Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Mình

Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến các bạn những cap sinh nhật cho bản thân, stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình. Các bạn tham khảo nhé!

Cap sinh nhật cho bản thân

1. Bước sang tuổi mới, làm tốt hơn những gì đã làm được ở hiện tại và khắc phục những cái chưa tốt. Chúc mày sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi!

2. Chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn hiện tại. Happy birthday to me!

3. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai cả, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé. Thêm tuổi mới phải đạt những mục tiêu đề ra nhé, cố gắng lên tôi ơi!

4. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi một năm sau sẽ đạt được những thứ mà mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!

5. Cảm ơn tôi vì đã được sống một năm thật trọn vẹn. Chào đón một tuổi mới với nhiều sức khoẻ và may mắn ở phía trước nhé!

6. Một năm cô đơn qua đi! Hy vọng sang năm mới, mình sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ đi sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật tôi!

7. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi và cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, hãy thật mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô gái sẽ đạt được những mong muốn của mình, tôi cũng vậy!

8. Tự cho bản thân một chút sức khỏe, một chút sắc đẹp, một chút kỷ niệm và một chút ấm áp trong ngày hôm nay. Tuổi mới thành công hơn nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật của tôi!

9. Happy birthday to me! Tinh thần tự giác là rất cao, phải tự chúc mừng sinh nhật của mình trước đã. Xin chào tuổi… (tuổi của bạn) thân yêu!

10. Hôm nay là sinh nhật của tôi, thật tốt vì trái tim đã được lấp đầy bởi những lời chúc từ những người thân yêu nhất của mình! Đây là lời tự chúc chính mình một tuổi mới hạnh phúc!

>> Xem thêm: Thơ chúc mừng sinh nhật chính mình hay, ý nghĩa

Stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình

Stt Chúc Mừng Sinh Nhật Mình

1. Sinh nhật vui vẻ nhé tôi ơi! Mong rằng 1 ngày sẽ lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được vali tiền để cả năm ôm tiền mà ngủ.

2. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì nào, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân mình phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sẽ thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!

3. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua rồi! Hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật của tôi!

4. Tôi không phải một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, nhưng tôi là duy nhất. Hôm nay là sinh nhật, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của tôi. Cảm ơn tôi và xin chúc bản thân mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!

5. Lời tự chúc mừng sinh nhật mình của tôi, vẫn một cõi đi về, vẫn đang đi trên con đường gập ghềnh, chưa chọn cho mình một lối rẽ nào và vẫn đang đi về phía trước. Cố lên tôi ơi!

6. Hôm nay thật vui, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà sinh nhật vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.

7. Chúc mừng sinh nhật tôi! Cuộc sống vốn chẳng như tôi ước mơ, sẽ có những khó khăn, muộn phiền nhưng hãy luôn yêu thương và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn tôi nhé!

8. Đã không còn là đứa trẻ để vô lo, vô ưu nữa rồi tôi ơi! Lớn hơn một chút nhất định phải trưởng thành hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi sự an yên và hạnh phúc!

9. Không còn chờ đợi đến ngày sinh nhật để được nhận những món quà ngọt ngào nữa mà giờ đây tôi chỉ muốn nhận những lời chúc từ những người thân yêu của mình. Cảm ơn mọi người vì đã luôn nhớ đến sinh nhật của tôi, tình cảm chính là món quà vô giá nhất. Chúc mừng sinh nhật tôi!

10. Sẽ luôn nở nụ cười trên môi, sẽ không để những muộn phiền khiến bản thân lùi bước, hãy cố lên tôi nhé, sẽ làm tốt thôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi có thêm bản lĩnh, sức mạnh để vật lộn với xã hội.

>> Xem thêm: 15 Hình ảnh hoa chúc mừng sinh nhật đẹp, sang chảnh nhất

Cap tự chúc bản thân sinh nhật vui vẻ

Cap tự chúc bản thân sinh nhật vui vẻ

1. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi, lương bao nhiêu nhé. Sống là không cần vội. Happy birthday to me!

2. Ai lại đi tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18 thôi đấy nhé. Chúc mừng sinh nhật 18+ của tôi!

3. Lại già hơn một tuổi nữa rồi. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công hơn trong tuổi mới!

4. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là các bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!

5. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn nhé!

6. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy.

7. Chúc mừng sinh nhật người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi.

8. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa đây?

9. Tôi luôn muốn bản thân là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật của mình nhưng mà không kịp nữa rồi, các bạn của tôi nhanh quá, cảm ơn và yêu các bạn nhiều!

10. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà của cuộc sống này rồi. Chúc mừng sinh nhật tôi!

>> Xem thêm: Tạo thiệp mời sinh nhật online sang trọng, độc đáo đẹp nhất

Những câu nói chúc mừng sinh nhật của mình

Những câu nói chúc mừng sinh nhật của mình

1. Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính bản thân mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi và bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!

2. Bước sang tuổi mới, những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua xin hãy xếp vào quá khứ. Hôm nay chính là bước ngoặt mới để tôi có thể bắt đầu lại, hãy luôn cố gắng và nỗ lực nào tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật tôi!

3. Tôi không sợ bản thân già đi mà chỉ sợ rằng thêm một tuổi mà chẳng làm được gì cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây chính là cột mốc nhắc nhở tôi phải cố gắng nỗ lực hơn nữa. Con đường phía trước sẽ nhiều khó khăn nhưng tôi tin rằng mình sẽ làm tốt thôi!

4. Tôi biết rằng bản thân mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không có nghĩa là phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!

5. Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở, năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả tôi nhé. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!

Tự chúc sinh nhật bản thân bằng tiếng Anh

Tự chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

1. Happy birthday to someone awesome, talented, beautiful and funny! Yes, that’s right, it’s my birthday!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tới một người tuyệt vời, tài năng, xinh đẹp và hài hước! Vâng, đúng rồi, đó là sinh nhật của tôi!

2. On this very day, one of the greatest humans of the world was born. Oh, and so did I! Happy birthday to me!

Tạm dịch: Vào chính ngày này, một trong những con người vĩ đại nhất của thế giới này đã được sinh ra. Vâng, và tôi cũng vậy! Chúc mừng sinh nhật tôi!

3. It feels good to be older. Happy birthday to the awesome person that lives in me! You are just amazing!

Tạm dịch: Cảm giác thật tốt khi trưởng thành hơn. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời đang sống trong tôi. Bạn là người rất tuyệt vời!

4. Today, I’m going to have fun with my friends and loved ones because it’s a very special day for me. Happy birthday to me!

Tạm dịch: Hôm nay, tôi sẽ tận hưởng nó thật vui vẻ cùng với bạn bè và những người thân yêu của mình vì đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!

5. On my special day, I wish myself happiness and great accomplishments in the coming year. Happy birthday to me!

Tạm dịch: Nhân ngày đặc biệt của mình, tôi xin chúc bản thân sẽ luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành tựu trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật tôi!

>>> Xem thêm:

  • Những lời mời sinh nhật ngắn gọn, trang trọng, hài hước
  • Cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật online đẹp, đơn giản nhất
  • Lời chúc mừng sinh nhật người yêu ngọt ngào, lãng mạn nhất
  • Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng, vợ, người yêu đẹp kèm lời chúc
  • Cách vẽ thiệp chúc mừng sinh nhật đơn giản mà đẹp, độc đáo
  • Những bài thơ, câu thơ chúc mừng sinh nhật ngắn hay, hài, bá đạo

Trên đây là những cap sinh nhật cho bản thân, stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân mình mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm quà sinh nhật, đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại: