Stt Nói Về đàn ông Tồi

Trong mỗi cuộc tình, sự phản bội, sự lăng nhăng của người đàn ông là nỗi sợ nhất đối với người con gái. Hy vọng những stt thất vọng về đàn ông, những câu nói châm biếm đàn ông tồi sau đây của META.vn sẽ giúp bạn giải tỏa đi phần nào nỗi lòng của mình. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Stt thất vọng về đàn ông

1. Ngu ngốc nhất của bạn là để người khác biết bạn yêu họ nhiều, họ sẽ không quan tâm và được quyền làm bạn bị tổn thương.

2. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

3. Em không thích hoa bồ công anh lênh đênh trong gió. Em chỉ muốn mọi thứ quay về từ nơi bắt đầu.

4. Đàn ông luôn chạy theo danh vọng về sự nghiệp, sẵn sàng bỏ rơi người đàn bà đã ở bên cạnh mình lúc khó khăn nhất chỉ vì đồng tiền.

5. Phụ nữ, khi yêu ai thì họ sẽ sẵn sàng hy sinh tất cả để giữ trọn hạnh phúc. Còn đàn ông, họ sẵn sàng chạy theo những dục vọng xa xỉ hơn, chấp nhận đánh đổi người đàn bà bên cạnh.

>> Xem thêm: Những câu nói, stt hay về gia đình vợ chồng buồn, hạnh phúc

Những câu nói châm biếm đàn ông

Stt Nói Về đàn ông Tồi

1. Anh à, anh diễn rất giỏi. Tôi phải công nhận rằng anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.

2. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.

3. Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.

4. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.

5. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc họ chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc họ nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

>> Xem thêm: Mẫu đơn xin ly hôn đơn phương, thuận tình chuẩn (kèm file tải)

Stt nói về đàn ông tồi

Stt nói về đàn ông tồi

1. Lăng nhăng như con sâu ăn mòn đi các mối quan hệ và xóa sạch không giấu vết. Nhưng nỗi đau còn lại với người phụ nữ không thể xóa nhòa.

2. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

3. Phụ nữ à, đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

4. Lúc trên giường, đàn ông sẵn sàng rót vào tai người phụ nữ những mật ngọt, vuốt ve họ. Nhưng khi bước xuống giường, cái đàn ông để lại cho người phụ nữ là “trách nhiệm”.

5. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? Hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả, có nhân có quả.

>> Xem thêm: Caption deep ngắn hay, stt so deep về tình yêu và cuộc sống

Stt mất niềm tin vào đàn ông

Stt mất niềm tin vào đàn ông

1. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

2. Lời nói của người ấy vẫn là yêu bạn, vẫn bên cạnh bạn. Nhưng trong sâu thẳm con người đó vẫn lừa dối và có kẻ thứ ba.

3. Đôi khi sự phản bội của người khác khiến trái tim bạn mất niềm tin nhưng nếu tình yêu đủ lớn vẫn khiến trái tim bạn trở nên xao xuyến và yêu thương quay trở lại.

4. Sự phản bội trong tình yêu đau đớn nhưng giúp chúng ta có thêm bài học bổ ích, mạnh mẽ vượt qua sóng gió ở tương lai.

5. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

>> Xem thêm: Thơ thất tình ngắn hay, những câu thơ về thất tình buồn

Stt về sự phản bội của đàn ông

Stt về sự phản bội của đàn ông

1. Sự phản bội nhận được đó không hẳn do bạn quá ngu ngốc, đơn giản vì bạn quá tốt với người khác mà thôi.

2. Trong tình yêu yêu đơn phương không đáng sợ mà là khi ta dành hết tình yêu cho đối phương nhận lại là sự phản bội mà thôi.

3. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và bước đi. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

4. Sự phản bội sẽ là đáy nỗi đau nhưng sẽ là động lực giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân và đứng vững trong mối tình.

5. Sự phản bội thông thường không đến từ kẻ thù mà đến từ những người ta tin tưởng và thương yêu trong cuộc sống.

>> Xem thêm: Stt về trà xanh tuesday, cap khịa trà xanh, câu nói hay về trà xanh

Stt không cần đàn ông

Stt không cần đàn ông

1. Đối diện với kẻ phản bội, hãy ngẩng cao đầu và cố gắng bước đi gái nhé. Hãy mạnh mẽ và khiến bản thân tuyệt vời nhiều hơn đó là cách trả thù ngọt ngào nhất.

2. Muốn thấy bản chất người đàn ông thì hãy nhìn họ sau khi bạn chia tay với họ.

3. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà bạn coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

4. Nỗi buồn chán không phải là không ai bên cạnh mà chính là có người vừa bước vào cuộc đời của bạn rồi lại vội vã bước đi.

5. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Trên đây là những stt thất vọng về đàn ông, những câu nói châm biếm đàn ông tồi mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé META.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Những stt tâm trạng buồn về đêm, stt đêm khuya cô đơn hay nhất
  • Những stt buồn về gia đình ngắn, hay khi mệt mỏi, buồn chán
  • Những câu nói hay về hôn nhân tan vỡ, stt buồn về hôn nhân
  • Stt buồn về cuộc sống bế tắc, tâm trạng mệt mỏi
  • Những stt buồn, câu thơ hay về thất tình, nhớ người yêu cũ
  • Tứ đổ tường là gì? Tứ đổ tường của đàn ông, phụ nữ gồm những gì?

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại: