Stt Mẹ Con Hài Hước

Bước qua giai đoạn yêu đương, cuộc sống hôn nhân mang đến nhiều trải nghiệm mới, đặc biệt là khi trở thành một người mẹ. Mới ngày nào, bạn vẫn còn là một cô con gái nhỏ trong lòng bố mẹ, giờ đây trở thành mẹ trẻ con, không khỏi gặp những khoảnh khắc dở khóc dở cười trong cuộc sống. “Kết bạn SMS” đã tổng hợp những stt mẹ con hài hước cực chất chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn sau những thử thách của cuộc sống.

Stt Mẹ Con Hài Hước Ngắn Gọn Vui Nhộn

Những đứa con luôn có rất nhiều chiêu trò để đối phó với phụ huynh, nhưng phụ huynh cũng không kém tinh quái trong việc đáp trả “lũ con trời đánh”. Những stt mẹ con hài hước ngắn gọn vui nhộn dưới đây chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng về tính lầy của phụ huynh.

Stt Mẹ Con Hài Hước

 1. Chiều chiều ra đứng ngõ sau.. Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều. Hôm nay ngày đã bao nhiêu. Mà sao chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.
 2. Bố mẹ tôi không bao giờ so sánh tôi với mấy đứa con nhà người ta. Bởi vì tôi được so sánh với con bò.
 3. Gọi cho mẹ than hết tiền, mẹ xuýt xoa: “Hết tiền à, thế thôi mẹ cúp máy đây, không lại tốn tiền điện thoại của con.”
 4. Mẹ ơi mẹ đẹp như tiên. Mẹ thêm dấu huyền mẹ gửi cho con.
 5. Đẻ ra đứa con siêu quậy, mẹ còn làm được thì trên đời này chẳng có gì làm khó mẹ được cả.
 6. Thức đêm thì hãy uống trà. Muốn thức đến sáng thì ngủ cùng với con.
 7. Bố ơi! Hỏi bố câu này nhé! Ai là chúa tể của muôn loài thế hả bố. Câu trả lời là mẹ mày, vợ tao chứ ai.
 8. Cá không ăn muối cá ươn. Con cãi lại mẹ ra đường bơm xe.
 9. Bố mẹ định đi nhà hàng cao cấp nhân ngày lễ tình nhân, tôi nằng nặc đòi đi cùng: “Cho con đi với, người ta bảo con gái kiếp trước là tình nhân của bố đấy, con có quyền được đi cùng.” Bố đáp: “Nếu thế kiếp trước chắc chắn bố dẫn con đi rồi, kiếp này nghỉ nhé.”
 10. Miu Miu nhà tôi đẻ ra đứa con xấu mù, tai cụt mắt híp, tôi vừa vuốt lông nó vừa chán nản nói: “Sao mày xấu thế, chẳng giống mẹ mày gì.” Mẹ tôi đi qua buông cho câu: “Con cũng thế đấy.”

STT Về Mẹ Và Con Trai Hài Hước

Trong mọi gia đình, mối quan hệ giữa mẹ và con trai luôn mang một sắc thái đặc biệt, đầy tình thương và… hài hước. Hãy cùng nhìn qua 10 status dưới đây để thấy rõ hơn nhé!

STT về mẹ và con trai hài hước

 1. “Con trai tôi thích nhất câu nói: ‘Mẹ, tôi thích ăn cái này’. Còn tôi thích nhất câu trả lời: ‘Con chờ 5 phút, mẹ nấu ngay!'”
 2. “Tình yêu của mẹ dành cho con trai không thể đo lường, giống như không thể đo lường được số lần con hỏi ‘Mẹ ơi, tại sao?’ mỗi ngày!”
 3. “Khi con trai hỏi: ‘Mẹ ơi, tại sao trên trời có nhiều sao thế?’ Tôi trả lời: ‘Vì trên đất có nhiều người thông minh như con!'”
 4. “Mẹ cứ tưởng rằng mua một bộ Lego sẽ làm con trai yên lặng. Thế nhưng, mẹ đã nhầm to, giờ con trai đòi mẹ xếp hộ!”
 5. “Nhiệm vụ khó nhất của mẹ: Giải thích cho con trai tại sao mẹ không thể mua cả công viên về nhà!”
 6. “Con trai tôi thường nói: ‘Mẹ ơi, tôi muốn lớn như bố!’. Tôi trả lời: ‘Con thử hỏi bố xem bố có muốn lớn như con không!'”
 7. “Nếu bạn muốn biết về sự kiên nhẫn, hãy thử dạy con trai cách buộc dây giày!”
 8. “Con trai tôi hỏi: ‘Mẹ ơi, tại sao con phải đi học?’. Tôi trả lời: ‘Để con không phải hỏi mẹ những câu hỏi ngớ ngẩn!'”
 9. “Con trai tôi nói: ‘Mẹ, con thích mẹ nhất trên đời!’. Mẹ tôi đáp: ‘Con yêu, có phải vì con đang muốn mua điện thoại mới không?'”
 10. “Con trai tôi luôn tự hào vì mẹ là người mạnh nhất thế giới. Vì mẹ luôn mang được cả thế giới trong túi xách của mình!”

Đó chính là những câu chuyện nhỏ về tình yêu mẹ và con trai, đầy ấm áp nhưng cũng không kém phần hài hước. Dù là những trò nghịch ngợm hay những câu hỏi tò mò, chúng đều chứng minh rằng, tình yêu mẹ dành cho con trai không giới hạn và con trai luôn xem mẹ như nữ hoàng của trái tim mình. Cuộc sống sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta biết tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ như thế này. Hãy trân trọng, bởi chúng là những gì quý giá nhất mà cuộc sống mang đến cho chúng ta.

STT Về Con Gái Yêu Của Mẹ Hài Hước

“Khi nhìn con gái yêu của mẹ, tôi biết rằng cuộc sống không thể thiếu những tiếng cười. Cô ấy là nguồn cảm hứng vui nhộn, với những trò đùa đầy sáng tạo và những câu chuyện hài hước không ngừng.”

Câu chuyện về con gái yêu của mẹ gắn kết mẹ và con sâu sắc nhất. Con gái yêu không chỉ biến mọi bữa ăn thường thành một buổi trình diễn nghệ thuật với những món ăn hài hước, cô bé còn tạo ra những bộ trang phục thời trang từ những tấm vải và giấy bọc kẹo, tự tin khoe diễn trước mọi người. Cô bé còn có những câu hỏi tò mò và trẻ con: “Tại sao trên trời có nhiều sao thế?” hay “Tại sao không thể ăn kẹo trước bữa tối?” Tình yêu mẹ dành cho con gái không giới hạn, và con gái luôn coi mẹ như nữ hoàng của trái tim mình.

STT Mẹ Và Con Gái Hài Hước

Câu chuyện về mẹ và con gái luôn đầy ắp những tình huống dễ thương và hài hước. Mẹ và con gái trở thành những nhà nghệ sĩ hài khi cô gái tự hào sáng tạo bộ trang phục thời trang từ những tấm vải và giấy bọc kẹo. Khi mẹ hỏi “Bạn đang làm gì?” thì cô bé thường trả lời: “Tôi đang làm nghề siêu nhân, ngăn chặn những trái tim buồn.” Cô bé còn sắp xếp lại tủ quần áo của mẹ một cách “sáng tạo”, khiến mẹ phải tìm kiếm bộ đồ mới mỗi buổi sáng. Mẹ luôn đánh giá cao tình yêu và sự trẻ trung của con gái.

STT Mẹ Bầu Hài Hước

Thời kỳ mang bầu là một khoảng thời gian đáng nhớ và đầy thú vị trong cuộc đời mỗi phụ nữ. Mẹ bầu là người phải chịu đựng nhiều thách thức và đôi khi cảm thấy không thoải mái, nhưng vẫn luôn cảm nhận vẻ đẹp kỳ diệu của cuộc sống trong mình. Mẹ bầu không chỉ là một người mạnh nhưng cũng là một nguồn cảm hứng vui nhộn. Sự hài hước trong những stt về mẹ bầu và con gái chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười cho mọi người.

Cap Mẹ Con Hài Hước

Mẹ và con gái luôn có những câu chuyện hài hước và đáng yêu. Dưới đây là một số câu chuyện hài hước về mẹ và con gái:

 1. Con gái: “Mẹ ơi, sao mẹ không cho con mua đồ chơi?” Mẹ: “Vì con ạ, ví mẹ không phải là cây đồ chơi mà con có thể hái mỗi khi muốn!”
 2. Con gái: “Mẹ à, tại sao con lại ngốc thế này?” Mẹ: “Vì con ạ, thông minh là di truyền, ngốc cũng là di truyền, nhưng mà mẹ không biết nó di truyền từ đâu nữa.”
 3. Mẹ: “Con ơi, mẹ đã nấu súp gà ngon lắm đấy, ăn đi!” Con gái: “Uh, thế à? Vậy mẹ ăn đi, con sẽ ngồi đây và cổ vũ cho mẹ!”
 4. Con gái: “Mẹ, sao mẹ luôn nói rằng con là công chúa?” Mẹ: “Vì con ạ, công chúa luôn phải nghe lời mẹ hoàng thôi!”
 5. Con gái: “Mẹ, con có thể mặc váy của mẹ được không?” Mẹ: “Con ạ, mẹ không muốn con trở thành bản sao lỗi của mình!”

Thơ Hài Hước Về Mẹ Và Con Trai

Bài thơ hài hước về mẹ và con trai thể hiện tình yêu thương sâu sắc và không giới hạn của mẹ dành cho con trai. Dù có thế nào, tình yêu của mẹ luôn là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp con trai vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

 1. Bài thơ: “Mẹ và Cậu Bé Thích Đùa”
  Con trai nhà ai thật là nghịch ngợm,
  Mẹ nhắc nhở mãi cũng chẳng chịu nghe.
  “Cậu đừng đùa với cái dao nhọn,
  Lỡ cắt đứt dây điện, tối mẹ xem!”

 2. Bài thơ: “Mẹ và Bữa Ăn Khó Quên”
  Con trai mẹ thích ăn bánh mì,
  Mà bánh nhà hàng, không phải mì tự nấu.
  Mẹ cố nấu bánh, nhưng hỏng hết,
  Con trai cười khẽ: “Mẹ ơi, mẹ đúng là đầu bếp ‘độc nhất vô nhị’!”

 3. Bài thơ: “Mẹ và Trò Chơi Đặc Biệt”
  Con trai nhà ai thích chơi game,
  Mẹ thì lo lắng, muốn giành lại điều khiển.
  Thế là mẹ cùng con chơi game cả ngày,
  Cuối cùng mẹ thua, con cười: “Game Over, mẹ học hỏi nhanh quá!”

Mỗi bài thơ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thể hiện tình yêu thương sâu sắc và không giới hạn của mẹ dành cho con trai. Dù có thế nào, tình yêu của mẹ luôn là nguồn động lực mạnh mẽ nhất giúp con trai vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống.

STT Hài Hước Về Gia Đình Nhỏ

Gia đình luôn là nguồn cung cấp vô tận cho những câu chuyện hài hước, đặc biệt là khi có sự góp mặt của những đứa trẻ tinh nghịch. Dưới đây là một số stt hài hước về gia đình nhỏ và con gái:

 1. “Con gái nhà ai mà xinh thế nhỉ? À, hóa ra là con gái nhà mình!”
 2. “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, tiếng cười của con gái là thuốc bổ cho cả nhà.”
 3. “Trông con gái mặc váy của mẹ, giống như một quả dưa hấu trong túi đựng cơm.”
 4. “Có con gái trong nhà, cả nhà đều trở thành nô lệ của búp bê và nước hoa.”
 5. “Con gái ơi, mẹ thực sự không biết cách giải thích cho con về việc tại sao mẹ luôn cảm thấy đói!”
 6. “Trong mắt con gái, bố là người hùng, mẹ là nữ hoàng, còn em bé là kẻ thù.”
 7. “Con gái ơi, mẹ đang cố gắng tập yoga, nhưng có vẻ như con thích tập karate trong bụng mẹ hơn!”
 8. “Con gái ạ, mẹ đang cố gắng tập yoga, nhưng có vẻ như con thích tập karate trong bụng mẹ hơn!”
 9. “Con gái ơi, mẹ không phải là một quả bóng bơi dù mẹ trông giống như vậy khi mang bầu!”

Những câu stt hài hước này không chỉ tạo nên những nụ cười, mà còn thể hiện tình yêu thương, sự gắn kết của gia đình nhỏ. Dù cuộc sống có những lúc khó khăn, thách thức, nhưng với sự ủng hộ và yêu thương của gia đình, mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn. Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc.

STT Về Gia Đình Vợ Chồng Hài Hước

Gia đình là nơi để về, là chốn dừng chân của tất cả mọi người, không chỉ là một nơi bình yên mà còn là nơi tràn ngập niềm vui hạnh phúc. Những stt về gia đình vợ chồng hài hước cực bá đạo dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho gia đình bạn cười nghiêng ngả.

STT về gia đình vợ chồng hài hước

 1. Đường chỉ tay có thể phản ánh tính cách con người. Ví dụ, nếu đường chỉ tay của vợ bạn thường xuyên hằn trên mặt bạn, thì chứng tỏ vợ bạn là người khá nóng tính.
 2. Lúc yêu người ta thường mất đi sự tỉnh táo, nhưng chỉ khi cưới nhau rồi mới nhận ra sự mất mát đó.
 3. Bí mật để có một gia đình hạnh phúc… vẫn là một bí mật.
 4. Hôn nhân giống như số “PI” trong toán học: tự nhiên, phi lý và rất quan trọng.
 5. Điều tuyệt vời nhất về gia đình là… không phải trả tiền trọ.
 6. Em còn nhớ những ngày ta mới yêu nhau tuyệt vời như thế nào không? Thật tiếc là ta lại cưới nhau.
 7. Lấy vợ như có thêm một bà mẹ nhưng lại không được đối xử như một đứa con.
 8. Chớ có kết hôn. Đàn ông cưới vợ là vì họ đã thấm mệt với đời, còn phụ nữ cưới chồng là vì tính hiếu kỳ. Nhưng rồi cả hai đều sẽ phải thất vọng.
 9. Người nào khuyên ta đúng khi ta sai là thầy ta người nào chửi ta sai khi ta đúng! A ha…đích thị là vợ ta!!
 10. Không thể sống ăn bám bố mẹ mãi được, điều đấy thật hổ thẹn… Mai mình sẽ chuyển xuống ở với bà ngoại…

Những stt mẹ con hài hước, gia đình hài hước chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn cười nghiêng ngả cả ngày. Hãy thường xuyên ghé thăm “Kết bạn SMS” để cập nhật những câu nói hay nhanh nhất nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và theo dõi chúng tôi.