Stt Chia Tay Người Yêu

Tình yêu không phải điều mà ai cũng có thể tìm được… và sau khi tìm được nhau… không phải ai cũng có thể cùng nhau đi đến cuối con đường. Đôi khi, tình yêu cũng phải chia lìa giữa chừng. Trong bài viết này, mình muốn chia sẻ với bạn những câu nói, status chia tay người yêu ngắn gọn, ý nghĩa.

Stt chia tay nhưng không hết yêu

Tình yêu thật kỳ lạ! Có lúc ta vẫn còn yêu, vẫn còn thương nhưng lại phải chia ly. Chỉ khi đối diện với hoàn cảnh đó, ta mới cảm nhận được sự khó khăn, đau đớn. Còn gì đau đớn hơn khi lòng vẫn còn yêu, còn nhớ nhưng lại buộc lòng phải xa nhau? Dưới đây là những dòng status chia tay người yêu, những status chia tay người yêu cảm động, để bạn có thêm thông tin tham khảo.

 1. Chúng ta buông tay, không phải vì đã hết yêu, mà chỉ vì không thể cùng nhau tiếp tục…

 2. Anh không sai, em không sai, chúng ta đều không sai… Chỉ là… chúng ta đã có nhau nhưng không biết giữ lấy nhau…

 3. Dẫu sau này chúng ta sẽ trở thành dĩ vãng. Anh sống cuộc đời của anh, em sống cuộc đời của em, chúng ta không còn là của nhau nữa!

 4. Thời gian không thể làm cho tôi quên anh, chỉ là tôi đang trải qua thời gian không có anh ở bên cạnh mà thôi.

 5. Không có con đường tắt nào để quên đi một người đã từng yêu thương sâu đậm. Em phải từng bước học cách sống mà không cần nhớ đến anh.

 6. Tình yêu trong em vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã tan vỡ. Em đành buông tay anh thôi!

 7. Cuối cùng, em đã đủ dũng cảm để rời xa anh. Anh ở đó, hãy sống hạnh phúc nhé!

 8. Trước đây em đợi anh… Nay em đợi trái tim này không còn yêu anh…

 9. Cuối cùng, chúng ta cũng phải rời xa nhau, đi về hai hướng của cuộc sống. Liệu tình yêu này có sai từ đầu?

 10. Chúng ta không còn cơ hội nữa. Dù lòng vẫn còn yêu nhưng chúng ta không thể vượt qua những khó khăn phía trước. Em buông tay rồi, anh hãy sống hạnh phúc nhé.

 11. Em đã cố quên anh, người từng thuộc về em, nhưng càng quên thì hình bóng anh càng in sâu trong trái tim em. Mất bao lâu nữa, em mới có thể quên đi anh?

Stt chia tay người yêu – Những câu nói hay khi chia tay người yêu

Nếu ta đã từng yêu thật lòng, thì khi chia tay… cho dù lý do là gì, trong lòng ta vẫn cảm thấy rất đau đớn và khó tả. Dưới đây là những status chia tay người yêu, những câu nói hay khi chia tay người yêu cảm động nhất.

 1. Có lẽ, ta đã sai từ khi bắt đầu. Nhưng em vẫn cảm ơn anh vì những khoảng thời gian đẹp mà chúng ta đã có. Chia tay nhau đi, anh nhớ phải hạnh phúc bên người mới nhé.

 2. Khoảng cách giữa chúng ta không phải là xa… nhưng quan trọng là chúng ta không thể gần nhau được nữa. Tạm biệt anh, người yêu đầu tiên của em!

 3. Sài Gòn đau lòng quá, toàn là những kỷ niệm của chúng ta. Phải đi xa đến đâu? Thời gian sẽ mất bao lâu để trái tim em yên bình như ngày đầu tiên?

 4. Hà Nội hôm nay trời không mưa không nắng. Thời tiết đẹp để chúng ta nói lời chia tay…

 5. Bỏ lại những ngọt ngào dại khờ, ngủ đi cho cơn khát yêu. Gió sẽ thổi và em sẽ quên một bờ vai. Nắng sẽ rực rỡ và trời mưa sẽ dừng. Thời gian đủ dài để xóa nhòa những kỷ niệm tình yêu.

 6. Ngày không có anh, nắng vẫn ấm và bầu trời vẫn xanh.

 7. Bây giờ chúng ta là quá khứ của nhau. Mỗi người sẽ đi tiếp, nhưng không còn đi cùng nhau nữa. Chúc anh tìm được người yêu thương thật sự. Hãy sống hạnh phúc nhé.

 8. Hạnh phúc chỉ khi đã mất mới biết là hạnh phúc. Tình yêu chỉ khi tan tành mới biết đã từng yêu. Dù sao, em vẫn mong anh hạnh phúc cùng người mới.

 9. Có những điều mất đi rồi mới biết hối tiếc… nhưng cũng có nhiều điều mất đi rồi mới thấy vui vẻ…

 10. Em muốn trở thành hoa cúc bay trong gió hay muốn trở thành cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông. Chỉ là chia tay thôi mà, em hãy cố gắng vì người xứng đáng với mình đang đợi phía trước.

 11. Tôi không thể quen ai sau khi đã chia tay anh, không phải vì tôi không thể, mà vì tôi sợ người đó sẽ đối xử với tôi như anh đã từng làm.

Stt mạnh mẽ sau khi chia tay – stt chúc người yêu hạnh phúc khi chia tay

 1. Quá khứ rẻ tiền đừng làm phiền tương lai đắt giá. Và bây giờ, anh chính là quá khứ của em!

 2. Chia tay anh rồi, em mới biết đó là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của em. Cảm ơn những vấp ngã đầu đời đã giúp em trở nên mạnh mẽ như ngày hôm nay.

 3. Cuối cùng, chúng ta nhìn nhau như những người xa lạ. Em đã nghĩ rằng sẽ không bao giờ quên anh, nhưng cuối cùng thì em đã quên hết.

 4. Ngủ đi những tình yêu dại khờ. Gió sẽ thổi và em sẽ quên đi một bờ vai. Nắng sẽ mang lại niềm vui và trời mưa sẽ dừng. Thời gian đủ dài để xóa nhòa những kỷ niệm yêu thương.

 5. Ngày không có anh, nắng vẫn tỏa nhiệt và bầu trời vẫn xanh.

 6. Bây giờ, ta đã trở thành quá khứ của nhau. Ta vẫn đi tiếp, nhưng không đi cùng nhau nữa. Chúc anh sẽ tìm được nửa yêu thương thật sự. Hãy sống hạnh phúc nhé.

 7. Hạnh phúc chỉ khi đã mất mới biết mình đã từng hạnh phúc. Tình yêu chỉ khi kết thúc mới biết mình đã từng yêu. Dù sao đi nữa, em mong anh sẽ hạnh phúc bên người mới.

 8. Có những điều mất đi rồi ta mới thấy hối tiếc… nhưng cũng có nhiều thứ mất đi rồi ta mới thấy vui vẻ…

 9. Em muốn trở thành hoa cúc bay trong gió hay muốn trở thành cây xương rồng mạnh mẽ trước bão giông. Chỉ là chia tay thôi mà, hãy mạnh mẽ vì người xứng đáng với em đang chờ đợi phía trước.

 10. Anh chấp nhận quên em, vì đơn giản em sẽ không bao giờ thuộc về anh …

Trên đây là những câu nói, status chia tay người yêu ngắn gọn, ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Hãy truy cập Kết bạn SMS để có thêm những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!