Stt Những Ngày Cuối Năm

Vào những ngày cuối cùng của năm, mọi người có cảm giác thời gian trôi nhanh hơn đi kèm với một chút cảm giác nuối tiếc, nhưng cũng có cái gì đó như thôi thúc chẳng thể hiểu được. Với nhiều người, họ dành những ngày cuối năm để nhớ lại những gì đã diễn ra trong một năm qua và suy nghĩ về những kế hoạch trong năm mới. Dưới đây là những cap hay cho ngày cuối năm, những câu nói hay về cuối năm, stt tạm biệt năm cũ và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để chia sẻ tâm trạng và suy nghĩ của bạn với mọi người.

Table of Contents

Stt tạm biệt năm cũ

1. Ngày cuối năm, hãy giữ một chút chậm lại để bao trọn cảm xúc yên bình khi vòng tuần hoàn sắp kết thúc…

2. Một năm trôi qua mà chẳng thấy gì, chỉ thấy tuổi tôi tăng thêm…

3. Năm cũ sắp qua rồi, bạn đã chuẩn bị nghiêm túc cho tương lai chưa?

4. Hãy buông bỏ những nỗi buồn và những tâm sự trong lòng bạn vào những ngày cuối năm và hãy bắt đầu một năm mới với nhiều điều thật mới mẻ, bình yên và vui vẻ. Hãy đón chào một năm mới với nhiều thành công mới.

5. Những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm cũng đang dần trôi qua. Điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, mà là bạn có hối tiếc điều gì khi nhìn lại chặng đường đã qua không?

6. Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm khiến nhiều người cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Cảm giác hối hả, cập rập của một năm sắp qua xen lẫn cảm xúc rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới.

7. Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày đau khổ, có vẻ như tâm trạng của mọi người cũng đã được hồi phục.

8. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.

9. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân thêm tuổi mới, nhưng ba mẹ lại già thêm một tuổi. Hãy dành thời gian cho gia đình và để con được ăn những bữa cơm mẹ nấu, ngửi mùi trà ba pha, để con không lạc lõng trên thế giới này.

10. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, khi ta không còn thấy trai đẹp đang lên sóng mà thấy họ lặng lẽ về nhà lục tung Facebook, Instagram…

11. Nếu bạn say, hãy chọn nơi yên tĩnh để uống. Nếu bạn yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

12. Ngày cuối năm… gói gọn những điều tưởng như đã cũ kĩ. Bao bọc yêu thương trong yêu thương. Lắng nghe trái tim để cảm nhận sự bình yên. Hít thật sâu! Sẵn sàng cho một năm mới với hạnh phúc và những nỗi buồn.

13. Sắp kết thúc tháng 12, vội viết dòng chữ: Tạm biệt tháng 12.

14. Khép lại một năm xưa cũ, chào đón nửa yêu thương đang lạc lối ở đâu đấy.

15. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê thêm hồi hộp, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, và khao khát Tết sắp đến để có thể trở về bên gia đình thân thương. Nghe đâu đây hương vị của Tết, của hồi hộp, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nôn nao. Ngày cuối năm, ước mơ của tôi.

16. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không phù hợp với bạn nhưng với tôi thì cực kỳ thú vị vì nó đính kèm với những kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

17. Chào nhé, những giọt nước mắt, những cung bậc hạnh phúc và những giây phút ngọt ngào tràn đầy. Hẹn gặp lại các người lần sau.

18. Khép lại một năm xưa cũ, chào đón nửa yêu thương đang lạc đường ở đâu đấy.

19. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê thêm hồi hộp, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ và khao khát Tết sắp đến để có thể trở về bên gia đình thân thương. Nghe đâu đây hương vị của Tết, của hồi hộp, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nôn nao. Ngày cuối năm, ước mơ của tôi.

20. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không phù hợp với bạn nhưng với tôi thì cực kỳ thú vị vì nó đính kèm với những kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

21. Những ngày cuối năm, ồn ào hơn, náo nhiệt hơn, có phải mọi người đang háo hức chờ đón một năm cũ qua đi để chào đón năm mới và những khởi đầu mới.

22. Những ngày cuối năm, em nhớ anh thật nhiều. Em chỉ muốn nghe anh nói, chỉ muốn thấy anh cười, chỉ muốn hít hà mùi thơm của anh. Nhưng giờ anh đã đi xa quá rồi…

23. Còn một ngày cuối cùng của năm cũ. Tôi viết cho chính mình, kẻ đang lang thang đâu đó, chưa làm được gì nên hồn trong năm cũ. Cũng chẳng mong một năm mới sẽ đến nhanh như thế, còn nhiều dự định chưa thực hiện hết.

24. Những câu nói cuối năm hài hước sẽ giúp bạn vui vẻ và quên đi nỗi buồn của năm cũ để chào đón một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Cap hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

1. The Νew Year is tilling us, do not cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! goodbye 2022 welcome 2023.

Năm mới đã đến, đừng khóc vì năm cũ, cơ hội đang chờ đợi chúng ta, hãy nắm bắt chúng và quên đi nỗi sợ hãi! Tạm biệt 2022, chào mừng 2023.

2. Goodbye 2022! Another years filled with street memories and joyous time has passed. I will never for forget you. Thanks again.

Tạm biệt 2022! Một năm nữa trôi qua với những kỷ niệm đáng nhớ và thời gian vui vẻ. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Cảm ơn một lần nữa.

3. Fun, Jοy, Ηappiness, Peace, Lοve, Luck, will cοme near, with my special wish, Happy Νew Year. Welcome 2023.

Sự vui vẻ, niềm vui, hạnh phúc, sự bình yên, tình yêu, may mắn sẽ đến gần với lời chúc đặc biệt này, Chúc mừng năm mới. Chào mừng 2023.

4. Goodbye 2022 and Welcome 2023, as we look forward to an even better year full of promises.

Tạm biệt 2022 và Chào mừng 2023, hãy hy vọng vào một năm tốt đẹp hơn, đầy hứa hẹn.

5. Goodbye 2022 and Welcome 2023 with full of happiness. We wish you a new year filled with wonder, peace, and meaning.

Tạm biệt 2022 và Chào mừng 2023 với nhiều hạnh phúc. Chúng tôi chúc bạn một năm mới tràn đầy sự kỳ diệu, hòa bình và ý nghĩa.

6. I’m so glad that we are friends. Let our glasses clink, and let’s hope for all the best things that life can offer. Happy new year, my friend!

Tôi rất vui vì chúng ta là bạn. Hãy cùng nhau nâng chén và hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng năm mới, bạn của tôi!

7. Life is not about possessions, it is about appreciation. New hopes and aspirations. Goodbye 2021 and Welcome 2022. Happy New Year!

Cuộc sống không phải là về sở hữu, mà là về những điều đáng trân trọng. Mong muốn và khát vọng mới. Tạm biệt 2022 và chào mừng 2023. Chúc mừng năm mới!

8. Goodbye 2022 and Welcome 2023. Let’s celebrate this blissful, cheerful and colorful New Year with a smile. Wishing you a Happy New Year!

Tạm biệt 2022 và Chào mừng 2023. Hãy cùng nhau chia vui, hân hoan và đầy màu sắc khi chào đón năm mới này. Chúc bạn một năm mới vui vẻ!

9. Bye bye 2022. It’s time to stop thinking about the past and look forward to the future with new hopes and aspirations.

Tạm biệt 2022. Đã đến lúc ngừng nghĩ về quá khứ và hướng tới tương lai với những hy vọng và khát vọng mới.

10. Goodbye 2022. Thanks for everything and the lessons you have taught me. I will never forget you. Thanks again!

Tạm biệt 2022. Cám ơn vì tất cả và những bài học mà bạn đã dạy tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó. Cảm ơn một lần nữa!

Thông qua những stt, cap tạm biệt năm cũ này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy sự ngọt ngào và lạc quan khi chào đón năm mới. Một năm mới hạnh phúc và thành công đang chờ đón bạn!