Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hài Hước

Ngày sinh nhật là dịp để bạn có thể dành cho em gái của mình những món quà cùng lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất. Cùng Pgdphurieng.edu.vn tham khảo ngay 20+ lời chúc sinh nhật em gái hay, độc đáo qua bài viết sau.

Lời chúc sinh nhật em gái bá đạo

Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái Hài HướcLời chúc sinh nhật em gái bá đạo

1. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá.

2. Sinh nhật mày bớt trẻ trâu lại. Không khóc nhòe và lươn lẹo nữa nhá!

3. Sinh nhật bé điệu đến rồi à, nhanh quá ta. Chúc bé luôn trẻ, khỏe, xinh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong tuổi mới này. Happy Birthday!

4. Happy Birthday. Em gái của anh sinh nhật vui vẻ nhé. Tuổi mới nhiều sức khỏe và sớm lấy chồng đi nghe cô, Già lắm rồi đó.

5. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.

6. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.

7. Bé em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc cho những điều ước của em sẽ sớm trở thành hiện thực, luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.

Lời chúc sinh nhật em gái hay, ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật em gái hay, ý nghĩaLời chúc sinh nhật em gái hay, ý nghĩa

1. Em gái bé nhỏ của anh, bước sang tuổi mới chúc em sẽ trưởng thành hơn, hạnh phúc nhiều hơn, yêu đời và mãi luôn xinh đẹp.

2. Happy birthday to you! Chúc em gái hay ăn chóng gầy, xinh đẹp dịu dàng, và thành công trên con đường em đã chọn.

3. Happy birthday em gái, anh trai chúc mừng sinh nhật em gái ngoan sinh nhật vui vẻ, học thật tốt, mãi yêu đời và cười thật nhiều. Ngặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nha em.

4. Chúc em gái có một ngày sinh nhật vui vẻ, học tập tốt. Chúc cho những dự định của em trong cuộc sống sẽ thành hiện thực.

5. Gửi đến em món quà này với cả tấm lòng và câu chúc sinh nhật vui vẻ.

6. Sinh nhật em gái anh chúc em luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và luôn tươi cười, yêu đời ngời ngời ngời sức sống.

7. Chúc mừng sinh nhật em gái của chị, chúc em luôn vui, và hạnh phúc. Mãi là một cô gái xinh đẹp nhé, yêu đời và nhí nhảnh nhé. Cười thật nhiều để thấy mỗi ngày mới luôn ngập tràn niềm vui nha em.

8. Sinh nhật gái út, chúc em vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc, học tập thật tốt và đạt thành tích cao.

9. Chúc cho may mắn sẽ đến với em, ở lại bên em lâu dài và theo em đến suốt cuộc đời. Happy birthay to you.

Lời chúc sinh nhật em gái hài hước

Lời chúc sinh nhật em gái hài hướcLời chúc sinh nhật em gái hài hước

1. Happy birthday!. Chúc tuổi mới của em sẽ rực rỡ như bông hoa mới nở, hãy cười thật tươi và nhớ mở mắt ra nhìn ngắm Thế giới nhé.

2. Chúc em luôn ấm áp, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé em.

3. Em gái yêu quý, sinh nhật em nhưng anh lại ở xa, vậy là anh đỡ phải mua quà rồi đúng không. Ahihi. Đùa chứ dịp sau anh mang quà về luôn nhé, chúc em một ngày ý nghĩa và hạnh phúc vẹn tròn.

4. Chúc em gái tuổi mới nhiều niềm vui, may mắn, việc làm suôn sẻ, thuận lợi và kiếm được nhiều tiền. Nhanh nhanh cho mẹ chàng rể được rồi đó. Ahihi.

5. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.

6. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.

Lời chúc sinh nhật em gái bằng tiếng anh

Lời chúc sinh nhật em gái bằng tiếng anhLời chúc sinh nhật em gái bằng tiếng anh

1. I’m so lucky to have a person so kind and cheerful like you as a sister. Sending a soft Birthday hug to my sweet little sister on her special day!

Tạm dịch: Chị thật may mắn khi có người tốt bụng và vui vẻ như em là em chị. Gửi một cái ôm sinh nhật cho cô gái bé nhỏ ngọt ngào nhân ngày đặc biệt của em.

2. Happy, happy birthday, sister. I believe this year will bring wonderful things to your life. Love you.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý. Anh tin chắc rằng sinh nhật năm nay sẽ mang đến cho em rất nhiều điều tuyệt vời. Em gái đáng yêu.

3. My crazy, loving, caring and fun sister, life without you would have been a nasty twister. Happy birthday.

Tạm dịch: Em gái điên rồ, yêu thương, quan tâm và vui vẻ của anh, cuộc sống không có em sẽ rất khó chịu. Chúc mừng sinh nhật.

4. I can’t imagine being on this journey through life without a sister as cool as you. Thank you for everything. Happy birthday!

Tạm dịch: Không thể tưởng tượng được trên hành trình xuyên suốt cuộc đời này mà không có một người em gái tuyệt vời như em. Cảm ơn bạn cho tất cả mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật!

5. To my sister on your birthday: May your special day be every bit as magical and wonderful as you.

Tạm dịch: Gửi đến em gái yêu quý vào ngày sinh nhật của em: Chúc em có một ngày sinh nhật đặc biệt và tuyệt vời như chính em vậy.

6. We have shared so many magical moments of our life. We laughed and cried together and made smiles out of frowns. Wishing you a happy birthday.

Tạm dịch: Anh và em đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc đời mình. Cùng cười và cùng khóc với nhau. Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé!

Trên đây là tổng hợp 20+ lời chúc sinh nhật em gái từ Pgdphurieng.edu.vn. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra một lời chúc hay, phù hợp dành cho em gái trong dịp sinh nhật.

Pgdphurieng.edu.vn