STT Chán Nản Công Việc: Khi Mệt Mỏi Muốn Buông Xuôi

Câu Nói Hay Khi Chán Nản Công Việc

Tập hợp những Câu Nói Hay Khi Chán Nản Công Việc dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin, động lực cho bản thân:

 1. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

 2. Lúc mới bắt đầu thì đầy kỳ vọng vào công việc nhưng sau một thời gian thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

 3. Công việc nào cũng đòi hỏi sự niềm đam mê mới có thể duy trì lâu được. Thế nên bây giờ các công ty tuyển nhân lực liên tục vì nhân viên nhảy việc rất nhiều.

 4. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

 5. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

 6. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.

STT Chán Nản Trong Công Việc

Những STT Chán Nản Trong Công Việc chứa chút tâm trạng chán nản, muốn buông xuôi tất cả:

 1. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

 2. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh. Thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

 3. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

 4. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy. Không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.

 5. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

 6. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

STT Chán Nản Về Công Việc

Cùng đọc những dòng STT Chán Nản Về Công Việc sau đây để bản thân mạnh mẽ hơn:

 1. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.

 2. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.

 3. Với nhiều người công việc là công việc. Nhưng với tôi công việc là tất cả, bao gồm tình yêu.

 4. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

 5. Nếu mất đi niềm vui, sự hứng thú, tò mò đối với những gì bản thân đã từng yêu thích. Dù làm mọi cách, thử đổi mới cách thức thực hiện. Nhưng bạn vẫn cảm thấy không thể toàn tâm toàn lực hay đặt cả tâm huyết để tiếp tục làm công việc đó. Vậy tôi có nên thay đổi công việc của mình không?

Status Buồn Chán Công Việc

Lắm lúc bạn sẽ phải đối mặt với những căng thẳng trong công việc khiến bạn ngột ngạt, muốn buông xuôi tất cả. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ Stt Buồn Chán Nản Công Việc sau đây:

 1. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

 2. Có những ngày như thế, tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc đời của chính tôi. Không lý tưởng, không mục đích, không biết tôi đã-đang-sẽ làm gì để đi qua những ngày tháng đó.

 3. Dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.

 4. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

 5. Cuộc đời sẽ luôn biết cách vùi dập cho chúng ta tơi tả: từ công việc, học hành, cho đến tình cảm… Mọi thứ đều có thể đang rất tốt vào ngày hôm nay. Nhưng lại nhanh chóng trở nên tồi tệ vào ngày mai.

 6. Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi, mệt mỏi, chán nản. Chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả.

Những Câu Nói Buồn Chán Về Công Việc

Trong công việc, nhiều lúc bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Hãy để những STT Buồn Chán Về Công Việc này giúp bạn:

 1. Khi công việc quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

 2. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

 3. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

 4. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

 5. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc. Bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ…

 6. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

STT Buồn Chán Trong Công Việc

Ai rồi cũng có lúc chán nản với công việc mà mình đang làm. Hãy để những dòng STT Buồn Chán Nản Trong Công Việc dưới đây chia sẻ cùng bạn:

 1. Có những lúc mệt mỏi, chán nản muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói: “Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi.” Bản thân không hiểu cảm giác này.

 2. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.

 3. Cuộc đời không phải là một cuộc đua. Nó là một hành trình để chúng ta từng bước chiêm nghiệm ý nghĩa của cuộc sống. Điều quan trọng không phải là phần thưởng khi bạn đến đích, mà chính là những gì bạn đã góp nhặt được trên từng chặng đường.

 4. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.

 5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

STT Chán Nản Với Công Việc Tâm Trạng

Khi trưởng thành ai rồi cũng sẽ tìm cho mình một công việc. Với những STT Chán Nản Với Công Việc Tâm Trạng dưới đây, phần nào giúp bạn giải tỏa được tâm lý tuyệt vọng trong công việc:

 1. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

 2. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động.

 3. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc. Và rồi khi bắt đầu làm, tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng, những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

 4. Mệt mỏi! Không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đó.

 5. Khó khăn trong cuộc sống sẽ làm bạn ngày càng trở lên cứng cáp và mạnh mẽ hơn. Vì thế, khi gặp chuyện không may, đừng bao giờ nói “Tại sao lại là tôi”, mà hãy nói “Cứ thử tôi đi nhé”.

 6. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

STT Chán Công Việc

Những lúc tâm trạng buồn chán trong công việc, bạn thường làm gì? Cách tốt nhất là viết những STT Chán Nản Công Việc để chia sẻ tâm trạng với người thân và bạn bè:

 1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích, thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kỳ một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

 2. Đến một cột mốc nhất định, chúng ta không thể sống như những ngôi sao đi lạc trong một thành phố rộng lớn. Chúng ta buộc phải tìm ra thứ ưu tiên của mình.

 3. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này. Thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.

 4. Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.

 5. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

 6. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

 7. Thành công không nằm ở việc không bao giờ phạm sai lầm, mà nằm ở việc không bao giờ phạm phải cùng một sai lầm tới lần thứ hai.

STT Chán Nản Với Công Việc Tiếng Anh

Tổng hợp những STT Chán Nản Với Công Việc Tiếng Anh sẽ giúp bạn giải tỏa tâm trạng và tạo động lực vượt qua khó khăn.

Danh Ngôn Về Chán Nản Công Việc

Cuối cùng, hãy suy ngẫm những Danh Ngôn Về Chán Nản Công Việc này để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho mình:

 1. Cứ tiến lên. Cứ tiến lên. Tôi đã mắc mọi sai lầm có thể phạm phải. Nhưng tôi vẫn tiến lên.

 2. Sự thường xuyên, kiên nhẫn và bền bỉ bất chấp mọi trở ngại, nản lòng và những điều tưởng chừng bất khả thi: Trong tất cả mọi việc, nó là sự khác biệt giữa tâm hồn mạnh mẽ và tâm hồn yếu đuối.

 3. Cũng giống như có ăn thì mới ngon miệng, công việc đem lại cảm hứng, nếu cảm hứng không cảm nhận được ngay từ đầu.

 4. Mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. Cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

 5. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc. Bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ…

 6. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những STT Chán Nản Công Việc. Hãy để nỗi lòng và tâm trạng của bạn được thể hiện và chia sẻ.