Stt Chọc Tức Người Yêu Cũ: Những Câu Chửi Gắt Nhất

Bạn đã từng trải qua mối tình đau khổ và không muốn để người yêu cũ tiếp tục lấn át cuộc sống hiện tại của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những câu Stt chọc tức người yêu cũ đầy thâm thuý và gắt gỏng nhất. Với những lời này, bạn có thể thể hiện sự tự tin và tìm lại niềm vui sau những đau khổ đã qua.

Câu Stt Chọc Tức Người Yêu Cũ Đáng Chú Ý

Khi Em Tìm Thấy Hạnh Phúc

 1. “Em của tương lai chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn. Tất nhiên, đó là do một thằng tồi trong quá khứ như anh. Nhưng hiện nay, em không còn ngu ngốc vì anh nữa, anh phải chúc mừng em vì đã tỉnh ngộ được điều này chứ nhỉ?”

Anh và Cô Ấy

 1. “Anh à, em mới thi đỗ bằng lái xe đó. Anh và cô ta có ra đường thì hãy cẩn thận nhé!”

Phận Đời Của Anh

 1. “Thật lòng, em chúc anh và sự cô đơn sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời này.”

 2. “Anh à, dạo gần đây anh sống không tốt sao? Em thật sự mừng khi nghe được điều đó. Sau chừng ấy đau khổ và tổn thương cho em mà anh vẫn hạnh phúc thì thật là bất công. Anh không ổn chính là sự thỏa mãn cho rất nhiều người, trong đó có em :)))))))”

Không Ai Như Em

 1. “Anh sẽ không bao giờ tìm được ai như tôi đâu. Sẽ không có ai xinh đẹp nhưng lại bị mù như tôi cả đâu…”

Kiếp Sau

 1. “Nếu có kiếp sau, anh nhất định sẽ trở thành đúng mẫu người mà em thích. Nhưng anh sẽ không thèm để mắt đến em đâu.”

Sự Nhầm Lẫn

 1. “Anh! Hôm nay trên con đường cũ chúng ta từng nắm tay nhau đi, em đã nhìn thấy một người giống anh. Em bất giác vội vã chạy theo nhưng hóa ra chỉ là người giống người. Em hụt hẫng buông… viên gạch xuống đất. Chút nữa thôi là em đánh nhầm người rồi…”

Sự Phản Bội

 1. “Sự phản bội là điều phổ biến, đặc biệt là dành cho những kẻ không có lương tâm như anh. Dù không còn bên cạnh nhau, nhưng em vẫn chúc anh và cô ta sóng gió triền miên, không được yên ngày nào.”

Bài Học Đắt Giá

 1. “Tôi đã từng phải đóng vai một kẻ ngốc. Một kẻ ngốc yêu em hết lòng. Thứ tôi nhận lại được là một bài học: không phải thứ gì mình cứ thật lòng là sẽ được đáp lại. Trên thế giới này, có nhiều người bề ngoài giống người nhưng lại chẳng phải con người…”

Lời Chửi Gắt

 1. “Tôi nghĩ người yêu cũ như một tờ tiền rơi vào đống phân. Không nhặt thì cũng tiếc mà nhặt thì buồn nôn đến ghê người.”

Những Câu Chửi Gắt Khác

 1. “Người yêu cũ như một tờ giấy vệ sinh. Người ta chỉ dùng 1 lần rồi bỏ, không bao giờ dùng lại lần 2.”

 2. “Anh là quá khứ của em. Mà quá khứ rẻ tiền thì đừng cố làm phiền đến tương lai đắt giá. Buồn cười lắm, người yêu cũ ạ :))))))”

 3. “Người yêu cũ giống như những viên thuốc quá Date. Vừa không chữa được bệnh lại độc cho sức khỏe.”

 4. “Có thể người ta đã từng che ô cho bạn dưới mưa, nhưng thà chịu ướt chứ không để bạn dính mưa. Chút nữa thôi là em đánh nhầm người rồi… – với câu này, hẳn anh ta sẽ tức ứa máu đây.”

 5. “Anh có người mới rồi à? Không ngờ đồ cũ của mình lại vẫn còn giá trị với người khác đến vậy. Chúc mừng bạn, hãy giữ chặt nhau nhé. Chứ nếu lại chia tay thì sẽ lại thêm một cô gái xấu số gặp phải một thằng tồi.”

 6. “Cảm ơn em – cô gái đã từng yêu anh như thế. Nhưng thật sự anh cảm ơn em nhiều hơn vì em đã không còn yêu anh nữa.”

 7. “Nếu chỉ là ghét thì sẽ muốn giẫm đạp cho nát bét. Còn khi đã khinh thì lặng thinh và coi như chưa từng tồn tại.”

 8. “Cô gái à, hãy yêu một người có thể vì em mà sẵn làm tất cả. Thà cô đơn chứ đừng yêu một kẻ chỉ biết diễn tả tương lai…”

 9. “Lúc anh đi chơi với nó, trong lòng anh có nghĩ đến em? – Anh đã theo người khác thì đừng mặt dày trở về. Em có dư yêu thương cũng không bán rẻ sự cao thượng cho một thằng lăng nhăng. Thật may là chúng ta đã không còn là gì của nhau nữa.”

 10. “Thơ chửi người yêu một cách ‘văn minh’:
  Đừng trách người ta chán cơm thèm phở
  Hãy xem mình nấu cơm dở hay ngon
  Đừng trách người ta nấu cơm dở
  Gặp người thật lòng thì dở cũng thành ngon.”

 11. “Nếu đã là Cáo thì đừng cố làm Nai. Nhưng nếu em đã muốn thế thì hãy cố diễn cho tốt, đừng để lộ ra cái đuôi cáo. Thật lòng anh chúc em may mắn vì không phải ai cũng mù giống anh đâu!”

 12. “Là con gái đừng bao giờ quay đầu nhìn lại những điều cũ. Nếu Lọ Lem mà quay lại nhặt giày thì làm sao có cơ hội trở thành vợ hoàng tử? – Bản thân đừng đau khổ vì những chuyện trong quá khứ, tương lai tươi đẹp còn ở phía trước.”

 13. “Thằng con trai nào cũng giống nhau mà thôi. Miệng nói yêu nhưng vẫn liêu xiêu trước con khác. Chị chúc em thật sự có được cái thật lòng mà người con trai đó vẫn nói.”

 14. “Đũa để ăn cơm thì đừng chọc vào bát phở. Cơm và phở dù đều làm từ gạo nhưng không thể ăn chung được. Không dừng ngay thói trăng hoa đi, sẽ có ngày anh sẽ bị ngộ độc chết đấy. Mà nếu có ngày đấy, em chắc phải ăn mừng lớn… – Vì sự lăng nhăng và tham lam của đàn ông.”

 15. “Bây giờ mới nhận ra, không phải cái gì màu vàng cũng là kim loại quý. Và cũng không phải ai nhìn bề ngoài đàng hoàng cũng là người tử tế.”

 16. “Anh có thể là đồ bỏ đi với em nhưng lại là của thèm của người khác. Em đem tình cảm của anh bỏ vào sọt rác thì sẽ có người mang nó về và trân trọng. May nhờ có sự tàn nhẫn của em mà anh lại tìm được chân ái của đời mình.”

 17. “Đã làm nhau đau thì cần gì vài câu chúc hạnh phúc. Cho dù biết đó chỉ là thủ tục khi chia tay nhưng nó thốt ra từ một thằng đểu cáng như anh thì tôi thấy buồn nôn lắm. – Anh đểu cáng rồi thì đừng tỏ vẻ tử tế với tôi…”

 18. “Em à, em thử là anh đi. Em thử cảm giác bị bỏ rơi, bị phản bội, bị tổn thương đi. Lúc đó, em còn đủ bình tĩnh như tôi hay không? Lúc đó, em sẽ biết chữ QUÊN khó thế nào và chữ ĐAU có vị gì…”

 19. “Sức đề kháng có thừa nhưng làm sao phòng ngừa được kẻ khốn nạn và tiểu nhân? Thật lòng để làm gì rồi cũng tự rước đau vào người? May quá, lại tỉnh mộng và nhận ra sớm để không làm cả cuộc đời sau này bốc mùi… – Những câu chửi về tình yêu, vừa chanh chua, vừa đau xót.”

 20. “Trên đời này có hai sự phản bội, một là phản bội người cũ để đến với người mới – cái này là do thú tính thích của lạ. Hai là vấn vương người cũ mà phản bội người mới. Anh tính mình sẽ chỉ là một loại hay định dùng cả combo?”

Dù những câu Stt trên có chút gắt gỏng, nhưng đừng để những cảm xúc tức giận làm bạn mất đi sự vui vẻ và hạnh phúc. Nhanh chóng tiến lên và tìm kiếm một tương lai tươi sáng, hạnh phúc hơn.

Kết bạn SMS là ứng dụng tìm bạn bốn phương, hãy thử sử dụng nó để tìm kiếm một tình yêu mới. Đừng để những đau khổ của quá khứ còn là gánh nặng trong tâm trí bạn.