Stt Hay Về Cô Giáo Mầm Non

Giáo viên mầm non được biết đến là một nghề cao quý, được đánh tôn trọng và đánh giá cao. Đối với trẻ mầm non thì giáo viên như người mẹ thứ hai, luôn chăm lo trẻ từ bữa ăn giấc ngủ. Cùng tham khảo những status hay về cô giáo mầm non, câu nói hay nghề giáo viên mầm non trong nội dung bài viết hôm nay.

Stt Hay Về Cô Giáo Mầm Non

Những stt hay về cô giáo mầm non

Status hay về cô giáo mầm non

Giáo viên mầm non là một trong những người thầy đầu tiên của cuộc đời chúng ta, người quan tâm và đặt nền móng cho chúng ta. Những stt dưới đây sẽ thể hiện rõ nhất về vai trò của họ:

 1. Đem việc làm dạy người thì người ta theo, còn nếu chỉ đem lời nói mà dạy người thì người ta sẽ không phục.
 2. Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là khi học đại học, mà là giai đoạn từ khi sinh ra cho đến lúc 6 tuổi.
 3. Giáo dục đối với trẻ nhỏ không phải nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường mà chuẩn bị cho cuộc đời của trẻ.
 4. Chúng ta không thể nào tạo ra thiên tài, mà chúng ta chỉ có thể dạy trẻ nhỏ cơ hội phát huy những tiềm năng vốn có của chúng.
 5. Chúng ta cần phải nhớ rằng: Một đứa trẻ, một giáo viên, một quyển sách và một cái bút là có thể thay đổi cả thế giới.
 6. Cô giáo như mẹ hiền, là người mẹ thứ hai đã dạy dỗ trẻ nên người.
 7. Những người cô giáo nuôi dạy trẻ còn được tôn vinh hơn cả bậc làm cha, làm mẹ bởi những hy sinh của họ cho sự nghiệp “trông người”.

status-hay-ve-co-giao-mam-non1

Status hay về cô giáo mầm non

 1. Mỗi đứa trẻ cần có một người lớn dạy dỗ và kèm cặp. Đó sẽ không nhất thiết phải là cha mẹ, là chị em hay những người chung huyết thống, ruột thịt mà đó có thể là một người bạn, người hàng xóm và thường thấy đó là giáo viên mầm non.
 2. Mỗi chúng ta cần phải tôn trọng thầy cô của mình, vì cha mẹ sẽ cho ta sự sống nhưng thầy cô sẽ chỉ cho ta cách sống tử tế.
 3. Nghệ thuật dạy học của cô giáo viên mầm non chính là nghệ thuật giúp trẻ khám phá.
 4. Sự gương mẫu của giáo viên chính là tia sáng mặt trời, để soi sáng sự phát triển tâm hồn non nớt của trẻ không thể thay thế được.
 5. Những gì mà giáo viên dạy cho chúng trẻ được ví như tấm bảng của cuộc đời sẽ không thể tẩy xóa được.
 6. Mỗi chúng ta cần phải mang ơn cha mẹ vì đã cho sự sống nhưng cũng không được quên tri ân thầy cô – người dạy cho bạn cách sống tốt đẹp.
 7. Cô giáo mầm non sẽ vừa là cô mà vừa là mẹ, luôn lo lắng cho mỗi bữa ăn của trẻ. Nghề nuôi dạy trẻ là nghề vất vả và đáng được trân trọng.

Có thể bạn quan tâm:

 • Tổng hợp những status hay về 20/11 gửi đến thầy cô
 • 20 tháng 10 là ngày lễ gì? Lời chúc 20 tháng 10 hay dành cho vợ, người yêu

status-hay-ve-co-giao-mam-non2

Status hay về cô giáo mầm non và ý nghĩa

 1. Cô giáo mầm non sẽ được tôn vinh, bởi tất cả những gì mà họ đã hy sinh cho sự nghiệp trồng người.
 2. Một người thầy thực sự sẽ nhìn thấy tương lai trong mắt học trò.
 3. Giáo viên mầm non được ví như 1 hệ thống giáo dục tuyệt vời.
 4. Giáo viên chính là những người truyền cảm hứng. Việc giảng dạy cũng giống như việc làm vườn! Thế nên bạn không thể hái những bông hoa nếu như không dám chạm vào gai.
 5. Một giáo viên xuất sắc sẽ trở thành 1 người nghệ sĩ tuyệt vời.
 6. Người giáo viên được ví như đường tinh, còn học sinh được ví như đường đã lọc.

Câu nói hay về nghề giáo viên mầm non nổi tiếng

Status hay về cô giáo mầm non và châm ngôn của những người nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là các câu nói để bạn cảm thấy yêu nghề giáo viên mầm non hơn; cũng như quý trọng hơn công lao của người giáo viên trong ngành này.

 1. Một người thầy tuyệt vời sẽ trở thành một nghệ sĩ – Trên thế giới cũng ít người như vậy. Việc học cũng được ví như nghệ thuật, bởi điều này sẽ là sự kết hợp cả lý trí và tinh thần. – John Steinbeck
 2. Sự gương mẫu, kỷ luật của mỗi giáo viên chính là tia sáng mặt trời cho sự phát triển của một tâm hồn non trẻ, mà không thể có điều gì có thể thay thế được – Usinxki
 3. Giáo viên là một người quan trọng và chịu nhiều gánh nặng nhất của xã hội, bởi sự nỗ lực trong nghề nghiệp. Và điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thế giới. – Bác sĩ Helen Caldicott
 4. Một gánh sách chắc chắn không bằng một người thầy giỏi. – ngạn ngữ Trung Quốc
 5. Người thầy thực sự không bắt học sinh vào ngôi nhà tri thức mà sẽ hướng dẫn học sinh cách đi để đến với tri thức bằng sự tư duy. – Kahlil Gibran

status-hay-ve-co-giao-mam-non3

Câu nói hay về nghề giáo viên mầm non nổi tiếng

 1. Dạy học là cách đặt vết tích của một người vào sự phát triển của người khác. Vì thế, học sinh là ngân hàng – Nơi để giáo viên gửi những kho báu quý giá.- Eugene P. Bertin
 2. Dạy học là nghệ thuật đòi hỏi giáo viên phải biết khơi dậy niềm vui giúp học trò thể hiện sự sáng tạo cũng như học hỏi được nhiều kiến thức. – Albert Einstein
 3. Bạn không thể trồng cây ở những nơi có ít sáng, cũng giống như việc bạn không thể nuôi dạy trẻ khi mà không có sự nhiệt tình. – Can Jung
 4. Giáo dục được ví như là ánh thái dương, phản chiếu cả đến những ngôi nhà thấp bé và mái tranh của những người nghèo. – Pestalogi
 5. Dạy dỗ trẻ nhỏ chính là một nghề nghiệp mà chúng ta cần phải biết cách lãng phí thời gian để tiết kiệm nó. – Jean Jacques Rousseau

Status thả thính cô giáo mầm non

Bạn là một giáo viên mầm non và đang FA, muốn thả thính crush của mình theo đúng ngành nghề thì có thể tham khảo ngay những status hay về cô giáo mầm non dưới đây:

 1. Muốn sang thì phải bắc cầu kiều, mà muốn con ngoan ngoãn thì phải yêu cô giáo mầm non.
 2. Lớp học có 30 cháu em còn chăm được, huống chi là mình anh! 3. Mẹ cha cho vàng cho bạc, không bằng chàng lấy được nàng mầm non.
 3. Em là “cô nuôi dạy hổ”, nếu anh không muốn khổ thì hãy lấy em!

status-hay-ve-co-giao-mam-non4

Status thả thính bằng của cô giáo mầm non

 1. Em là một cô giáo mầm non, có 1 trái tim nhỏ nhoi tặng người.
 2. Em dạy học sinh không làm phiền đến người khác, nhưng lại quên dặn mình là không được làm phiền anh.
 3. Em là một cô giáo mầm non, chưa chồng lại có con đầy đàn. Vậy anh có muốn làm bố của các con em hay không?

Trên đây là những status hay về cô giáo mầm non hay mà maydanhbongsan.net muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng là thông qua bài viết này thì bạn sẽ lựa chọn cho mình những câu nói tâm đắc nhất.