Stt Chia Tay Nhưng Vẫn Còn Yêu

Chia tay nhưng vẫn còn yêu, vẫn thương, và vẫn vương vấn trong lòng. Những status chia tay người yêu mang đến tâm trạng buồn day dứt, dù ta vẫn yêu họ một cách mãnh liệt nhưng chúng ta phải chấp nhận chia tay vì những lý do khác nhau. Gửi tới ai đó, người mà bạn muốn chia tay và vẫn còn yêu người ấy, những status chia tay nhưng vẫn còn yêu sẽ giúp người ấy hiểu được tình cảm sâu đậm của bạn và thông cảm cho bạn.

Dòng status chia tay người yêu buồn rơi nước mắt

Chia tay người yêu là một cú sốc cho mối quan hệ tình cảm mang tên tình yêu. Những status chia tay người yêu viết trong ngần nước mắt đầy nỗi day dứt, đau khổ khi phải chia tay người mình yêu. Vì những lý do khác nhau, nhiều cặp đôi vẫn còn yêu, còn thương nhưng không thể bên nhau nữa. Họ đành gửi tới nhau lời xin lỗi muộn màng, lời chia tay đau thắt tim.

Stt Chia Tay Nhưng Vẫn Còn Yêu

 1. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. Và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. Dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

 2. Ngủ đi nhé những yêu thương khờ dại. Gió sẽ thổi.. sẽ quên một bờ vai. Nắng sẽ hồng và mưa cũng sẽ tạnh. Thời gian nhòa.. kỉ niệm sẽ phôi phai.

 3. Người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một nơi nào đó. Nhưng chắc hẳn mọi người càng phải hiểu rằng vòng tròn ấy không hề nhỏ, và đương nhiên không phải tình yêu nào cũng đủ sức dẻo dai đi hết để được gặp lại nhau.

 4. Giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. Tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nắm càng chặt hơn. Dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. Nếu muốn đi đến điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một là đủ. Vậy nên khi một trong hai đã muốn rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, để mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp về nhau để có thể tự tin trao nhau ánh mắt thân quen ngày nào.

 5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

 • Muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra
 • Người ta chọn một kết thúc buồn
 • Còn em lại dang dở một nỗi buồn không biết bao h mới kết thúc
 • Một Thế Giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn
 • Yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

Stt Chia Tay

 1. Có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước. Tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt. Bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng. Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

 2. Buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. Nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

 3. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. Chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

 4. Với những người đang thất tình, lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã từng xem nhau là tất cả.

 5. Thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

 6. Chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

 7. Chợt nhận ra:

 • Bây giờ mỗi khi mình buồn.
 • Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự.
 • Chỉ online lặng lẽ đọc status.
 • Viết và copy những status giống tâm trạng của mình.
 • Tự kỉ à?… Không hẳn là thế.
 • Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

Stt Chia Tay 3

 1. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

 2. Hạnh phúc là thứ đi vay
  Và chia tay là cái giá phải trả
  Người yêu thì quá dễ để có
  Hạnh phúc thì quá khó để tìm.

 3. Im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương. Khi người kia không còn nói gì với bạn nữa, không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

Stt Chia Tay 5

Stt chia tay buồn, mang tâm trạng

Những dòng status chia tay viết vội gửi tới người mình từng thương, từng nhớ hay gửi tới người bạn thân… với vô vàn nỗi day dứt. Những dòng status chia tay mang nỗi buồn da diết, nỗi tổn thương mà một trái tim chẳng có gì có thể hàn gắn nổi.

 1. “Người cũ còn thương” bốn chữ nghe sao mà chua chát.. Chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương.. Bởi lẽ đã cũ rồi sao lại còn thương ???

 2. “Tôi không nhớ người cũ nhưng vết thương mà họ để lại vẫn còn, tuy lành sẹo nhưng chưa từng hết đau. Và nỗi đau đó, chỉ có tôi biết, chỉ tôi biết..”

 3. Em đừng an ủi người khác nữ. Bản thân em cũng cần được an ủi mà.

 4. Đau thương em gánh!? Hạnh phúc nhường anh.
  Những câu status buồn về tình yêu của con gái khi chia tay

 5. Anh tồn tại trong em như 1 hình xăm. Xoá được anh em đau từng mạch máu.

 6. Hôm nay, thiếu vắng anh. Sao lòng em trống rỗng quá? Con tim lại lên tiếng. Mọi thứ lại im lặng. Và gió cũng dần lịm đi. Chỉ vì… Chút gió, mà anh buông tay.

 7. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

Stt Chia Tay 4

 1. “Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh” “Những kí ức đau đớn nhất… khi em bỏ đi và anh đã để em đi.” “Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em ” “Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối” “Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.” “Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.

 2. “Em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn.” “Rất nhiều người thực sự mạnh mẽ – họ có thể đương đầu với mọi thứ mà họ phải đối mặt” “Thật buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn.”

 3. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua” “Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần” “Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

 4. “Từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.”

 5. “Dẫu biết rằng! anh chẳng của riêng em. Nhưng em vẫn chờ trong và mong đợi. Mỗi đêm về nỗi sầu dâng vời vợi. Hai phương trời một nỗi nhớ riêng riêng…”

Stt Chia Tay 3

Stt chia tay nhưng vẫn còn yêu

Chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng suôn sẻ như ý muốn. Trong tình yêu, có giận hờn, cãi vã mới có hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng nhiều người chẳng thể hiểu cho nhau, chẳng thể dành niềm tin cho nhau suốt cuộc đời. Nhiều người phải chia tay người mình yêu dù vẫn còn thương, còn yêu.. Những dòng status chia tay nhưng vẫn còn yêu sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cung bậc, cảm xúc trong tình yêu, và thấu hiểu rằng chia tay một người mình từng thương, từng xem người đó là tất cả đau khổ đến thế nào.

 1. Sau chia tay, mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tình của mình khác nhau, người mỉm cười vì những kỷ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

 2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng ta. Nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

 3. Chúng ta chia tay vì đâu? Không hợp? Hay vì duyên phận không đến được với nhau? Dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Hãy tiến lên và bước tiếp.

 4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

 5. Trải qua cuộc tình, ta thấm đẫm hai chữ “tình đời”, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

 6. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

 7. Quá khứ đã xảy ra, tôi không hối hận. Tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

Stt Chia Tay

 1. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

 2. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

 3. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

 4. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

 5. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự can đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

 6. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

 7. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

Stt Chia Tay 12

 1. Đừng ngốc nghếch nữa, con tim khờ dại của tôi. Đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

 2. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

 3. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

 4. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

 5. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

 6. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

Đôi dòng status chia tay ngắn ngủi, đầy day dứt

Gửi tới các bạn trẻ đang yêu, đang mơ mộng về một tình yêu màu hồng, những dòng status chia tay ngắn ngủi nhưng đầy day dứt của sự tiếc nuối, tan vỡ muộn màng. Những status chia tay ngắn gọn đầy cảm xúc và tâm trạng gửi đến ai vừa chia tay người yêu, bạn bè.

Stt Chia Tay 1

 1. Chia tay rồi, người vui vẻ bên người tình mới, còn tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

 2. Suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ “thương”. Và thời gian hiện tại, tôi chỉ mong họ thương tôi bằng một chữ “thương”. Nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

 3. Bi ai nhất chính là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đây là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

 4. Anh từng là thế giới, là cả khoảng trời trong em…

 5. Người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, còn em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

 6. Thôi! Buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. Sao lại phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

 7. Có những thói quen ăn sâu vào tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

 8. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

 9. Có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

 10. Tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

 11. Cô gái ơi, hãy thường xuyên gửi thư về cho tôi nhé! Tôi sẽ luôn ở đây chờ thư cô gái và đợi cô quay về.

Stt Chia Tay 2

 1. Ngày chia tay cậu đối với tớ không phải là ngày bình thường. Tớ sẽ nhớ mãi vì đó là kỷ niệm.

 2. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. Cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

 3. Mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

 4. Có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. Vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. Có những tình yêu thiết tha. Vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

Stt chia tay bạn bè, chia tay tuổi học trò đầy thương nhớ

Những dòng status chia tay bạn bè, chia tay tuổi học trò đầy thương nhớ dành cho các bạn học sinh cuối cấp, các bạn học sinh sắp ra trường. Rồi bạn bè chúng ta mỗi người một ngả, sẽ chẳng được thường xuyên gặp nhau, chẳng được ngồi hàn huyên chuyện trên trời dưới đất. Những dòng status chia tay bạn bè đầy lư luyến.

Stt Chia Tay 15

 1. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua.

 2. Bạn tớ ơi, chỉ còn hôm nay nữa thôi, tớ và bạn sẽ mỗi người một lối. Mai đây trên đường đời, tớ chúc bạn luôn vững bước và thành công. Nếu mệt mỏi hay vấp ngã, hãy luôn nhớ phía sau bạn luôn có tớ dõi theo.

 3. Tuổi học trò như những ngày nắng, đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tớ và bạn phải chia tay nhau.

 4. Thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang chúng ta xa nhau.

 5. Những cơn gió tháng chín dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua… Thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta.

 6. Từng thân đến thế nhưng chỉ vì một vài người mang lại cho cậu cảm giác mới mà buông bỏ người cậu từng coi là tri kỷ.

 7. Cuộc sống của tớ có rất nhiều sự thật diễn ra nhưng chẳng ai biết rõ đến khi nó kết thúc cũng chẳng ai hay cụ thể ra sao… Nhưng cuối cùng