Stt Cố Gắng Vượt Qua

Những câu nói hay về sự cố gắng, stt cố gắng vì tương lai chính là nguồn động viên tinh thần vô cùng quý giá, là động lực đếm đến năng lượng tích cực để chúng ta vươn lên mỗi khi gặp phải điều gì đó buồn, tồi tệ trong cuộc sống. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời nói hay về sự cố gắng, stt hay về sự cố gắng bạn nhé.

Những câu nói hay về sự cố gắng – Những câu stt cố gắng vì tương lai

Sẽ có những lúc mọi thứ xảy ra không theo ý mà ta mong muốn, khiến tinh thần, ý chí của ta bị trùng xuống. Những lúc như thế, những lời nói, nhứng câu nói hay về sự cố gắng chắc chắn sẽ giúp chúng ta có thể mạnh mẽ hơn, đứng dậy và bước tiếp. Dưới đây là một số câu nói hay về sự cố gắng để bạn tham khảo.

 1. Cuộc đời này là của mình, hạnh phúc hay không là do mình nắm giữ. Chính vì thế, đừng bao giờ ngưng cố gắng. Hãy cứ cố gắng hết sức rồi thành công sẽ mỉm cười với ta.
 2. Tương lai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ở chính bản thân mình.
 3. Tương lai được mua bằng hiện tại, chính vì thế hãy nỗ lực ngay từ hôm nay bạn nhé.
 4. Nơi nào có ý chí, nơi đó sẽ có con đường. Dù chông gai nhưng đừng bao giờ ngừng cố gắng.
 5. Tôi đang sống trong hiện tại, tôi chẳng biết tương lai sẽ mang đến điều gì nhưng hôm nay tôi sẽ không ngừng cố gắng, không ngừng phấn đấu. Dù tương lai có như thế nào thì khi chạm đến nó tôi cũng sẽ không bao giờ phải hối tiếc vì đã sống thật ý nghĩa và hết mình cho ngày hôm nay.
 6. Có người nói, tương lai gửi gắm cả cuộc đời vào những người có ước mơ đẹp. Mình sẽ để tương lai không phải hối tiếc vì đã gửi gắm niềm tin vào mình. Fighting!
 7. Dừng lại mọi cuộc chơi để chuẩn bị những thứ tốt đẹp nhất cho tương lai nào! Fighting! Fighting!
 8. Chỉ có kẻ ngu ngốc mới cảm thấy tương lai mịt mờ. Hãy đừng bao giờ có suy nghĩ đó và đừng bao giờ ngưng cố gắng từ ngay hôm nay.
 9. Có thể hôm nay bạn không tin vào những việc tôi làm, ngày mai cũng không và ngày kia cũng thế. Nhưng tôi sẽ không từ bỏ sự cố gắng cho tương lai của chính mình.
 10. Đừng để cuộc đời mình trôi qua một cách vô nghĩa và nhạt nhẽo khi mãi chìm đắm trong quá khứ. Hãy sống cho hiện tại và cố gắng vì tương lai phía trước, có như vậy cuộc sống mới ý nghĩa.

>> Xem thêm: Stt, những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh xa nhà ngắn

Stt cố gắng trong cuộc sống, công việc – Stt động lực cuộc sống

 1. Quá khứ là tàn tro, tương lai là gỗ. Chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa. Cố gắng, cố gắng và cố gắng.
 2. Đừng nghĩ mình chưa đủ tốt mà hãy trách rằng bản thân mình chưa đủ cố gắng và nỗ lực.
 3. Ai điều khiển được lòng say mê của chính mình thì người đó chính là ông chủ.
 4. Trở nên xuất sắc từng chút một thì tương lai cũng có thể ghép lại thành dải thiên hà.
 5. Nếu việc gì cũng có thể đạt được một cách dễ dàng thì ước muốn ban đầu lại chẳng hề có giá trị.
 6. Không phải lúc nào cố gắng cũng mang đến thành công nhưng hãy luôn luôn cố gắng để không cảm thấy hối tiếc khi thất bại bạn nhé.
 7. Điều đáng sợ hơn miệng lưỡi của người đời chính là tâm trí bạn luôn để ý đến những lời nói của họ. Bỏ qua tất cả và không ngừng cố gắng nào!
 8. Fighting! Fighting! Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nếu ta không ngừng cố gắng. Tự tin lên nào cô gái. Mình nhất định sẽ làm được mà!
 9. Hãy cảm ơn những lúc khó khăn, những khi cuộc đời bạn gặp bế tắc bởi nếu không có những điều ấy thì bạn đâu biết bản thân mình có thể cố gắng đến mức nào.
 10. Nơi nào có một người chiến thắng thì cũng có một người thua cuộc ở đó. Nhưng người biết hi sinh vì người khác thì luôn là người chiến thắng. Mạnh mẽ lên nào.

>> Xem thêm: Stt, những câu nói hay về sóng gió cuộc đời chất, ngắn gọn

Stt Cố Gắng Vượt Qua

Những lời nói hay về sự cố gắng – Stt cố gắng vì con

 1. Cuộc sống thật sự mệt mỏi và áp lực với mẹ, có nhiều khi mẹ muốn gục ngã, muốn buông bỏ nhưng chỉ cần nghĩ về con, mẹ lại tự mình đứng dậy được. Mẹ sẽ luôn cố gắng làm mọi việc thật tốt để cho con có được những thứ tốt đẹp nhất. Yêu con nhất trên đời này.
 2. Mẹ hạnh phúc vì sự có mặt của con trong cuộc đời này, con yêu à. Vì con, mẹ sẽ cố gắng, nỗ lực nhất có thể để con luôn cảm nhận được hạnh phúc. Yêu con.
 3. Con biết không? Con chính là mặt trời soi sáng cho ba mẹ, là nguồn động viên tinh thần, là động lực tuyệt vời để ba mẹ không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Dù có áp lực, mệt mỏi, chỉ cần nhìn con thôi là ánh sáng lại chiếu rọi…
 4. Cuộc đời mẹ là biết bao sóng gió, ngập tràn khó khăn. Có nhiều lúc mẹ tưởng chừng như mình không thể nào bước tiếp nhưng vì con, vì sự có mặt của con trên cuộc đời này mà mẹ lại có thể mạnh mẽ vượt lên trên tất cả. Mẹ hứa sẽ không bao giờ chùn bước, sẽ không bào giờ từ bỏ…
 5. Thiên thần nhỏ đáng yêu à, cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của ba mẹ, đã đem ánh sáng và niềm tin đến với ba mẹ. Có những lúc ba mẹ tuyệt vọng, chán nản, muốn bỏ cuộc nhưng vì con mà ba mẹ lại không ngừng nỗ lực. Ba mẹ tin rằng rồi chúng ta sẽ có được cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy tin ở ba mẹ con yêu nhé.
 6. Thiên thần nhỏ ơi, nhờ có con mà mẹ đã được an ủi mỗi ngày. Nhờ có con mà mẹ luôn tin vào tương lai tươi sáng và không ngừng cố gắng. Mẹ tin rồi chúng ta sẽ được hạnh phúc thôi con yêu ạ.
 7. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười của con là mẹ lại có thêm động lực để cố gắng. Mẹ chẳng quan tâm cả thế giới nói gì, nghĩ gì, mẹ con mình hãy cứ hạnh phúc, hãy cứ an yên như thế này con yêu nhé.
 8. Cảm ơn chàng trai đã đến bên cuộc đời của ba mẹ. Cảm ơn con đã xuất hiện để cho ba mẹ thêm tin yêu vào cuộc đời này. Con chính là động lực, là niềm tin, là ánh sáng soi đường để ba mẹ bước tiếp. Yêu con rất nhiều.
 9. Dù cuộc sống có khó khăn, thử thách như thế nào nhưng chỉ cần có con bên cạnh là ba mẹ có thể tự tin bước tiếp. Cả nhà mình cùng cố gắng nào!
 10. Chàng trai nhỏ à, con chính là động lực để cho mẹ cảm thấy cuộc sống này còn có ý nghĩa. Cảm ơn con đã đến bên cuộc đời của mẹ. Mẹ hứa sẽ luôn cố gắng để cho con có được những điều tốt đẹp nhất.

Stt cố gắng vì con

Những câu nói hay về sự cố gắng trong tình yêu – Stt cố gắng trong tình yêu

 1. Nếu buông tay là mất tất cả? Liệu nắm chặt tay có giữ được gì không? Mọi cố gắng cũng tan biến hết…
 2. Mỗi ngày bên em là một món quà mà Thượng Đế ban tặng cho anh. Chúng mình hãy cùng nhau cố gắng để vun đắp tình yêu này em nhé.
 3. Điều quan trọng không phải là vị trí ta đang đứng mà là hướng ta đang đi. Chỉ cần 2 trái tim cùng chung hướng thì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Đừng bao giờ từ bỏ sự cố gắng anh yêu nhé.
 4. Sự chia sẻ và tình yêu thương của em dành cho anh là điều quý giá nhất trên đời. Cảm ơn em đã luôn ủng hộ anh, chúng mình cùng cố gắng vì tương lai sau này em nhé.
 5. Mạnh mẽ lên anh vì mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp lên thôi, sau cơn mưa trời lại sáng mà. Em tin rằng cả hai ta cùng nhau cố gắng thì mọi chuyện sẽ ổn hơn thôi.
 6. Cuộc đời này chưa từng dễ dàng nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Em tin rằng với sự cố gắng nỗ lực của 2 chúng ta thì mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.
 7. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả. Cố gắng để vượt qua thôi nào.
 8. Anh biết rằng em thiệt thòi khi phải yêu xa, yêu một con người bận rộn như anh. Nhưng anh tin bằng sự cố gắng và tình yêu chân thành, chúng ta sẽ vượt qua được mọi thử thách.
 9. Tình yêu ơi, mình cùng cố gắng hơn nữa nhé. Dù có khó khăn, thử thách thì em tin chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được thôi.
 10. Yêu xa là nhớ mong là thiệt thòi lắm đó, nhưng hãy vì tình yêu của chúng mình mà mỗi người cố gắng một chút em yêu nhé.

Stt cố gắng trong tình yêu

Stt thay đổi bản thân – Stt cố gắng thành công

 1. Cuộc đời mỗi con người có thể thay đổi theo hai cách đó là qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc. Bắt đầu từ hôm nay, tự hứa với bản thân sẽ cố gắng thật nhiều.
 2. Thay đổi là khó khăn nhưng nó cần thiết để sống còn. Mạnh mẽ và tự tin nào cô gái.
 3. Thay đổi chẳng khi nào là dễ nhưng nó hoàn toàn có thể. Hãy thay đổi để nhận được những trái ngọt trong tương lai nhé.
 4. Để thay đổi thay đổi cuộc sống của mình, hãy thay đổi bản thân đầu tiên.
 5. Chỉ có thay đổi mới giúp bạn có thể đạt được những mục tiêu mới hoặc có thể vượt qua hoàn cảnh hiện tại.
 6. Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ mãi chỉ đứng yên một chỗ. Hãy biết cách thay đổi, thích nghi với môi trường để có được sự thành công nào.
 7. Người tiêu cực luôn sợ thay đổi, còn người tích cực sẽ chẳng ngại để được trải nghiệm.
 8. Hãy tự mình thay đổi trước khi bạn bắt buộc phải thay đổi.
 9. Thay đổi thái độ là cách mà bạn có thể thay đổi chính cuộc đời mình.
 10. Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì đừng ngại làm những điều bạn chưa bao giờ làm. Hãy thay đổi bản thân khi còn có thể.

Stt cố gắng để thành công

Trên đây là những câu nói hay về sự cố gắng, stt cố gắng vì tương lai mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

Tham khảo thêm:

 • Thơ buồn về mưa 4 câu ngắn, thơ về mưa tình yêu hay nhất
 • Stt chào ngày mới đầy năng lượng hay, stt chào buổi sáng hài hước
 • Stt về biển và cát hay, stt về biển và em lãng mạn nhất
 • Thơ hay về hoa hồng, stt về hoa hồng, câu nói hay về hoa hồng trong tình yêu, cuộc sống
 • Stt, những câu nói hay về con gái rượu