Những Câu Từ Chối Tình Cảm

Câu Từ Chối Lời Tỏ Tình Khéo Léo và Tinh Tế

Những Câu Từ Chối Tình Cảm

 1. Chúng ta thích làm bạn hơn là làm người yêu, vì bạn là người bạn tốt của tôi.
 2. Tôi từng nghĩ rằng tôi thích bạn. Nhưng khi suy nghĩ đúng như người trưởng thành, tôi nghĩ chúng ta chỉ nên là bạn.
 3. Không phải vì bạn không tốt, không xứng đáng, mà là tình cảm của bạn không đặt đúng chỗ.
 4. Oh, bạn thích tôi à? Trùng hợp quá, tôi cũng thích tôi nữa đấy.
 5. Có lẽ bạn nên đi kiểm tra mắt xem sao. Mẹ tôi từng nói rằng những người mù mới yêu tôi.
 6. Bạn thích tôi ở điểm nào? Tôi sẽ sửa hết, ngay lập tức, nếu được.
 7. Bạn quá đẹp trai, tôi cảm thấy không an toàn.
 8. Tôi đang bận học, bận làm đấy. Phụ nữ ngày nay phải lo cho bản thân trước.
 9. Bạn thích tôi, nhưng tôi chỉ thích một mình.
 10. Vui lên bạn nhé. Bạn thực sự rất tốt… Người đàn ông tốt như bạn sẽ sớm gặp được người phụ nữ tốt, người biết trân trọng tình cảm của bạn và yêu bạn hơn tất cả.

Một Số Câu Từ Chối Lời Tỏ Tình Khác

Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả

 1. Mình đã rất vui trong buổi hẹn hò của chúng ta. Nhưng mình không cảm thấy chúng ta có thể tiến tới tình yêu.
 2. Hiện tại, tôi chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Bạn là một người tốt, nhưng tôi rất tiếc.
 3. Tôi đánh giá và cảm ơn bạn đã ở bên và quan tâm tôi trong thời gian qua. Những điều đó giúp tôi cảm thấy ít cô đơn hơn, nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng: “Bạn đã quá sâu vào cuộc sống của tôi, can thiệp quá mức như muốn khẳng định rằng tôi là của bạn”. Tôi không thích điều đó.
 4. Bạn là người đàn ông tốt, nhưng… tôi không phù hợp. Chúng ta không hợp nhau.
 5. Cảm xúc khi ở bên người mình không yêu, nhưng lại giả vờ rất yêu, thật khó chịu. Tôi muốn yêu và lấy người đàn ông có thể mang lại niềm vui cho tôi trong cả cuộc đời. Vì sau này, khi già, người bên cạnh tôi không phải là cha, mẹ, con hay cháu mà là người tôi yêu, người khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và trọn vẹn.
 6. Tôi không thể giữ được bạn! Bạn thông minh và đẹp trai. Xin tha cho tôi, tôi muốn sống một cuộc sống bình yên.
 7. Tôi không thể ép trái tim mình yêu bạn chỉ vì sự quan tâm đó. Nó nằm trong lồng ngực của tôi, chứ không nằm trong tay tôi để tùy ý làm gì.
 8. Bạn là người bạn thân nhất của tôi, tôi không muốn mất liên lạc với bạn.
 9. Khi Việt Nam vô địch Worldcup, tôi sẽ yêu bạn.
 10. Nếu tôi chấp nhận yêu bạn, đó sẽ chỉ là sự thương hại mà thôi. Chỉ là tôi cảm thấy áy náy với lòng chân thành và quan tâm của bạn nên tôi mới chấp nhận. Yêu như vậy, liệu chúng ta có hạnh phúc? Hay chỉ là sự gò bó, giả vờ hạnh phúc với nhau?
 11. Đừng vội vàng yêu một cô gái như tôi. Hãy nghe tôi nói về tính cách của tôi, rồi sau đó quyết định liệu chúng ta nên tiếp tục hay không.

Câu Từ Chối Lời Tỏ Tình Tự Lòng

Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp

 1. Cho mình một ít thời gian để suy nghĩ và cân nhắc, sau đó liên lạc lại và nói quyết định của mình.
 2. Nhìn bạn, tôi không thấy bạn giống bạn gái tương lai của tôi.
 3. Giới tính quá khác biệt, làm sao chúng ta có thể yêu đương?
 4. Yêu bạn là sai đấy. Chúng ta mãi mãi không phù hợp, nên dù cho chúng ta bước vào một mối quan hệ, chúng ta cũng sẽ sớm xa nhau. Bên cạnh đó… tôi không thích bạn, tôi chỉ coi bạn là bạn thôi. Thật tiếc… nhưng trái tim tôi dù có quý mến bạn như thế nào thì vẫn chỉ coi bạn là bạn thôi.
 5. Tình cảm nếu bị ép buộc sẽ không có kết quả tốt. Đừng tưởng rằng tôi từ chối vì tôi nghĩ ai cũng sẽ từ chối tình cảm của bạn. Vui lên bạn nhé, bạn thực sự rất tốt… nhưng tôi không thể lựa chọn bạn.
 6. Cảm ơn vì bạn thích tôi, tôi hiểu cảm giác của bạn bây giờ, vì tôi cũng đang thích một người khác.
 7. Tôi không thích những người chọn người yêu tùy tiện như bạn. Một người xấu và vụng như tôi, bạn cũng yêu được hả?
 8. Rồi một ngày không xa, tôi và bạn sẽ lại yêu, nhưng sẽ là yêu người khác. Người đàn ông tốt như bạn sẽ sớm gặp được người phụ nữ tốt, người biết trân trọng tình cảm của bạn và yêu bạn hơn tất cả. Tôi cũng vậy, tôi sẽ gặp một người khiến tôi tin rằng đó là định mệnh và quên đi quá khứ. Khi đó, bạn sẽ hiểu những gì tôi nói với bạn.
 9. Mình đang tìm một mối quan hệ thật sự. Nhưng những mối quan hệ thật sự có thể thay đổi một người, thậm chí cả cuộc đời. Mình chỉ muốn bạn mãi mãi như bạn hiện tại thôi.

Câu Từ Chối Lời Tỏ Tình Hài Hước

Mình đang tìm một mối quan hệ thật sự

 1. Bạn biết tôi thích Kid trong truyện Conan phải không? Kid từng nói: “Cuộc đời không giống như một quyển sách, đọc phần đầu có thể đoán được phần cuối.” Có lẽ bạn cảm thấy như vậy vì bạn vẫn chưa đọc đến trang cuối.
 2. Tôi rất bận. Một ngày phải ăn, ngủ, học và chơi, không còn đủ thời gian để yêu ai đâu.
 3. Thích là một chuyện, yêu lại là chuyện khác, làm cho người yêu mình lại là chuyện khác nữa, giữ được người bên mình là cả một vấn đề. Tôi lười lắm và thích sống một mình hơn.
 4. Nếu bạn yêu tôi vì tôi có khuôn mặt dễ nhìn, xin lỗi vì khuôn mặt của bạn.
 5. Tôi cũng muốn yêu mình, nên tôi không muốn yêu ai đâu.
 6. Tôi không đủ can đảm để chấp nhận tình cảm này. Tôi sợ mất bạn.
 7. Cuộc đời ngắn lắm, đừng lãng phí thời gian với một người như tôi.
 8. Ôi anh ơi! Đừng nản lòng, một ngày nào đó, đối với một người nào đó, trái tim anh sẽ lại đập nhanh, anh sẽ chỉ muốn quan tâm người đó như cách anh quan tâm đến tôi. Tình yêu của anh không sai, chỉ là anh đã đặt vào sai người.
 9. Tôi tự biết thương bản thân mình. Ai sẽ thương tôi nếu không phải tôi. Chỉ là tôi chưa tìm thấy người khiến trái tim tôi loạn nhịp. Chỉ là vấn đề thời gian, một lúc nào đó tôi sẽ tìm được người đó thôi. Còn bây giờ, tôi vẫn từ chối bạn, người tốt ạ. Để tôi hạnh phúc và tự do trước đã.
 10. Bạn nghĩ rằng bạn thích tôi, nhưng ở thời điểm này bạn chỉ thấy tôi tốt thôi, chỉ cần thêm một chút nữa thì bạn ghét luôn đấy.
 11. Bạn rất tốt, nhưng tôi rất tiếc. Sẽ có người đến và làm an ủi trái tim anh, sẽ khiến anh hạnh phúc mà không phải là tôi. Xin lỗi. Tôi chỉ xem bạn như một người anh trai.

Những Câu Từ Chối Lời Tỏ Tình Tự Lòng

Sẽ có người đến sưởi ấm trái tim anh, sẽ cho anh được hạnh phúc mà không phải là em

 1. Cho mình thời gian suy nghĩ, vì bạn là một phần rất quan trọng đối với tôi.
 2. Mình mới nhíu mày đó! Bạn có lo lắng không? Nếu không, thì mình làm bạn sẽ tốt hơn đó!
 3. Anh là một người đàn ông tốt, nhưng xin lỗi vì tôi chưa có cảm giác có thể yêu anh.
 4. Em xin lỗi, em không thể. Hy vọng anh sẽ tìm được một người khác phù hợp hơn với anh.
 5. Cảm giác ở bên người mình không yêu, nhưng lại phải giả vờ rất yêu, thật khó chịu. Tôi muốn yêu và lấy người đàn ông có thể mang lại niềm vui cho tôi trong cả cuộc đời. Vì sau này, khi già, người bên cạnh tôi không phải là cha, mẹ, con hay cháu mà là người tôi yêu, người khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và trọn vẹn.
 6. Trên thực tế, có những thứ chúng ta thích, rất rất thích. Nhưng đến một thời điểm nào đấy chúng ta sẽ nhận ra rằng… chúng không phù hợp. Giống như việc anh thích trà sữa và coca… nhưng anh đã từng trộn cả hai chưa? Vị nó không ngon chút nào, thậm chí nó không thể hợp nhau. Tôi xin lỗi.
 7. Với những câu từ chối tỏ tình hay và khéo léo trên đây, hy vọng các bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nhận được một lời tỏ tình từ người mà bạn không có tình cảm. Nếu bạn không muốn làm tổn thương người ấy vì đã trao tình cảm cho bạn, hãy chia sẻ những câu nói trên để vẫn giữ được một mối quan hệ tốt sau này.

Đừng quên truy cập Kết bạn SMS để tìm hiểu thêm về chúng tôi!