Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn

Vào dịp sinh nhật ngoài những món quà vật chất thì một câu chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa sẽ giúp bạn thể hiện sự trân trọng với mối quan hệ của hai người hơn đấy! Tuy nhiên, với bạn thân thì để nói những lời yêu thương thực sự khá khó và có chút ngượng ngùng. Thế nên trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những lời chúc sinh nhật bạn hay nhất.

Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn
Lời chúc sinh nhật ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật bạn thân ý nghĩa, hay nhất

1. Lời chúc sinh nhật bạn thân dễ thương

Chắc chắn người bạn kia sẻ rất xúc động khi nhận được những lời chúc mừng dễ thương này từ bạn đấy.

chuc-mung-sinh-nhat-ban-01
Những lời chúc mừng sinh nhật dễ thương từ bạn bè

1. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên để bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc.

2. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

3. Cậu này, sinh nhật cậu mà tớ không biết gửi lời chúc đến cậu thế nào cho hay cả. Tớ chỉ mong tình bạn của chúng mình mãi mãi bền lâu. Sinh nhật thật vui cậu nhé, tớ luôn bên cậu!

4. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và ng` thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!

5. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ. Hãy luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.

6. Chúc bạn mọi điều ước trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Chúc bạn: sinh nhật vui vẻ tràn ngập tiếng cười, luôn luôn yêu đời và ngời sức sống.

7. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Chúc cho tình bạn của chúng mình càng bền chặt hơn nhé.

8. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

9. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều quà nhé. Happy Birthday!

10. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ. Tiền nhiều quá xài không hết thì đưa tao xài dùm cho nghen!

11. Chúc mày tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

12. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền, chúc bạn tuổi mới sức khỏe và hạnh phúc thành đạt trong cuộc sống.

13. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc bạn tuổi mới: “Tươi như hoa thiên lý. Khỏe như đá kim cương. Sức mạnh rắn phi thường. Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

14. Chúc mừng sinh nhật mày, thằng bạn thân mà tao yêu quý nhất. Thêm tuổi mới bớt bắt nạt tao nha mạii. Yêu thương mày nhất moa* moa*

15. Có người đã nói “Có một người bạn tốt giống như có một kho báu”. Tao rất hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Chúc mày Sinh nhật thật vui nhé! Chúc cho mọi hạnh phúc và may mắn sẽ luôn ở bên mày. Happy birthday!

16. Happy Birthday! Chúc bạn của tôi sinh nhật đầy ắp sự yêu thương, tuổi mới thêm nhiều hạnh phúc mới, niềm vui mới.

17. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

18. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Chúc bạn ngày càng xinh gái hơn và sớm có người yêu! Luôn mỉm cười và gặp nhiều may mắn nhé.

19. Hôm nay sinh nhật bạn, tớ không biết nói gì ngoài chúc bạn một lời chúc tốt đẹp, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc bạn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

20. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

21. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời ^^ . Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!

22. Mỗi người luôn có những thời điểm đánh dấu những phút giây đặc biệt, với tôi ngày bạn ra đời cũng là một thời điểm đặc biệt như vậy đấy ^^ . Chúc bạn sinh nhật nhiều niềm vui! Cầu mong hạnh phúc sẽ làm cuộc đời bạn luôn tràn đầy sự ngọt ngào. Iu bạn! ^.^

23. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay. Hehe… iu mày lém cơ!

24. Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tôi!

25. Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!

26. Sinh nhật vui vẻ! Chúc bạn khỏe hơn một tí, xinh hơn một tẹo, vui vẻ hơn một chút và thành công hơn tí tẹo chút nha. Happy birthday to you!

27. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

28. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành và 8 triệu người dân Việt Nam, hơn 6 tỷ người dân trên thế giới… Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ đáng yêu!

29. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau, nhưng mình luôn ở gần bên cậu mỗi khi cậu cần. Chúc sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc cậu yêu quý.

30. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.

2. Lời chúc sinh nhật bạn thân hài hước

Nếu sinh nhật của bạn thân sắp đến nhưng bạn vẫn chưa biết nên chuẩn bị quà gì và chúc như thế nào vừa ấn tượng vừa hài hước thì hãy tham khảo ngay những câu chúc sinh nhật, stt chúc sinh nhật hài hước đến bạn thân dưới đây ngay nhé!

chuc-mung-sinh-nhat-ban-02.png
Những lời chúc sinh nhật hài hước dành cho bạn bè

1. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)

SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)

HPBD: hạnh phúc bỏ đi. (Happy Birthday)

2. Sinh nhật vui vẻ, sinh đẻ thành công!

3. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng Clear bạn nhé!

4. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé bạn.

5. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạng rắn phi thường

Vượt qua được mọi khó khăn vất vả.

6. Chúc mày tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới, may mắn hơn chút, thành tựu hơn chút. Trù cho mày sớm bị cảm nặng. Nhớ là không phải cảm sốt, cảm lạnh, cảm mạo mà là cảm nắng nhé. Hiểu ý tao chứ, chúc mày sớm sớm thoát ế.

7. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sao còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng thông báo xoá nợ tháng rồi của mày và ghi nợ này vào tháng kế nhé. Sinh nhật vui vẻ nghe mèo mập ú.

8. Tao chả hiểu thế quái nào lại ở bên cạnh mày bao nhiêu năm đến thế, hăm mấy năm nghĩ lại ngán dễ sợ ngán luôn hà. Chị mày chúc mà bớt bớt lầy để còn lấy chồng với người ta nhé, chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền đầy túi, tình đầy tim nha cưng. Happy birthday and best wish for my best friend.

9. Suỵt, hôm nay ngày gì vậy ta, bí mật quốc gia đây, nay là ngày bạn thân yêu của tao được cộng dồn thêm tuổi đây mà. Chúc mày và gia đình ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc sớm lĩnh thưởng thêm một em bé cho vui cửa vui nhà nhé. Ê mà nhớ đừng công khai tuổi thật nha, người ta té xỉu hết đó haha.

10. Hiếm khi về quê đụng trúng ngày mày tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới bớt bớt phát ngôn linh tinh, xuất hiện thình lình khiến tao giật mình quài nha. Già rồi sớm sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với ngừời ta nghen chưa. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

11. Lại sinh nhật nữa rồi, gặp nhau gấp đi bạn mình ơi. Biết bạn tôi đam mê tiền dữ lắm, nên chúc bạn ngày nào cũng lượm được tiền, giờ nào cũng nhặt được tiền, 4 giờ chiều mỗi tháng lại được thông báo trúng xổ số kiến thiết, ra đường chạy bộ cũng vấp cục tiền…nha nha :v. Chúc nhiều thế tối nay khao bạn bữa hậu hĩnh được rồi chứ hĩ :v

12. Bạn ơi, mấy khi chúc nhau lời đường hoàng, ngọt ngào. Nay đổi gió bày đặt viết ít chữ mừng sinh nhật thằng bạn thân ai náy lo cuả tao nè. Chúc mày sinh nhât siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp siêu sao nha. Mau chống được thăng chức vèo vèo, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao còn được mượn tiền dài dài nghen mây.

13. Mừng ngày sinh nhật của Mai, mừng ngày sinh nhật dễ gai… hổng biết sao thấy sinh nhật của mày nó tới nhanh kinh khủng, cứ ngỡ mới cùng ăn bánh kem tháng trước kia mà. Thôi mặc kệ nhanh hay chậm, chúc mày lại một lần nữa an yên bên gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt nhớ dắt tao đi quẩy nhé mai. Tháng này kẹt, nợ quà đến ngày này sang năm nhé hehe.

14. Hôm nay là ngày gì ? chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn ạ. Chúc mày sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vui vẻ và bớt tưng tưng hâm hâm đi nhé.

15. Bạn ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt cổ quái với điên điên đê bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha nhóc,

16. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm mầu.

17. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ qua đi để quên lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt bạn già của tôi bao vết hằn hao gầy. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, nhìn mặt bạn cứ tưởng 52 không à bạn ơi ;)). Giỡn chơi chứ chúc bạn mình tuổi hơi lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi.

18. Bạn thân mến, thấm thoát đã qua bao mùa mình cởi truồng tắm mưa chung cạnh bờ rào dâm bụt nhà con Xuyến. Sinh nhật mười tám lại gõ cửa, tao chúc mày sớm nhổ giò cao bằng Bi Rain, đẹp trai ngang ngửa Lee Min Hoo, với quan trọng hơn hết là dẹp ngay cái vụ nhõng nhẽo với mẹ đi nhé. Không chịu là tao méc con Xuyến là mày tiêu tùng đời trai nha nha.

19. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

20. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ,tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.

3. Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội

Những lời chúc mừng sinh nhật lầy lội, bá đạo sẽ giúp người bạn thân của bạn có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhiều niềm vui. Đừng sợ họ giận dỗi nhé! Đây sẽ là cách bạn thể hiện tình cảm của mình một cách đáng yêu, có chút lầy lội đúng chất 2 từ “bạn thân”.

Chúc sinh nhật bạn lầy lội

1. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu muốn có gấu hãy sủa “Gâu gâu” nhé.

2. Chúc mừng mày … năm tốt nghiệp khỏi 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ. Mong mày thêm tuổi mới sớm yên bề gia thất, an cư lạc nghiệp, nhắm lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm bồng với người ta. Sinh nhật an lành nghe bạn tui.

3. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi nữa rồi… Mày lại già đi thêm một tuổi nữa rồi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé…snvv

4.Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay… Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại”.

5. Không ngờ cuối cùng thôi nôi lần thứ ba mươi của mày cũng ghé. Bạn thân nhất quả đất chúc mày sớm sớm thoát ế. Băm rồi đó, đừng có cà rỡn cà rỡn hoài, trai nó sợ bỏ chạy hết không thèm rước. Chúc mày sớm có thêm một người dự sinh nhật cùng vào lần băm tiếp theo nhé, lên kế hoạch thoát ế ngay và luôn nghen hông.

6. Tao tông biết tay tà tinh tật tày tà tao tũng tả tiết túc tái tì. Tày tó tọc tược tông? Tếu tông thì tệ tày. Tếu tó thì tể tao túc tiếp, tinh tật tui tẻ té, tối tó tèo tì tông? Tọi tao té!”

7. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ 90 – 70, chúc con chó ngày càng xinh, tất nhiên vẫn xấu hơn tao; xinh xắn nhưng trông phải mắn đấy nhé!”

8. “Chúc mày luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ”

9. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ.

10. Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng, tiệc sinh nhật có rất nhiều lợi ích cho tuổi thọ con người, ai mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng sống lâu đó. Chúc mừng sinh nhật bạn thân.

Chúc sinh nhật bạn thân bằng thơ

Nếu bạn thân bạn là người mơ mộng, yêu thơ ca thì hãy gửi ngay đến họ bài thơ chúc sinh nhật dưới đây ngay nhé!

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1

 • Hôm nay sinh nhật bạn
 • Tớ chẳng có quà đâu
 • Chỉ có tấm thiệp màu
 • Làm quà thay lời chúc
 • Chúc cho bạn hạnh phúc
 • Thêm tuổi mới bình yên
 • Và có thật nhiều tiền
 • Cùng thành công rực rỡ.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 2

 • Hôm nay đến sinh nhật bạn
 • Chúc bạn hương sắc càng thêm đậm đà
 • Mắt bạn hơn dải Ngân Hà
 • Giọng càng thánh thót vui ca sớm chiều
 • Chúc bạn sớm có người yêu
 • Đời càng hạnh phúc như triều đang dâng
 • Tôi xin chúc đến nghìn lần
 • Những lời hoa mĩ tuyệt trần, yêu thương.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 3

 • Sinh nhật, sinh nhật
 • Tất bật nhưng vui
 • Có món quà “cùi”
 • Làm thơ tặng bạn
 • Xin chúc cho bạn
 • Mạnh khỏe, bình an
 • Tương lai rõ ràng
 • Thành công rực rỡ.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 4

 • Hôm nay ngày tám tháng tư (có thể tuỳ chỉnh ngày tháng)
 • Chúc mừng bạn được sinh ra trong đời
 • Chúc bạn vui vẻ thảnh thơi
 • Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang
 • Chúc bạn kiến thức vững vàng
 • Giúp bạn phát triển hành trang ngành nghề
 • Chúc bạn thỏa chí đam mê
 • Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 5

 • Sinh nhật bạn yêu
 • Đánh liều xin chúc
 • Chúc bạn hạnh phúc
 • Sinh nhật bình an
 • Quà xếp hàng dàn
 • Thật vui bạn nhé.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 6

 • Luôn luôn khỏe khoắn
 • Học giỏi, thành công
 • Mau mau có chồng
 • Cho tao ăn cỗ.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 7

 • Chúc sinh nhật muộn màng bạn nhé
 • Lòng chân thành nhỏ bé gửi trao
 • Chúc bạn sức khoẻ dồi dào
 • Gia đình hạnh phúc ngọt ngào yêu thương
 • Và chúc bạn mau vương tình nhớ
 • Với cô nàng môi nở cười tươi
 • Tình cảm thắm thiết rạng ngời
 • Niềm vui mãi mãi một đời bạn nha.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật số 8

 • Luôn luôn khỏe khoắn
 • Học giỏi, thành công
 • Mau mau có chồng
 • Cho tao ăn cỗ

Bài thơ số 9

 • Sinh nhật bạn yêu
 • Đánh liều xin chúc
 • Chúc bạn hạnh phúc
 • Sinh nhật bình an
 • Quà xếp hàng dàn
 • Thật vui bạn nhé

Bài thơ số 10

 • Sinh nhật, sinh nhật
 • Tất bật nhưng vui
 • Có món quà “cùi”
 • Làm thơ tặng bạn
 • Xin chúc cho bạn
 • Mạnh khỏe, bình an
 • Tương lai rõ ràng
 • Thành công rực rỡ

Bài thơ số 11

 • Đây là nến,đây là hoa.
 • Còn đây là nhửng túi quà xinh xinh.
 • Bánh kem thắp sáng lung linh.
 • Ồ! Hôm nay chính là sinh nhật hồng.
 • Qùa tôi, thơ tặng được không ?
 • Sinh nhật vui vẽ mấy dòng thơ đây.
 • Đơn giản chỉ có thế này.
 • Gửi đến tặng bạn nhân ngày bạn sinh.
 • Đây thực là tấm chân tình.
 • Tôi gửi tặng bạn nhân sinh nhật hồng.

Bài thơ số 12

 • Hôm nay sinh nhật bạn tôi
 • Bồi hồi tôi chúc mấy lời như sau.
 • Chúc cho bạn một cuộc sống muôn màu.
 • Quanh năm vui vẻ bạc đầu vui tươi.
 • May mắn thì luôn mỉm cười.
 • Thành công rực rỡ trong đời bạn nghe.

Bài thơ số 13

 • Sinh Nhật rồi viết vội mấy vần thơ
 • Thay rượu nghĩa kính nhờ dâng bạn hữu
 • Chúc tất cả đường công danh thành tựu
 • Hẹn ngày kia chén tửu sẽ tương phùng.

Bài thơ số 14

 • Hôm nay sinh nhật bạn tôi
 • Sáng giờ sao cứ đứng ngồi không yên
 • Thôi thì chạy ra phố liền
 • Mua hoa tươi thắm ít tiền tặng ngay
 • Chúc bạn sinh nhật hôm nay
 • Luôn luôn vui vẻ đong đầy tình thân
 • Chúc bạn tình yêu thêm gần
 • Và mau kết nghĩa châu trần cùng ai.

Bài thơ số 15

Chúc bạn sinh nhật thật vui Nụ cười rạng rỡ cho đời hân hoan Chúc bạn tim mãi rộn ràng Tình yêu hạnh phúc ngập tràn mãi nha Chúc bạn tình cảm mặn mà Cho tim anh được thiệt tha ấm nồng.

Bài thơ số 16

 • Heo may, sinh nhật bạn hiền
 • Đất trời chuyển dạ
 • Ong ong nắng vàng
 • Mưa phùn rét ngọt xênh xang
 • Trạng nguyên thắp nến rộn ràng áo hoa
 • Ủ từ hạ
 • Đến thu qua
 • Cất thành hơi ấm lụa là sắc tươi
 • Bừng ra một đóa môi cười
 • Chúc mừng sinh nhật chín mười lần thương!

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

Những câu chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dưới đây sẽ dành cho các bạn ngại nói những lời yêu thương bằng tiếng Việt đấy! Chúng đều là những câu nói ngắn gọn, ý nghĩa và dễ hiểu nên đừng lo người bạn của bạn không hiểu hết tình cảm bạn gửi gắm nhé!

chuc-mung-sinh-nhat-ban-04.png
Chúc mừng sinh nhật bạn bằng tiếng Anh

1. All the best on your special day! ( Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!)

2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)

3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! ( Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!)

4. It’s time to celebrate! ( Đã đến lúc ăn mừng rồi!)

5. Many more happy returns! ( Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!)

6. May you have a fantastic day and many more to come!(Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!)

7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)

9. Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.( Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời)

11. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)

12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” 🙂 . Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)

13. Have a fabulous birthday! ( Sinh nhật tuyệt vời nhé!)

14. Have a great one! ( Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!)

15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!)

16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!)

17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng đáng với nó!)

18. Have a good one! ( Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời!)

19. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come!(Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời và một năm tuyệt vời!)

20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong ngày đặc biệt này!)

21. Blow the candles and play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( Cùng thổi nến và bóng bay nào, bởi vì hôm nay là một ngày đặc biệt để trở lại tuổi thơ!)

22. Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!)

23. Blow the candles and make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và ước nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)

24. This is your special day; I hope you enjoy it to the fullest! Loves and hugs!( Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, mong rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu bạn ôm bạn!)

25. May you birthday be filled with laughter! ( Mong rằng sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!)

26. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!)

Chúc sinh nhật bạn bè bằng tiếng Trung

Bạn thân của bạn là người Trung Quốc hay bạn của bạn đã và đang theo học tiếng Trung thì những câu tiếng Trung chúc sinh nhật dưới đây sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh trong ngày đặc biệt này của bạn mình!

Chúc sinh nhật bạn bằng tiếng Trung

1.生日快乐!/shēngrì kuàilè!/: Sinh nhật vui vẻ!

2.祝一切顺利!/zhù yíqiè shùnlì!/: Chúc mọi việc thuận lợi!

3.祝贺你!/zhùhè nǐ!/: Xin chúc mừng bạn!

4.祝你万事如意!/zhù nǐ wànshì rúyì!/: Chúc bạn vạn sự như ý!

5.祝你健康!/zhù nǐ jiànkāng!/: Chúc bạn mạnh khỏe!

6.祝您万寿无疆!/zhù nín wànshòuwújiāng!/: Chúc cụ sống lâu muôn tuổi!

7.祝你家庭幸福!/zhù nǐ jiātíng xìngfú!/: Chúc bạn gia đình hạnh phúc!

8.祝你好运!/zhù nǐ hǎo yùn!/: Chúc bạn may mắn!

9.一团和气!/yìtuánhéqì!/: Chúc 1 nhà hòa thuận!

10.心想事成!/xīn xiǎng shì chéng!/: Muốn sao được vậy!

11.从心所欲!/cóngxīnsuǒyù!/: Muốn gì được nấy!

12.大展宏图!/dà zhǎn hóngtú!/: Sự nghiệp phát triển!

Chúc sinh nhật bạn bằng tiếng Hàn

Ngày nay tiếng Hàn là ngôn ngữ khá phổ biến, được nhiều bạn trẻ Việt yêu thích. Tiếng Hàn hay, hấp dẫn và thú vị. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Hàn hay, ý nghĩa nhất sau đây cũng không nằm ngoài quy luật đó! Note ngay những câu tiếng Hàn chúc Sinh nhật bạn dưới đây để học đồng thời áp dụng ngay khi sinh nhật bạn của mình nhé!

chuc-mung-sinh-nhat-ban-06.png
Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn

1. 생일 축하합니다

=> Phiên âm: Seng-il chukha ham ni ta.

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật.

=> Chỉ đơn giản là lời chúc sinh nhật nhưng cũng đủ làm cho người nhận thích thú.

2. Uynm,성공을 빕니다!

=> Phiên âm: Song gông ưl pim ni ta.

=> Tạm dịch: Chúc bạn thành công.

3. 행복하시기를 바랍니다.

=> Phiên âm: Heng bôk ha si ki reul pa ram ni ta.

=> Tạm dịch: Tôi chúc bạn mọi điều hạnh phúc.

4. 장수하시고 행복하십시요

=> Phiên âm: Chang su ha si gô heng bôk ha sip si ô!.

=> Tạm dịch: Chúc sống lâu và hạnh phúc!

5. 오늘같은 특별한 날 행복한 일들이 많이 생기길 바랍니다!

=>Phiên âm: oneulgat-eun teugbyeolhan nal haengboghan ildeul-i manh-i saeng-gigil balabnida!

=> Tạm dịch: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

6. 모든 것 성공하시기를 빕니다.

=> Phiên âm: Mô dưn kot song gông ha si ki rưl pim ni ta.

=> Tạm dịch: Tôi chúc bạn thành công tất cả.

=> Lời chúc sinh nhật hay được người Hàn sử dụng.

7. 행운을 빌겠습니다!

=> Phiên âm: Heng un eul pil kêt seum ni ta.

=> Tạm dịch: Chúc may mắn!

8. 모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요!

=>Phiên âm: modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo!

=> Tạm dịch: Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!

9. 행복을 빕니다!

=> Phiên âm: Heng bôk ưl pim ni ta.

=> Tạm dịch: Chúc anh hạnh phúc.

=> Ngắn ngọn nhưng lời chúc này cũng mang nhiều ý nghĩa giúp người nhận cảm thấy ấm lòng vào ngày sinh nhật của họ.

10. 오래사세요!

=> Phiên âm: Ô rae sa sê yô.

=> Tạm dịch: Chúc trường thọ !

11. 특별한 오늘, 가장 행복했으면 합니다. 멋진 생일 보내세요!

=>Phiên dịch: modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo!

=> Tạm dịch: Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời!

12. 오래사세요!

=>Phiên dịch: Ô re sa sê yô

=> Tạm dịch: Chúc sống lâu và hạnh phúc!

13. 비록 세계 있으면 팬을 쥐고 있으면 알아서 위로하고 보살펴 주는 항상 여러분과 나의 얼굴을 돌렸다. 이 생일 가장 아름다운 사진을 저장할 수 꽤나 풍차 여전히 행복한 미소를 얻을 수 어려움이 있습니다.

=>Phiên dịch: Jeojanghal su kkwaena pungcha yeojeonhi haengboghan misoleul eod-eul su eolyeoum-i issseubnida.

=> Tạm dịch: Cho dù cả thế giới có quay mặt với cậu thì cậu hãy cứ tin luôn có fans bên cạnh cậu quan tâm, chăm sóc cậu. Ngày sinh nhật này cậu hãy lưu lại những hình ảnh đẹp nhất cậu nhé, để sau này có muôn vàn những khó khăn thì cậu vẫn hãy mỉm cười hạnh phúc nhé.

14. 이 날 19년 전 천사. 울트라 모바일 PC는 항상 있었다.

=>Phiên dịch: I nal 19nyeon jeon cheonsa. ulteula mobail PCneun hangsang iss-eossda.

=> Tạm dịch: Ngày này 19 năm trước có một thiên thần ra đời. Đó là cậu.

15. 생일 축하해, 나의 사랑

=>Phiên dịch: Saeng-il chughahae, naui salang

=> Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật, tình yêu của tôi.

Chúc sinh nhật bạn bằng tiếng Nhật

Sinh nhật là một dịp đặc biệt, cột mốc quan trọng của mỗi người. Còn gì ý nghĩa hơn nếu như các bạn có thể gửi tặng những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Nhật. Các thực tập sinh, du học sinh lưu ngay 101 lời chúc sinh Nhật bằng tiếng Nhật siêu dễ thương dưới đây nhé!

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Nhật

1. このプレゼント、意味がないものだが、俺の心を込めて、君に贈くりたい記念品だよ。お誕生日おめでとう!

Món quà này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng đó là vật kỉ niệm anh muốn gửi tặng em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

2. 君の誕生日に幸運を祈って。君の日々が幸せで満たされますように!

Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

3. あなたの将来(しょうらい)に幸(さいわい)あることを心(こころ)から祈(いの)ってます!

Từ tận đáy lòng, cầu chúc những điều hạnh phúc sẽ đến với bạn trong tương lai.

4. 今日(きょう)が、太陽(たいよう)の光(ひかり)と笑顔(えがお)と笑(わら)いと愛(あい)に満(み)ちた日(ひ)となりますように。

Chúc bạn ngày hôm nay sẽ được ngập tràn trong ánh nắng, nụ cười và tình yêu thương.

5. お誕生日(たんじょうび)おめでとう。あなたにとってこの1年(ねん)が健康(けんこう)で幸(しあわ)せに満(み)ちた年(とし)でありますように。

Chúc mừng sinh nhật bạn. Hi vọng trong năm tới bạn sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

6. 家庭別れでも幸せなお誕生日、おめでとうございます。楽しい時がずっと続きますようにね。

Chúc bạn một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. Mong bạn luôn có những chuỗi tháng ngày vui vẻ nhé.

7. たくさんの幸せが訪れますように。誕生日おめでとう

Chúc mọi điều ước của bạn đều trở thành sự thật! Sinh nhật vui vẻ nhé!

8. あなたの誕生日が素敵な日になりますように

Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời

9. しんゆうのあなたにおたんじょうびおめでとう.

親友のあなたに,お誕生日おめでとう

Chúc mừng sinh nhật nhé, bạn thân!

10. すばらしいいちねんになりますように.

素晴らしい一年になりますように

Chúc bạn thêm một tuổi mới thật tuyệt vời!

11. あいするあ なたにおたんじょうびおめでとう.

愛するあなたに, お誕生日おめでとう

Chúc mừng sinh nhật nhé, tình yêu của anh!

12. 私にとって、君が大切な人だよって言いたくて。君のお誕生日を心からお祝いします.

Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

13. あなたのすばらしい生活に深いお祝いを置いてください。来年の健康を祈り、元気で仕事ができることを願いものであります

Hãy để những lời chúc sâu lắng của mình luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc nhé!

14. 家庭別れでも幸せなお誕生日、おめでとうございます。楽しい時がずっと続きますようにね。

Chúc bạn một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc . Mong em luôn có những chuỗi tháng ngày vui vẻ nhé.

15. これからも幸せにすごしてね (これからも しあわせに すごしてね)

Chúc bạn từ nay về sau nữa vẫn luôn sống hành phúc nhé.

Hy vọng với những lời chúc mừng sinh nhật bạn trong bài viết sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng gửi gắm tình cảm của mình đến người bạn đặc biệt của mình nhé!