Stt Nhớ Chồng đã Mất

Chắc hẳn bạn đã từng đọc những câu stt nhớ cha mẹ, ông bà đã mất, nhưng liệu bạn đã đọc qua những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất chưa? Sinh lão bệnh tật là chuyện mà ai cũng phải trải qua, khiến ta dần mất đi những người thân gần gũi, bên cạnh, và chăm sóc mình. Đó là một quy luật vĩnh hằng mà không thể thay đổi được.

Dưới đây là những câu nói hay về người đã mất mà Kết bạn SMS đã tìm hiểu và sưu tầm, mong rằng các bạn sẽ tìm thấy sự an ủi và xoa dịu những nỗi buồn, niềm thương tiếc với người thân đã mất của mình.

Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

Không có nỗi đau nào sánh bằng nỗi đau mất đi người thương yêu nhất của mình. Chúng ta chỉ có thể nén nước mắt trong lòng và cầu nguyện cho họ, hy vọng họ sống tốt trên thiên đàng. Dưới đây là những stt nhớ chồng đã mất mà Kết bạn SMS đã tìm hiểu:

Stt Nhớ Chồng đã Mất

 1. Anh ấy đang hoàn thành nhiệm vụ của mình ở một thế giới khác. Chúng ta nên vui mừng vì anh ấy đã được về với đất mẹ.
 2. Với tình yêu lớn trên thế gian, chúng ta hãy chúc phúc và cầu nguyện cho người sống khỏe mạnh và an toàn, người đã mất có thể yên nghỉ.
 3. Bây giờ, chỉ có mình anh lạc lõng giữa đời, nước mắt nhạt nhòa, giờ chỉ còn lại em trong ký ức.
 4. Con xin được tri ân sâu sắc và biết ơn chú rất nhiều vì tất cả những gì mà chú đã mang lại cho bản thân con nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Cảm ơn trời xanh vì kiếp này đã cho con và tất cả mọi người có cơ hội được gặp gỡ và biết đến chú. Cảm ơn cuộc hội ngộ vô cùng trân quý này! Nếu kiếp sau thật sự tồn tại, mong là lại có cơ hội được gặp gỡ chú, chú ơi!
 5. Hãy biến đau thương thành sức mạnh, nỗi nhớ thành sự kiên trì. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ của anh và để an ủi linh hồn anh ở trên trời.
 6. Đừng để họ phải thấp thỏm mong ngóng. Bạn cũng đừng đau buồn quá. Người chết không thể sống lại. Hãy cố lên!
 7. Rất nhiều người hoặc việc đã biến mất đột nhiên trở nên rõ rệt vào ngày này. Những việc đã qua đột nhiên hiện ra trước mắt. Nỗi nhớ mà con dành cho người mãi ở sâu trong lòng. Hãy giương lên cánh buồm hy vọng và tiến về phía trước.
 8. Một thế giới! Cùng một giấc mơ! Thiên tai là điều không ai mong muốn, nhưng giờ đã xuất hiện, chúng ta hãy dũng cảm đối mặt với nó! Ở đây chúng tôi thương tiếc những người đã chết, cầu nguyện cho những người bị thương và cổ vũ cho những người cứu hộ.
 9. Họ đang khóc, tiếng khóc của họ khiến hoa mòn cỏ héo. Nước mắt nhạt nhòa trên khuôn mặt. Tôi trốn trong một góc tường. Hình như trên thế giới này chỉ có một góc tường này vậy.
 10. Dấu chân của các bạn đã mở đường cho chúng tôi, chính các bạn đã nhuộm máu hạnh phúc của chúng tôi, niềm tin của các bạn đã tiếp thêm sức mạnh cho dân tộc chúng tôi, và các bạn đã đặt nền móng cho tương lai của Việt Nam bằng chính cuộc đời của các bạn.
 11. Hồi ức lúc bé ấy là thứ đẹp nhất mà cả đời này tôi không thể quên được, một chiều gió thổi bay cả cát bụi, mây đen ở chân trời đang trôi dần tới, lũ gà trong sân cục tác cùng lũ con chạy vòng vòng, ông bà ngoại hối hả gom lúa vào bao chạy trời mưa, vài giọt mưa nhiễu trên tán lá cây điệp vàng đầu ngõ.
 12. Nếu có một điều ước, em sẽ ước ngày hôm ấy anh đừng đi ra ngoài, để rồi chúng ta không lạc mất nhau như vậy. Thà anh chia tay em, anh bỏ rơi em có lẽ em cũng không đau khổ đến như vậy. Em nhớ anh nhiều lắm, hãy về lại với em đi.
 13. MỒ CÔI Em ơi em hãy ngủ thật ngon. Mẹ, cha đã ra đi, chỉ còn lại chị thôi. Nhìn mà thấy tội em, tôi mới ba bốn tuổi mồ côi mất rồi. Kiếp người như lục bình trôi, nhớ thương cha mẹ bờ môi ru hời. Mồ côi tội lắm ai ơi, chén cơm chẳng đặng suốt đời vương mang. Những ngày sống kiếp lang thang, thương em ốm yếu lại mang bệnh tình. Nhìn em chỉ biết lặng thinh, giá mà đau khổ một mình chị mang. Thương em lệ đổ hai hàng. Xin trời ban phước ngàn vàng mang ơn. Còn cha còn mẹ vẫn hơn, mất cha mất mẹ tủi hờn lắm thay. Cầu mong trên cõi vĩnh hằng, con đâu sống được cảnh đầm lầy hôm nay. Cuộc đời còn nhiều chua cay, mẹ cha mất hết như cây lìa cành.

STT về người thân đã mất

Ai rồi cũng phải trải qua nỗi đau mất người thân. Đó là một nỗi đau không thể sánh bằng gì, cần thời gian và nghị lực để vượt qua. Kí ức và kỉ niệm vẫn quấn quýt bên ta hàng ngày, hàng giờ. Dưới đây là những stt nhớ chồng đã mất để bạn tham khảo:

Stt về người thân đã mất

 1. Thôi tiễn chị về miền gió lặng, cây xanh non ríu rít hỏi thăm nhau. Không có mây, không có nắng trên đầu, không có gì quan trọng nữa để nỗi buồn chống cằm tựa cửa, không chạm được chị tôi thêm một lần nào.
 2. Trốn tránh chưa chắc đã tránh được. Đối mặt chưa chắc đã đau khổ. Cô đơn chưa chắc là buồn. Những gì có được chưa chắc đã lâu dài. Mất đi không có nghĩa là có lại được. Bạn có thể buồn vì một lý do nào đó. Nhưng lại không thể tìm được lý do khiến bản thân vui vẻ.
 3. Cuộc sống không có lần sau, không thể thay đổi được điều đã qua. Mất đi bạn bè, chỉ có thể nhớ lại những ngày tháng cùng nắm tay nhau đi. Mất đi người thân, chỉ có thể hối hận không ở bên cạnh từ đầu.
 4. Rất nhiều người hoặc việc đã biến mất đột nhiên trở nên rõ rệt trong ngày này. Những việc đã qua đột nhiên hiện ra trước mắt. Nỗi nhớ mà con dành cho người mãi ở sâu trong lòng. Hãy giương lên cánh buồm hy vọng, cuộc sống vẫn tiếp tục tiến về phía trước.
 5. Khi bạn đau khổ, hãy nhìn vào trái tim của mình, và bạn sẽ thấy sự thật là bạn đang khóc lóc cho những điều từng làm bạn hạnh phúc. (Kahlil Gibran)
 6. Tôi không sợ cái chết nhiều như tôi sợ những lời mở đầu của nó: sự cô độc, sự bất bình, nỗi đau, suy nhược, trầm cảm, sự lão suy. Sau một vài năm, tôi tưởng tượng cái chết như một kỳ nghỉ ở bãi biển.
 7. “Những gì chúng ta đã từng tận hưởng, chúng ta không bao giờ có thể mất đi; tất cả những gì chúng ta yêu thương sâu sắc đều trở thành một phần của chúng ta.”
 8. Cái chết thực sự là lời chúc phúc lớn lao dành cho nhân loại, nó là phần không thể thiếu trong quá trình tiến bộ. Những người bất tử sẽ không chỉ ngăn trở và làm suy yếu ý chí của những người trẻ tuổi, họ còn thiếu đi sự kích thích cần thiết để sáng tạo.
 9. Hồi ức lúc bé ấy là thứ đẹp nhất mà cả đời này tôi không thể quên được, một chiều gió thổi bay cả cát bụi, mây đen ở chân trời đang trôi dần tới, lũ gà trong sân cục tác cùng lũ con chạy vòng vòng, ông bà ngoại hối hả gom lúa vào bao chạy trời mưa, vài giọt mưa nhiễu trên tán lá cây điệp vàng đầu ngõ.
 10. Mỗi khi rảnh rỗi, đầu óc lại xuất hiện một mớ hỗn độn nào đó, rồi đột nhiên nước mắt lại ứa ra. Tôi không còn được ngồi cạnh ngoại như mọi ngày nữa, tôi lại nhớ ngoại. Giờ đây, ngồi ở vị trí mỗi ngày nhưng cảm thấy trống vắng, thì ra tôi đang nhớ về những ngày bà cháu vui vẻ bên nhau. Tôi nhổ tóc sâu cho bà, bà cười tươi, hai mắt híp lại, nhỏ xíu.
 11. Mỗi người ra đi để lại một dấu chân trên ký ức của bạn, nhưng người in hằn dấu chân trong trái tim bạn là người mà bạn sẽ thật sự nhớ mãi. (Nicholas Sperling)
 12. Tâm hồn tôi hôm nay như đang lạc vào sương mù trong sa mạc, dày đặc và không tìm thấy lối ra. Xin lỗi vì không thể an ủi bạn nhiều.
 13. Anh ấy không phải đang từ bỏ nghĩa vụ, anh ấy vẫn đang hoàn thành nghĩa vụ của mình nhưng ở một nơi khác. Chúng ta nên vui mừng vì điều này, vui mừng vì anh đã được trở về với đất mẹ thân thương.

STT nhớ chồng đã mất

STT nhớ chồng đã mất đang nhận được sự quan tâm đáng kể. Bên cạnh ông bà, cha mẹ nuôi, người phụ nữ cũng phải tìm cho mình một người bạn đời, người thay thế chồng để yêu thương và chăm sóc lẫn nhau đến khi bạc đầu. Mất đi người chồng hàng ngày ngủ chung giường, chăm sóc khi ốm đau là một đau xót khó lòng tả. Dưới đây là những stt nhớ chồng đã mất để bạn tham khảo:

Stt nhớ chồng đã mất

 1. Sinh lão bệnh tử là điều khó tránh trong cuộc sống này, nhưng thực sự em không thể đối diện được sự ra đi của anh. Từng đêm em chỉ biết khóc bên gối và nghĩ về anh mà thôi. Em thực sự nhớ anh lắm.
 2. Chồng ơi! Tiếng gọi ấy ai hồi đáp lại khi anh đã ra đi mãi mãi. Chỉ biết nguyện cầu ở bên kia thế giới, anh luôn được bình an. Em sẽ chôn chặt và nhớ mãi hình ảnh cũng như khoảnh thời gian hai đứa đã từng. Nhớ anh!
 3. Thật khó để quên đi một người mà người ấy đã cho bạn quá nhiều điều để nhớ.
 4. Cứ màn đêm buông xuống, nước mắt em lại dâng trào. Chàng trai của tôi không còn trên đời này nữa, em nhớ anh, nhớ những tháng ngày vui vẻ bên nhau.
 5. Giờ đây, mỗi lần đi qua quán nước ven đường, quán trà sữa, trà chanh… nơi mà ta đã từng. Lòng em lại đau buốt, em vẫn còn đây mà sao anh lại bỏ em một mình. Những ngày tiếp theo em làm sao chịu đựng được anh ơi.
 6. Nếu anh cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì anh nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới anh.
 7. Dù gì anh ấy cũng đã đi rồi. Nhưng anh ấy nhất định không muốn những người thân của mình phải sống trong đau khổ. Anh ấy chắc chắn sẽ hy vọng rằng, sau niềm tiếc thương mà chúng ta dành cho anh ấy, chúng ta phải sống thật tốt. Anh ấy sẽ ở một thế giới khác để chúc phúc cho chúng ta.
 8. Khi anh đi, em nghe con tim mình nói: “Em nhớ anh lắm, anh yêu, đừng rời xa em nữa.”
 9. “Hãy nhớ đến em bằng những nụ cười và tiếng cười, vì đó là cách em sẽ nhớ tất cả về anh.”

STT nhớ chồng đã mất là chủ đề ít người quan tâm đến. Dưới đây là những câu stt nhớ chồng đã mất đầy xúc động mong rằng sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi buồn trong lòng.

Đọc thêm: Kết bạn SMS