Stt Đêm Khuya Hài Hước

Bạn đã từng thử đăng những bức ảnh kèm theo stt vui nhộn này chưa nhỉ? Cùng xem những hình ảnh kèm stt dưới đây để giải trí cho đêm khuya nhé!

Hình ảnh kèm stt hài hước đêm khuya giúp giải trí cực hiệu quả

Thường thì chúng ta sẽ cập nhật những bức ảnh của riêng mình kèm theo những dòng stt theo tâm trạng của mình để thu hút lượt like và comment từ bạn bè trên mạng xã hội. Nhưng đã thử cách đăng những bức ảnh kèm stt vui nhộn này chưa nhỉ? Đảm bảo cũng không kém phần dí dỏm đâu nhé!

Hãy tham khảo ngay những hình ảnh kèm stt dưới đây để giải trí cho đêm khuya nhé!

Hình ảnh

Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ?!

Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá yên lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những rối ren. Tiếng lòng ai đâu hay!

Lại đêm rồi. Tớ vẫn đang thức vì… nhớ cậu, nhớ nhiều lắm… Cậu có biết không???

Trời sao tâm trạng thế này…
Đã mệt với mỏi cả ngày hôm nay…
Về đêm lại cứ vật vờ, ngẩn ngơ…
Khuya mà vẫn thức làm thơ thế này…
Cả đêm không ngủ ai hay…
Nhà bên sát vách ngủ say lâu rồi…
Ngủ đi các bạn của tôi…
Ngon trong giấc mơ khi rời về khuya

Khi đang yêu phía nào em cũng có
Đêm gió mùa đông bắc rét căm căm
Miếng chăn nhỏ đắp cho mình chẳng đủ
Tấm lòng tai vấn ủ chỗ em nằm!

Gửi tới ai đó, người mà tôi rất quan tâm – muốn nhắn tin, nhưng sợ người ta không trả lời – muốn nói chuyện, nhưng sợ người ta không thích – muốn quan tâm, nhưng sợ một chữ phiền.

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại… Đêm khuya rồi… Chúc ai đó ngủ ngon!

  • Thức đêm – Nó đã dần trở thành một thói quen. – Dù rằng nhiều lúc…

Nếu con người có khả năng biết được ai nghĩ về họ trước khi đi ngủ, thì thế giới này đã có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn.

Tôi và đêm là hai kẻ đô đơn vô tình thành tri kỉ.

Thực ra cũng chẳng biết tại sao, vẫn là lý do chưa muốn ngủ.

Đêm khuya rồi, nhắm mắt ngủ đi em. Cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm. Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm. Phải thương mình trước khi muốn thương ai…

Là con gái: – Đừng nên thức khuya – Đừng đợi chờ trong vô vọng – Đừng để nước mắt rơi vô nghĩa Mà bạn hãy: – Tập làm đẹp cho chính mình – Hãy yêu thương bản thân – Hãy khép sửa của quá khứ lại – Cười nhiều hơn – Và mọi thứ sẽ tốt đẹp.

Mưa mãi, mưa hoài, mưa, mưa rơi. Đêm cũng như ngày sầu khôn nguôi. Nắng trốn phương nào, em cũng vậy. Lạnh ngắt mùa thương, lạnh mái đời…

80% những người thức khuya đều buồn, cô đơn hay nhớ về ai đó.

Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ. Một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận. Chúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớ. Để ngày mới sang vấn ấm một tấm lòng.

Bây giờ là 2h sáng, em ơi đã ngủ chưa? Còn anh giờ này đang say giấc nồng nhưng bất chợt nhớ em quá nên phải mò dậy nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon dù lúc 1h45 anh đã chúc rồi. Thôi chúc em ngủ ngon lần nữa đấy, anh ngủ đây.

Em đã ngủ chưa? Nếu mơ thấy ác mộng thì anh sẽ là con quỷ trong ác mộng đó. Còn nếu không ngủ được hãy gọi cho anh. Đừng ngại gì cả… Anh tắt máy rồi. Kaka.

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại… Đêm khuya rồi, chúc ai đó ngủ ngon!

Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. Anh muốn được là lão vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!

Đêm là khoảng thời gian lý tưởng để xõa những muộn phiền ủ rũ. Hy vọng những stt hài hước đêm khuya ở trên sẽ giúp bạn phần nào giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống. Chúc bạn một đêm thật vui vẻ và ấm áp!