Stt Dành Cho Người đến Sau

Có là người đến sau mới biết được cái bóng quá lớn của người đi trước là thế nào…..

Có là người đến sau mới thấy cảm giác mơ hồ vì chẳng biết mình có phải là người chỉ để lấp chỗ trống không???……..

Có là người đến sau mình mới biết cảm giác buồn tủi bởi vì chẳng biết mình có thể vượt qua được cái bóng đó không????

Có là người đến sau mới cảm thấy cô đơn vì chẳng thể hiểu nổi con tim của một người…..

Có là người đến sau mới thấy được cảm giác chẳng thể được yêu trọn vẹn…..

Không quan trọng bạn là người đến trước hay đến sau, quan trọng là bạn có được một tình yêu chân thành từ người đó hay không, có phải là tất cả hiện tại và tương lai của người đó không!

Stt Dành Cho Người đến Sau

Vâng! Em là người đến sau, đến sau mối tình dang dở của anh và cô ấy nên em càng quý trọng từng phút từng giây khi em ở bên anh, có anh

Có vô vàn lý do để em chọn và yêu anh. Người thứ ba cũng có quyền lựa chọn tình cảm cho mình, họ chỉ có tội là đến sau một người mà thôi!

Vâng! Em là người đến sau, dẫu biết có lúc em chịu thiệt thòi nhưng chỉ cần nghĩ trước hay sau kkhông quan trọng chỉ cần thấy anh cười, thấy anh vui và hạnh phúc thì bất cứ điều gì làm được em cũng sẽ làm vì đối với em anh – hiện tại là người quan trọng nhất đối với em.

Người đến sau có lỗi gì???Họ chỉ có một lỗi là họ đến sau thôi…….vậy tại sao người ta cứ nghĩ về một quá khứ.??mà quên mất rằng người đến sau đang ở cạnh mình mới cho mình một tương lai tốt đẹp….

Những Stt hay nhất viết thay tâm trạng của người đến sau

Hãy yêu người đến sau bằng cả trái tim như

trước kia với người đến trước…

* Chứ đừng lấy nỗi đau của người đến trước

trút bỏ lại cho người đến sau…

* Đừng vì cô đơn nhất thời mà ôm đại một bờ vai,,,

Cũng đừng vì một ai mà vô tình làm đau một ai khác…

* Tình yêu mà…nó là sự rung động của con tim

nên rất dễ bị tổn thương đấy !

Có bất công quá không khi người đến sau luôn chịu thiệt thòi về mọi thứ……

Họ có thể tốt hơn người đến trước nhiều lần nhưng ng họ yêu cũng sẽ chẳng quan tâm….

Họ phải tìm lại niềm tin cho người mình yêu vì người đến trước đã lấy nó đi….

Họ phải tìm lại cảm xúc cho người mình yêu vì người đến trước đã đánh mất…..

Họ phải đối mặt với quá khứ của người mình yêu với con tim rộng lượng và vị tha…..

Họ phải tìm tình yêu lại cho chính họ…..mà ko muốn quá khứ kia che lấp……….

Em muốn mình là người đến sau mang cho anh những bình yên, mang cho anh những điều bình dị nhất.

Nếu như một ngày nào đó em yêu anh, chấp nhận tình cảm của anh, anh sẽ không khước từ vì hạnh phúc là đấu tranh và phải biết nắm lấy. Còn nếu như em không đón nhận tình yêu của anh, anh cũng vui vẻ vì anh biết mình là kẻ đến sau.

Biết phải nói sao đây, lần đầu tiên găp em, anh đã cảm thấy xót xa , buồn vì biết em không phải là của anh mà là của ai đó… ! Anh chỉ là kẻ đến sau nên nào dám nói gì, chỉ biết lặng lẽ cầu mong cho em được vui và hạnh phúc mà thôi. Em biết không, có những lúc anh muốn nắm thật chặt bàn tay em để em không bao giờ phải rời xa anh nữa, để anh có thể ở mãi bên em lo lắng, quan tâm và chăm sóc cho em . Nhưng anh thật là khờ , chuyện đó đã có người khác lo cho em rồi , anh đành phải nói ước gì……mà thôi . Giá như, giá như anh….. có thể gặp em sớm hơn thì có lẽ , có lẽ….

Em chỉ là một cô gái lắm lúc trẻ con ngốc nghếch, lại hay dỗi hờn, bướng bỉnh. Vậy nhưng, ngoài anh ấy ra, vẫn còn một người nữa yêu em vô điều kiện. Là anh đấy, người đến sau.

Sẽ thật tham lam khi mà em mong được là tâm điểm của tất cả, là những lúc mệt mỏi ở một bờ vai này, sẽ luôn có một bờ vai khác sẵn sàng chở che. Nhưng điều đó là không thể, em không thể một lúc có lỗi với những người yêu thương em. Vậy nên, hãy từ bỏ em đi, người đến sau nhé!

Anh vẫn mãi là kẻ đến sau

Bởi một lẽ, không là nguời đến truớc

Châm một chút thôi, sau nguời ta một buớc

Anh tự biến mình thành kẻ đến sau…

Tuởng chừng nhỏ nhặt – đơn giản – một vết đau

Bài thuốc thời gian sẽ giúp mau lành lại

Chưa một lần thử – đã sợ mình thất bại

Ôm nỗi tự ti – mãi mãi – kẻ đến sau…

Tự dằn vặt lòng vì những chuyện không đâu

Nguời thắng, kẻ thua – truớc, sau – đâu là một

Nhưng tình yêu không như cái nhìn hời hợt

Ắt một ngày có kẻ phải rút lui…

Cuộc sống vẫn thế – vẫn tồn tại niềm vui

Nỗi khổ đau cố chôn vùi để sống

Rồi một ngày mai, thêm một lần xúc động

Mong không bao giờ còn là kẻ đến sau…

Những khi một mình, trong một khoảng khắc nào đó, anh lại nghĩ mình phải làm thế nào cho em được hạnh phúc, bởi vì anh là người đến sau.

Những khi bên em, trong một khoảng khắc nào đó, anh lại nghĩ mình phải làm thế nào để em luôn cười thật tươi với anh, bởi vì anh là người đến sau.

Những khi xa em, trong một khoảng khắc nào đó, anh lại nghĩ mình phải làm thế nào để được nhìn thấy em dù anh mới gặp em hôm trước, bởi vì anh là người đến sau.

Những khi nhớ em, trong một khoảng khắc nào đó, anh lại nghĩ mình làm thế nào để được nghe thấy tiếng em hoặc mong nhận được 1 tin nhắn từ em, bởi vì anh là người đến sau.

Và những khi ôm em trong lòng, trong một khoảng khắc nào đó, anh lại nghĩ mình phải làm thế nào để giữ em lại được bên anh mãi mãi….bởi vì anh là người đến sau.

Trăm bông hồng ta trải lối em qua

Bước chân lên chân tình em chẳng biết

Mưa thật mau rơi lòng ta da diết

Có lẽ ta là … người đến sau

Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn.

Bởi người thứ nhất có thể không cần nó.

Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa

Chúng tôi cứ yêu nhau như thế, cho tới một ngày biết mình chỉ đứng sau như một cái bóng, biết mình chỉ là đứa chen chân vô giữa một cặp tình nhân – điều mà tôi ghét nhất trong cuộc đời này. Thế mà ấy là tình yêu đầu tiên, mọi thứ đều là chân thành và nồng cháy nhất…

Sống tốt anh nhé – người đến sau. Hãy tìm một ai khác – không phải em. Được anh yêu, và yêu anh hết mực. Đó hẳn là một người con gái tốt, tốt hơn cả em nữa

Lời kết: Có những tình yêu đau lòng như thế đấy, vốn dĩ không có đúng sai mà quan trọng là kết quả, kết quả đó khiến người vui hoặc người buồn, thế thôi. Và đương nhiên, người đến sau bao giờ cũng rất ít khi có được hạnh phúc thật sự bởi họ tự đưa mình vào sự lo lắng, nghĩ ngợi cho một mai xa vời nào đó…và họ luôn nghĩ rằng mình chỉ là chiếc bóng của kẻ đến trước… nhưng thật ra chỉ có tin tưởng vào lựa chọn của mình mới mang lại điều kì diệu…