Stt đừng So Sánh Tôi Với Người Khác

Trong tình yêu điều tối kỵ nhất chính là so sánh tình yêu của mình với tình yêu của người khác, việc đó chẳng hay ho một chút nào cả. Nếu người ta đã thật lòng yêu thương bạn thì chẳng việc gì phải “đứng núi này trông núi nọ” đúng không?

Em không biết chính xác em là mối tình thứ mấy của anh và em biết rõ ràng là điều ấy không quan trọng. Nhưng giờ đây em nhận ra một điều rằng sẽ thật tủi thân vô cùng nếu mối tình đến muộn bị đem ra so sánh với mối tình cũ.

Anh vẫn thường kể cho em nghe về cô gái mang tên mối tình cũ. Em không nhỏ nhen, không ích kỷ, biết đó là quá khứ của anh, đã là quá khứ thì người hiện tại như em không có tư cách gì ghen tuông. Em tôn trọng quá khứ của anh. Cho đến khi anh đem cô gái ấy ra so sánh với em thì mọi chuyện dường như không còn nằm trong tầm với.

Stt đừng So Sánh Tôi Với Người Khác

Em đã phải bật khóc khi anh nói việc anh so sánh là không sao cả,và nói em là người nhỏ nhen. Em đã khóc một mình quá nhiều, sự tổn thương trong em lại càng sâu sắc. Kể ra không phải để anh thương hại vì em biết cho dù em có đứng trước mặt anh khóc lóc anh cũng chẳng bận tâm đâu.Và có khi anh lại cho em đáng bị như vậy.

  • Những stt về sự so sánh trong tình yêu : Người cũ – người mới

Nếu em không mạnh mẽ thì ai sẽ là người đưa em dậy khi em gục ngã hay cuối cùng chỉ là tự em khóc thương cho mình? Đừng so sánh em với tình cũ, cũng đừng so sánh em với bất kì cô gái nào khác. Với anh là không sao nhưng với em đã đủ tổn thương.

Không có cô gái nào như em đâu. Vì em là chính em. Không ai đòi hỏi em phải xinh, dịu dàng, hiền lành khi người ta yêu em. Còn anh, đòi hỏi những điều em không thích. Con người em sẽ mãi mãi là chính em. Đừng ép buộc em phải thay đổi mình.

Bản thân ai cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì khi bị so sánh với người khác, mỗi người đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng, trên đời làm gì có ai hoàn hảo không một tỳ vết chứ

Là con người ai chẳng mang lòng tự trọng cao vút, nếu ngày nào cũng nghe người yêu so sánh này nọ thì thử hỏi người nào mà không cảm thấy bị xúc phạm

Đừng đem tình yêu của mình ra so sánh, nhiều người cố gắng thay đổi để vừa ý người mình thương, nhưng rốt cuộc tình yêu ấy vẫn không thể mãi mãi bởi khi đổi thay họ không còn lạ họ nữa, họ mỏi mệt, chán chường biết bao nhiêu.

Tình yêu vốn dĩ không phải là sự lựa chọn mà vì sự rung động của con tim. Đừng đánh rơi tình yêu chỉ vì những so sánh thừa thãi, đừng để vụt mất người ấy vì những điều không đáng…

Stt đừng so sánh em với người khác nếu anh yêu em và tôn trọng em

Xin đừng so sánh trong tình yêu mà hãy hiểu rằng chúng ta không thể nào ép người khác trở thành một người khác nữa mà không phải họ. Họ là một cá thể, và đó là màu sắc riêng khiến họ trở thành một người đặc biệt, không lẫn vào ai trong hàng tỷ con người trên thế giới này.

  • Status buồn chúng ta mất quá nhiều thời gian trong đời để nhớ về một người yêu cũ

Đừng đem tình yêu của mình ra so sánh, hoặc hạ thấp nó để theo đuổi một thứ không hợp với mình. Có rất nhiều người đã cố gắng thay đổi để vừa ý người mình yêu, nhưng cuối cùng vẫn đi tới chia tay vì nó vẫn không phải là điều cuối cùng mà người kia muốn.

Tình yêu không đáng để bị đánh giá hay đem ra so sánh, nó chỉ đẹp đẽ khi là chính nó, đứng một mình nó ở một vị trí duy nhất. Khi đó bạn sẽ thấy nó là một tượng đài.

Mấy ai thích và nghe cho lọt tai? mấy ai chịu sự so sánh và gán ghép? Bạn tự nhắc đến tức là bạn còn nhớ nhung người ấy, vậy sao bắt đầu với tình yêu mới làm gì?

Người đến sau đa phần đều thiệt thòi, chịu bao ánh mắt soi mói của mọi người, người mình yêu còn đem so sánh mình thì người thân bạn bè lại càng phán xét nhiều như vậy.

Cậu à, tớ thực sự không muốn cậu so sánh tớ với bất kì ai đâu. Cậu biết không, đôi khi tớ cũng tủi thân vì những lời nói đó lắm ấy. Nhưng tớ sẽ không vì thế mà thay đổi đâu. Vì khi đó, tớ sẽ biến thành một người khác mất, chứ đâu còn là girlfriend của cậu nữa

Phái yếu rất ghét mỗi khi bị người yêu đem lên bàn cân so sánh họ với người phụ nữ khác, ngay cả đó là người bạn yêu quý.

Người đến sau đã là một điều thiệt thòi, càng trải qua nhiều mối tình thì lại càng có nhiều thứ để so sánh. Những người đến trước, hay mối tình đầu, họ chẳng bao giờ bị so sánh với ai, vì trước đó làm gì có ai để so.

Khi bạn yêu một người, bạn sẽ muốn được ở bên người đó mà không cần phải tìm kiếm một lý do nào cả. Muốn hạnh phúc, hãy hài lòng với hiện tại và ngừng so sánh với tình cũ đi, bạn nhé!

Đừng bao giờ so sánh em với

cô ấy

Vì nếu cô ấy thực sự tốt, thì cô ấy

đã không rời xa hay bước ra khỏi

cuộc đời anh…

Đừng bao giờ so sánh hiện tại

với quá khứ

Vì nếu quá khứ là thứ vẫn cứ tiếp

nối hiện tại bây giờ, nó đã không

còn được gọi là quá khứ nữa.

Stt đừng so sánh em với người khác nếu anh yêu em và tôn trọng em

Đừng ngốc ngếch đem hạnh phúc hiện tại của mình ra so sánh với quá khứ. Người ở hiện tại có thể không có những ưu điểm như người cũ nhưng họ vẫn có những ưu điểm riêng, cá tính riêng, đừng bắt họ phải giống như người yêu cũ của bạn

  • Những Stt tâm trạng – Nếu vô tình gặp lại người yêu cũ?

Lời kết: Một người đàn ông tinh tế và yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ đem so sánh bạn với người phụ nữ nào khác. Mỗi người có một ưu điểm và cá tính riêng, nếu không hài lòng hãy góp ý chứ đừng lôi quá khứ ra để so sánh, điều đó không hay ho chút nào cả. Hãy trận trọng cô gái của hiện tại, vì cô ấy mới là tương lai của bạn.