Những STT Tiếng Anh Ngắn Chất Ngầu Nhất Hiện Nay

Bạn đã bao giờ cảm thấy không biết tìm những dòng STT Tiếng Anh hay và ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn. Hãy cùng tìm hiểu những dòng STT Tiếng Anh ngắn gọn nhưng chất ngầu nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Những Dòng STT Tiếng Anh Ngắn Gọn Hay Về Cuộc Sống

Cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy không công bằng, nhưng đừng lo lắng, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Dưới đây là những dòng STT tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa, giúp bạn suy ngẫm và hàn gắn vết thương trong tâm hồn.

 1. “There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day.” Dịch nghĩa: Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

 2. “Don’t cry because it’s over, smile because it happened.” Dịch nghĩa: Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.

 3. “It does not to do dwell on dreams and forget to live.” Dịch nghĩa: Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc hiện tại.

 4. “No pain, no gain.” Dịch nghĩa: Không đau, không thể tới mục đích.

 5. “Love me or hate me I’m still gonna shine.” Dịch nghĩa: Dù yêu hay ghét tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng.

 6. “Learn to eat, not to say.” Dịch nghĩa: Học cách kiếm tiền thay vì tiết kiệm.

 7. “An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.” Dịch nghĩa: Một người thông minh thì như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

 8. “If you leave me when I fall, don’t catch me when I succeed.” Dịch nghĩa: Nếu bạn rời khỏi khi tôi thất bại, đứng đến cạnh khi tôi thành công.

 9. “Never say all you know, And never believe all your heart.” Dịch nghĩa: Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết và đừng bao giờ tin tất cả mọi thứ bạn nghe.

 10. “I found your nose! It was in my business again.” Dịch nghĩa: Tôi tìm thấy chiếc mũi của bạn! Nó nhúng vào chuyện của tôi.

 11. “Having a soft heart in a cruel world is courage, not weakness.” Dịch nghĩa: Sở hữu một trái tim mềm mại trong thế giới tàn ác là dũng cảm, không phải yếu đuối.

 12. “Don’t blame yourself. Let me do it.” Dịch nghĩa: Đừng tự trách bản thân, hãy để tôi làm nó.

Cap tiếng anh ngắn về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất hiện nay

Cuộc sống này có thể khiến bạn cảm thấy không công bằng, nhưng hãy tin rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Dưới đây là những dòng STT tiếng Anh ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất, giúp bạn có những suy nghĩ tích cực và hàn gắn vết thương cho đứa trẻ bên trong tâm hồn của bạn.

 1. “Thời gian luôn chữa lành mọi vết thương. Nếu nó vẫn còn đau âm ỉ, thì hãy đợi thêm một lát nữa.”

 2. “If you love life, life will love you back.” Dịch nghĩa: Nếu bạn yêu cuộc sống, cuộc sống sẽ yêu bạn trở lại.

 3. “Be a pineapple. Stand tall,wear a crown,and be sweet on the inside.” Dịch nghĩa: Hãy sống như một trái dứa, đầu đội vương miện, bên trong lại ngọt ngào.

 4. “All the flowers of the tomorrows are in the seeds of today.” Dịch nghĩa: Tất cả những bông hoa của ngày hôm nay đều nở từ những hạt giống của hôm qua.

 5. “Life is short. Smile while you still have teeth.” Dịch nghĩa: Cuộc sống này vốn dĩ đã ngắn. Hãy mỉm cười khi mà bạn vẫn còn răng.

 6. “Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life.” Dịch nghĩa: Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.

 7. “We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars.” Dịch nghĩa: Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.

 8. “Change your thoughts and you change your world.” Dịch nghĩa: Thay đổi suy nghĩ của bạn và bạn sẽ thay đổi thế giới.

 9. “Not how long, but how well you have lived is the main thing.” Dịch nghĩa: Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là quan trọng.

 10. “Inhale the future, exhale the past.” Dịch nghĩa: Nhìn về tương lai, để quá khứ qua đi.

 11. “Never regret anything that made you smile.” Dịch nghĩa: Đừng hối tiếc những điều gì đã làm bạn mỉm cười.

 12. “Love is not fair, get used to it.” Dịch nghĩa: Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen với điều đó!

Những Câu Nói Hay, STT Hay Bằng Tiếng Anh Về Tình Yêu

Tình yêu luôn là một định nghĩa không thể chung cho tất cả mọi người. Có nhiều cách để hiểu về tình yêu, nhưng tất cả đều chứa đựng trong mình một tình yêu chân thành và biểu hiện qua ánh mắt và những cử chỉ thân mật. Hãy cùng suy ngẫm về tình yêu qua những câu nói tiếng Anh lãng mạn dưới đây và dành tặng cho nửa kia của mình.

 1. “The world is dull, but is has you.” Dịch nghĩa: Thế giới thật vô vị, nhưng nó có Em.

 2. “I’ve been looking for the spring of my life, you just smile.” Dịch nghĩa: Tôi vốn tìm mùa xuân của đời mình, cho đến khi Em tình cờ cười lên.

 3. “The sun won’t run to you, the moon won’t, the stars won’t, but I shall.” Dịch nghĩa: Mặt trời sẽ không đến vì Em, mặt trăng không, các ngôi sao kia cũng sẽ không, nhưng Anh sẽ.

 4. “Love is the flower you’ve got to let grow.” Dịch nghĩa: Tình yêu thì như một bông hoa, bạn phải để nó lớn lên.

 5. “You will never age for me, nor fade, nor die.” Dịch nghĩa: Em sẽ không bao giờ có tuổi trong mắt anh, không phai tàn, mà là bất tử.

 6. “The world is dark, and then you come, with the stars and the moon.” Dịch nghĩa: Thế giới này vốn tăm tối, cho đến khi người xuất hiện, mang đến cùng trăng sao.

 7. “One day, I’ll find her. And when they ask me how I knew she was the one, I’ll tell them, Because she loved me in spite of all the unlovable pieces she had to pick up.” Dịch nghĩa: Rồi sẽ có ngày tôi tìm thấy cô ấy. Mọi người sẽ tò mò sao lại chắc chắn là người đó, tôi sẽ nói rằng. Bởi vì cô ấy yêu tôi, yêu trọn vẹn cả những điều không hoàn hảo của tôi.

 8. “Immature love says: ‘I love you because I need you.’ Mature love says ‘I need you because I love you.’” Dịch nghĩa: Tình yêu chưa trưởng thành nói: “Anh yêu em vì anh cần em”. Tình yêu trưởng thành nói rằng “Anh cần em vì anh yêu em.”

 9. “You are the last rose in my barren land.” Dịch nghĩa: Người là đóa hoa cuối cùng trên mảnh đất cằn cỗi của tôi.

 10. “I Love You More Than I Can Say.” Dịch nghĩa: Anh yêu em hơn những gì Anh nói.

 11. “Love is starts with a smile, grows with a kiss and ends with a tear.” Dịch nghĩa: Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và kết thúc bằng giọt nước mắt.

 12. “Where there is love, there is life.” Dịch nghĩa: Nơi nào có tình yêu, nơi ấy có sự sống.

Cap tiếng anh ngắn về thành công chất như nước cất

Thành công là sự không ngừng nỗ lực bền bỉ, phấn đấu trong cuộc sống nhằm đạt được mục tiêu mong muốn. Dưới đây là những dòng cap tiếng anh ngắn cực hay khiến bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc hướng tới thành công rực rỡ sau này.

 1. “Failure isn’t bad if it doesn’t attack the heart. Success is all right if it doesn’t go to the head.” Dịch nghĩa: Thất bại chẳng tồi tệ nếu nó không ghi dấu vào trái tim. Thành công là tốt đẹp nếu nó không soboba vào đầu.

 2. “To succeed, jump as quickly at opportunities as you do at conclusions.” Dịch nghĩa: Để thành công, hãy chớp lấy cơ hội cũng nhanh như khi vội vã kết luận.

 3. “To be a winner, all you need to give is all you have.” Dịch nghĩa: Để trở thành người thắng cuộc, tất cả những gì bạn cần đến là tất cả những gì bạn có.

 4. “To succeed in life, you need two things: ignorance and confidence.” Dịch nghĩa: Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.

 5. “To succeed in life, you need two things: ignorance and confidence.” Dịch nghĩa: Để thành công trong cuộc sống, bạn cần hai thứ: sự ngu dốt và lòng tự tin.

 6. “Success is not final, failure is not fatal: it is the courage to continue that counts.” Dịch nghĩa: Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

 7. “Reading is to the mind what exercise