn bố mẹ hai bên, các ông bà, cô dì, chú bác và tất cả anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã giúp chúng tôi có một ngày vui trọn vẹn và đúng nghĩa nhất. Cảm ơn gia đình đã luôn quan tâm và lo lắng cho chúng tôi từ những điều nhỏ nhất để đám cưới được thành công. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

  4. Ngày vui của chúng tôi đã trôi qua thật tuyệt vời nhờ sự trân quý từ gia đình, họ hàng cùng anh em và bạn bè gần xa. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng chúng tôi đến cha mẹ, họ hàng hai bên, anh chị em và bạn bè đã dành cho chúng tôi những lời chúc ý nghĩa, những tình cảm mặn nồng nhất. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và biết ơn, nếu có điều gì thiếu sót mong mọi người thông cảm.

  5. Con xin cảm ơn cả nhà thân yêu. Con xin cảm ơn bố mẹ hai bên. Cảm ơn các ông bà, cô dì, chú bác, anh chị em và bạn bè đã đến chung vui và dành cho chúng con những điều tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại. Vì các giới hạn khách quan, đám cưới chỉ diễn ra nhỏ nhắn trong gia đình, nếu có gì thiếu sót mong mọi người thông cảm. Cuối cùng, cảm ơn anh vì đã đến và bước vào cuộc đời em để cùng em sống tiếp 80 năm tiếp theo… Hihi. Hy vọng chúng ta sẽ mãi yêu và quan tâm lẫn nhau.

Những lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ cô dâu, chú rể

  1. Lúc này, sau khi ngày trọng đại của hai con chúng tôi đã hoàn thành, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn ông bà, cô dì, chú bác họ hàng hai bên, bạn bè và đồng nghiệp đã đến chung vui và chúc phúc cho hai con chúng tôi. Tôi vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì nhận được sự thương mến của tất cả mọi người. Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn tất cả.

  2. Đám cưới của hai cháu… và… đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện và chúc phúc của quan khách. Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý vị khách quý, họ hàng hai bên, anh em thân hữu và đồng nghiệp của chúng tôi cũng như của hai cháu. Cảm ơn mọi người vì những món quà và tình cảm đặc biệt mà mọi người đã dành cho gia đình. Trong quá trình diễn ra đám cưới, nếu có điều gì không hoàn hảo, rất mong được mọi người thông cảm.

  3. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả ông bà, cô dì, chú bác, họ hàng hai bên, anh chị em và bạn bè, đồng nghiệp của vợ chồng tôi. Nhờ sự nhiệt tình và tình cảm yêu thương của mọi người mà đám cưới của hai chúng tôi đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa, xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý vị. Nếu có điều gì không hoàn hảo trong đám cưới, tôi mong mọi người thông cảm.

  4. Đám cưới của hai con chúng tôi không thể trọn vẹn nếu không có sự hiện diện và chúc phúc của ông bà, cô dì, chú bác, anh chị em và bạn bè gần xa. Cảm ơn mọi người đã dành cho chúng tôi và hai cháu những tình cảm trân quý nhất. Chúng tôi biết ơn mọi người rất nhiều.

  5. Đám cưới đã trôi qua với biết bao cảm xúc. Khi viết những dòng này, tôi vẫn cảm xúc trước tình cảm mà mọi người đã dành cho gia đình chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã không ngại xa xôi để đến và dành cho gia đình cũng như hai cháu những lời chúc tốt đẹp và những món quà thân thương nhất. Chúng tôi biết ơn và trân trọng điều đó. Một lần nữa, xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Lời cảm ơn đám cưới

Trên đây là những lời cảm ơn sau đám cưới, gợi ý cho lời cảm ơn của khách mời dự tiệc cưới ngắn gọn và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn cần trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng và chất lượng, vui lòng tham khảo và đặt mua tại Kết bạn SMS hoặc liên hệ số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ.