Stt Cuộc Sống An Nhiên: Tìm Hiểu Về Cuộc Sống Bình Yên

Stt cuộc sống an nhiên sẽ là “chìa khóa” giúp mỗi người có thêm niềm tin vào cuộc sống, lạc quan hơn, tránh được những việc làm tiêu cực. Để có một cuộc sống an yên đúng nghĩa, trước hết bạn hãy “dọn” sạch sẽ tâm hồn của mình, giữ cho mình một trái tim thật bình yên rồi sau đó, hãy đọc qua những stt dưới đây để có thêm động lực nhé!

1. Stt cuộc sống an nhiên, những câu hay về cuộc sống an nhiên và hài hước

1.1. Câu nói ngắn hay về cuộc sống an nhiên ngắn gọn mà thấm

Câu nói ngắn hay về cuộc sống an nhiên ngắn gọn mà thấm thía, để giúp con người học cách sống bình yên trước cuộc sống đầy bon chen, sóng gió. Hãy sống bình thản – an yên, thì hạnh phúc tự sẽ tìm đến.

  1. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.
  2. Bất luận dù bạn ở đâu, nơi nào… cũng đều phải biết học cách buông bỏ, bình thản với đời, thuận theo tự nhiên… vì ấy cũng chính là một loại phúc mà không phải ai cũng có thể tìm kiếm được.
  3. Bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có thể khiến người ta trong gian khổ mà vẫn thong dong tự tại.
  4. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập con tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…
  5. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.
  6. Tâm an thì mọi chuyện đều an, yên hay phiền đều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ để ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới là để sống và ước mơ. Hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!.