Stt Ngày 22 Tháng 2 Năm 2022

Stt Ngày 22 Tháng 2 Năm 2022

Ngày 22.2.2022 nhiều người quyết định làm những điều đặc biệt

V.B

Lan tỏa năng lượng tích cực trong ngày đặc biệt

Từ sáng đến giờ, người trẻ rầm rộ chia sẻ về ngày 22.2.2022 và vô cùng thích thú khi cho rằng đây là một ngày cực đẹp.

Mới sáng sớm, Trần Thị Mỹ Ngọc (24 tuổi, ngụ tại hẻm 71 đường Lã Xuân Oai, TP.Thủ Đức) đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình về ngày đặc biệt này. “Một ngày thật đẹp – 22.2.2022. Mình cũng dậy sớm để thành công”, Ngọc viết.

Chia sẻ với người viết, Ngọc cho rằng cô nàng khá thích thú với những ngày đặc biệt và có sự trùng hợp như thế này, càng đặc biệt hơn khi số 2 là số may mắn của cô nàng.

Ngày 22.2.2022 không những đẹp mà còn cực tốt, nhiều người quyết định cầu hôn

Ngọc hưởng ứng ngày này từ sáng sớm

CHỤP MÀN HÌNH

“Số 2 là số may mắn của mình. Từ công việc hiện tại cũng vậy, xin lần thứ 2 mới đậu, thi đại học cũng đậu nguyện vọng thứ 2…Nói chung là cuộc đời mình gắn liền với con số 2 may mắn này. Trùng hợp hôm nay lại là ngày có rất nhiều số 2 như vậy”, Ngọc chia sẻ.

Cũng giống như Ngọc, sáng sớm sau khi lên chăm vườn hoa hồng trên sân thượng của mình xong, chị Đinh Thị Diệu Hiền (ngụ tại Q.11, TP.HCM) đã quay lại clip về những cành hồng khoe sắc trong nắng sớm để đăng lên Facebook chào đón một ngày đặc biệt như thế này.

“Mình thấy ngày hôm nay những con số lặp lại rất đặc biệt. Thường có những ngày đẹp như vậy mọi người sẽ mong gặp được nhiều may mắn hay sẽ làm điều gì đó đặc biệt để đánh dấu ngày đặc biệt”, chị Hiền bày tỏ và chia sẻ thêm: “Nhà mình có các bé vẫn đi học, nên tối mình sẽ mua bánh, trái cây cùng các con vui chơi”.

Ngày 22.2.2022 không những đẹp mà còn cực tốt, nhiều người quyết định cầu hôn

Chị Hiền đăng tải những hình ảnh về vườn hoa hồng tuyệt đẹp để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho mọi người trong ngày đặc biệt này

CHỤP MÀN HÌNH

Chị Hiền cho biết chọn đăng tải hình ảnh vườn hoa hồng trong ngày này vì muốn lan toả năng lượng tươi mới, đẹp đẽ nhất cho ngày đặc biệt. “Mong dù cuộc sống có khó khăn hay ưu phiền đến mấy thì mọi người cứ nhìn những điều đặc biệt nhỏ nhỏ vầy để có thêm năng lượng tích cực mà vui sống”, chị Hiền gửi gắm.

Sẽ tỏ tình vào ngày này

Họa sĩ Nguyễn Việt Cường (32 tuổi, ngụ tại Q.12, TP.HCM) mới sáng sớm cũng đã đăng những dòng trạng thái đầy yêu thương cho ngày đặc biệt. Họa sĩ Nguyễn Việt Cường bày tỏ: “Với mình mỗi một ngày mới bắt đầu đều đẹp. Hôm nay là ngày có số đặc biệt hơn, nên tận dụng khoảng thời gian này để quan sát và cảm nhận những điều đẹp đẽ giản dị quanh mình. Đơn giản vậy thôi là thấy vui rồi”.

Ngày 22.2.2022 không những đẹp mà còn cực tốt, nhiều người quyết định cầu hôn

Những điều yêu thương và ý nghĩa mà họa sĩ Nguyễn Việt Cường cảm nhận được từ sáng sớm trong ngày đặc biệt này

CHỤP MÀN HÌNH

Còn cô nàng Nguyễn Phương Uyên, sinh viên năm 2 sinh viên Trường ĐH Nội vụ Hà Nội (Phân hiệu TP.HCM) thì bày tỏ: ‘Trăm năm mới có một ngày “trước sau như một” giống 22.2.2022 như hôm nay. Nhất là các nước phương Đông như mình thì mình thấy lại càng đặc biệt. Giống như một ngày đầy may mắn tốt lành. Nên mình nghĩ cũng nên tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho ngày này”.

Theo Uyên thì chẳng hạn như các bạn ở xa có thể chạy về ăn cơm bất ngờ với bố mẹ, tỏ tình người mình thương, học một kỹ năng gì đó mới…sẽ rất đáng nhớ mà cũng là tạo những khoảnh khắc đẹp cho chính mình.

Âm thầm theo đuổi bạn gái hơn 1 năm nay, Trần Minh Hoàng (24 tuổi, ngụ tại hẻm 96 Nguyễn Thông, Q.3, TP.HCM) cho biết sẽ chọn ngày này để tỏ tình với bạn gái.

“Theo đuổi cũng lâu rồi nhưng mà mình ngại chưa dám nói. Chắc hôm nay làm liều một phen vì thấy ngày hôm nay đẹp quá. Ngày đẹp như thế này mình cũng nên làm gì đó đặc biệt”, Hoàng nói.

Ngày 22.2.2022 không những đẹp mà còn cực tốt, nhiều người quyết định cầu hôn

Các cặp đôi quyết định dành những điều đặc biệt cho nhau trong ngày đặc biệt này

CHỤP MÀN HÌNH

Hỏi Hoàng đã chuẩn bị gì cho màn tỏ tình này chưa, thì anh chàng tiết lộ đã học bó hoa mấy ngày nay, tối nay sẽ tự làm một bó hoa thật đẹp để tỏ tình bạn gái.

“Bạn mình thích đồ thủ công, nên mình mới chủ động làm điều này. Chắc sẽ không bằng hoa ở tiệm nhưng nhất định bạn ấy sẽ thích”, Hoàng bộc bạch.

Còn anh chàng Trương Trọng Nhân (29 tuổi, trọ tại hẻm 407 Sư Vạn Hạnh, Q.10, TP.HCM) thì “bật mí” tối nay quyết định sẽ cầu hôn bạn gái.

“Thật ra mình cũng có dự định từ lâu rồi, tại 2 đứa yêu nhau cũng đã gần 5 năm, cũng đã tính đến chuyện gắn bó lâu dài. Mình chọn ngày này để cầu hôn vì muốn sau này ngày đặc biệt sẽ dễ nhớ, hơn nữa ngày đặc biệt sẽ lưu dấu những gì đặc biệt nhất”, Nhân chia sẻ.

Nhân cho biết sẽ không quá cầu kỳ cho màn cầu hôn, chủ yếu là Nhân muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất cho ngày đặc biệt này của cả 2.

Làm gì trong ngày 22.2.2022?

Giải thích về sự trùng khớp và những điều kỳ di của ngày đặc biệt này, chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi (Trung tâm phong thủy Đông Phương Cát, TP.HCM) cho rằng ngày hôm nay có nhiều số 2 trùng lặp, mà số 2 tức là âm dương lưỡng cực. Không có gì tốt bằng chuyện âm dương hòa hợp với nhau, sự cân bằng hài hòa của vũ trụ sẽ mang lại sự tốt đẹp. Không những thế khi cộng những con số của ngày hôm nay lại thì ra tổng là 12. Mà số 12 trong phong thủy tượng trưng cho 12 canh giờ tức là một ngày, là sự đầy đủ, toàn vẹn. Và khi cộng số 1 và 2 trong số 12 lại sẽ thành 3, mà số 3 là con số cực kỳ quan trọng của vũ trụ, khớp với cấu tạo của vạn vật.

“Ngày có số đẹp và trùng nhau thì có thể có nhiều, nhưng để phân tích đi phân tích lại, cộng trừ nhân chia sao cũng trùng khớp với cấu tạo của trời đất, của ngày tháng thì cực kỳ hiếm. Nên ngày hôm nay cực kỳ đặc biệt, không có ngày nào mà đặc biệt được như vậy”, chuyên gia Uyên Mi nhấn mạnh.

Theo chuyên gia Uyên Mi trong ngày 22.2.2022 tốt đẹp này nên làm những chuyện phước đức, chẳng hạn như phóng sanh, bố thí để kích hoạt được nguồn năng lượng tốt.