Stt Hài Hước Về Tết

Tết này, hãy gửi những stt Tết hài hước cười bể bụng tới mọi người để nhân thêm niềm vui năm mới các bạn nhé. Hãy tham khảo ngay 20+ stt Tết hài hước, stt về Tết vui nhộn hay nhất sau đây của META.vn!

Stt Tết hài hước vui nhất

Các cụ thường có câu “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, do vậy, Tết Nguyên Đán này hãy tặng nhau những stt về Tết hài, stt hài hước về Tết hay dưới đây để ngày xuân thêm rộn rã các bạn nhé!

1. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

2. Ai ơi Tết đến rất gần. Nếu còn nợ nần thì hãy nhớ đến nhau.

3. Tết này vẫn giống Tết xưa. Vẫn viêm màng túi vẫn chưa có bồ. Thu qua để lại lá vàng. Tết qua để lại cho nàng vài cân.

4. Ăn bánh chưng rồi lại lưng chừng thích em.

5. Cảm ơn đất trời vì đã luôn phù hộ, độ trì cho bạn của con suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc cho bạn luôn vui phơi phới, tài lộc tấn tới, phát tài phát lộc and don’t say phát phì.

6. 30 Tết có trận mưa rào. Mua tờ vé số nợ nào cũng qua.

7. Lì xì không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi. Nó chỉ được ông ấy chuyển từ người này qua tay người khác.

8. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc bạn hiền hay ăn không béo, tiền nhiều như nước, hài hước có thừa và đặc biệt là sớm nhanh thoát ế. Riêng tình bạn của chúng ta sẽ mãi luôn bền vững, không hề đổi thay.

9. Tết đến, xuân về, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, tình duyên như ý đừng như hạt bí.

Stt về Tết vui nhộn hay nhất

Stt Hài Hước Về Tết

Nếu bạn đang tìm kiếm những stt Tết hài để đăng lên mạng chia sẻ với bạn bè và mọi người thì hãy tham khảo ngay những câu nói hài hước về Tết dưới đây của META nhé.

1. Kính chúc chị em. Năm mới vui khỏe. Gương mặt thì tươi trẻ. Thân hình thì mảnh dẻ. Nói cười thì khe khẽ. Công việc luôn suôn sẻ. Không có ai đơn lẻ. Đừng tin vào bói quẻ.

2. Xuân này vẫn giống xuân xưa. Vẫn đi dép nhựa vẫn chưa có bồ. Tết này vẫn giống tết xưa. Vẫn đi xe số vẫn thừa ghế sau.

3. Xin chúc tất cả anh em Facebook như sau: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá… một năm mới an lành.

4. Năm mới năm mới hãy tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10.

5. Năm này vẫn giống năm xưa. Vẫn mong cho bạn hết thời FA.

7. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ Đông Tây, xa gần đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

8. Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

9. Nhân dịp năm mới, xin chúc mọi người vạn sự như ý, giàu sang phú quý, bình an tâm trí, vui chơi thỏa chí, nhà nhà yêu quý, bạn bè nghĩa khí, được crush chú ý, cả năm rú rí.

>> Xem thêm: 60+ Lời chúc Tết Nhâm Dần 2022 ý nghĩa hay nhất

Cap Tết hài hước nhất

Cap Tết hài hước nhất

Những tiếng cười giòn tan làm nên tết yêu thương. Hãy dành cho nhau những câu nói hài hước về Tết, câu nói về Tết hài hước dưới đây để đem lại tiếng cười vui cho ngày xuân nào các bạn ơi!

1. Chúc cho bạn bè Facebook năm mới bớt khẩu nghiệp và kiếm được nhiều việc, có nhiều tiền hơn nữa.

2. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

3. Năm mới chúc anh em sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!

4. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.

5. Chúc bạn khỏe như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

6. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

7. Chúc bạn hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

8. Năm mới chúc bạn:Đau đầu vì nhà giàuMệt mỏi vì học giỏiBuồn phiền vì nhiều tiềnNgang trái vì xinh gáiTàn phai vì đẹp giaiVà mất ngủ vì không có đối thủ!

Những câu nói Tết hài hước

Những câu nói Tết hài hước

Mời các bạn tham khảo thêm tổng hợp những câu nói hài về Tết, những câu nói về Tết hài hước dưới đây nhé!

1. Chúc bạn Tết này không giống tết xưa. Lái xe hai bánh không thừa yên sau.

2. Chúc nhau sống khỏe như trâu. Sống dai như đĩa, sống lâu như rùa. Tiền tài danh vọng từa lưa. Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.

3. Ai đó ngày Tết có đôi. Tôi đây ngày Tết lẻ loi một mình. Người ta Tết đến xập xình. Tôi đây Tết đến một mình ôm TV.

4. Năm mới sống lâu như rùa, sống dai như đỉaLúc nào cũng vui vẻ như chim sẻKhỏe mạnh như chim đại bàngGiàu sang như chim phụngLàm lụng như chim sâuSống lâu như chim đà điểu!

5. Chúc mọi người đẹp như hoa hồngThành công như hoa cúcHạnh phúc như hoa maiPhát tài như hoa pháoĐộc đáo như hoa lanAn khang như hoa huệTrí tuệ như hoa sen.

Trên đây là 20+ stt Tết hài hước, stt về Tết vui nhộn hay nhất. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được stt hài Tết, câu nói Tết hài hước để gửi tặng người thân và bạn bè. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui!

>>> Xem thêm:

  • Những cap hay về Tết, stt Tết cực chất cho ngày đầu năm mới
  • Status Tết buồn, stt Tết cô đơn cho những người con xa quê, xa nhà
  • Stt chúc Tết, chúc mừng năm mới người yêu hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất
  • 20 Stt tất niên hài hước, stt tất niên công ty hay nhất
  • Stt tạm biệt năm cũ, stt hay cho những ngày cuối năm
  • 20+ Stt hết Tết hay, cap hết Tết hài hước vui nhộn