Stt Về Sự Thất Vọng

Bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, tình yêu, bản thân, gia đình, bạn bè vì dù có làm bất kỳ điều gì cũng không được như mong muốn. Vậy hãy cùng trải lòng mình qua những stt thất vọng mà Chanh Tươi chia sẻ dưới đây nhé! Những status này sẽ giúp bạn thay lời muốn nói, gửi đến mọi người những tâm tình ẩn chứa từ sâu thẳm đáy lòng để mọi người có thể hiểu, cảm thông chia sẻ và giúp bạn vơi đi nỗi buồn, nhanh chóng vực lại tinh thần.

Stt thất vọng về chính bản thân

Ở đời luôn có nhiều chuyện không đi theo ý mình, mọi thứ đều quay lưng làm bạn thất vọng, chán chường. Những dòng stt chán chường thất vọng chúng tôi tổng hợp ở dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận ra vấn đề. Nhiều khi bạn đừng nên đặt quá nhiều hi vọng vào người khác ngay cả với bản thân. Để khi mọi chuyện không như mong muốn bạn sẽ đỡ thất vọng hơn.

1. Bản thân suy nghĩ quá nhiều, sống quá nhạy cảm, không hiểu mk đang muốn gì cả

2. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0

3. Có đôi khi thật sự mệt mỏi! Tự hỏi lòng bản thân phải gồng mình mạnh mẽ đến bao giờ?

4. Dù biết rằng quá khứ đã qua và phải hướng tới tương lai. Nhưng thỉnh thoảng đôi chân vẫn lùi lại để đưa ta trở về với những nỗi đau.

5. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên cho thế giới biết… là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.

6. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.

7. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.

9. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

10. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

11. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

12. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.

13. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

14. Chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.

15. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân

16. Điều bất ngờ của cuộc sống, Đó là nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

17. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc

Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau

Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm

Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai….rồi đêm về nhận ra ta cô độc

18. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0

19. Đợi chờ bao lâu cũng không phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến cuối cùng mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng

20. Đừng trách ai đó đã làm bạn thất vọng mà hãy trách bản thân đã trông đợi quá nhiều. Đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác hay chính cả bản thân mình.

21. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán. Hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

22. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình. Những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

23. Rõ ràng bản thân đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không được công nhận, không bằng người vốn dĩ sinh ra đã tốt đẹp. Rồi lại rằng bản thân có thể làm tốt hơn, tự gây áp lực cho bản thân…

24. Thật sự xin lỗi bản thân vì trong suốt những năm đó, tháng đó, đoạn đường đó, tôi đã không vì bản thân mà sống tốt cuộc sống này.

25. Điều đáng thất vọng nhất trong cuộc đời là khi bản thân đã rất cố gắng nhưng kết quả lại chẳng được như mong đợi.

26. Có đôi khi, thất vọng đến một mức độ nhất định, thì sẽ nở ra một đóa hoa. Đóa hoa đó có tên gọi là, Không Sao Cả.

27. Khi bạn buồn chán, thất vọng, suy sụp. Hãy giữ trong lòng đừng kể cho ai nghe. Bởi vì một là họ sẽ kệ mẹ bạn, hai là họ sẽ cười vào mặt bạn sau đó kể cho người khác biết.

28. Đời vốn không buồn. Chỉ là do con người vốn đã buồn thì ở đâu cũng buồn mà thôi.

29. Có cơ hội nhưng không biết nắm bắt chỉ vì không đủ năng lực, lười biếng trong quá trình tạo ra kết quả thật tệ.

30. Con người không sợ đương đầu với muôn vàn thử thách. Duy nhất chỉ sợ đối diện với chính bản thân mình.

Stt thất vọng về gia đình

Gia đình là nơi chúng ta có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn ở đó và vẫn chào đón chúng ta quay trở về. Những không phải gia đình nào cũng luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình yên. Đôi khi những thành viên trong gia đình cũng có những bất đồng, cãi vã và dẫn đến sự thất vọng và chiến tranh lạnh. Hãy cùng bảy tỏ sự thất vọng thông qua những câu nói về sự thất vọng về gia đình dưới đây, để chia sẻ và nhận được sự đồng cảm từ mọi người nhé!

1. Nhiều lúc chỉ muốn mình là 1 hồn ma hay là 1 người không cảm xúc hay là cơn gió vô vị. Hay đơn giản là ước mình chưa từng được sinh ra chưa từng được tồn tại.

2. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến. Nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trở về.

4. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà không phải tạo cho mình một vỏ bọc nào cả.

5. Đi đường mới biết đường xa. Đi xa mới biết gia đình yêu ta. Gia đình nơi yêu thương chúng ta không lý do. Cha mẹ là người duy nhất hi sinh mọi thứ cho bạn.

6. “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh” – Ai rồi cũng có cuộc sống gia đình của mình riêng, cho dù là trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình. Nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

7. Một gia đình hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe. Hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống.

8. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu. Và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

9. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai. Mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

10. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

11. Cuộc sống này suy cho cùng vẫn là do đồng tiền, giàu nghèo mới dẫn đến tình trạng gia đình lục đục, bất hòa. Khi không còn quá lo đến vấn đề kinh tế gia đình mới thực sự êm ấm được

12. Thực ra một gia đình tan vỡ vẫn tốt hơn nhiều so với gia đình mà trong đó các thành viên đã không còn yêu thương nhau mà coi việc sống với nhau chỉ là trách nhiệm

13. Ra đi từ gia đình mình đang sống vì cho rằng đây là cách mà bạn có thể làm tan vỡ một gia đình từ người cha, người mẹ của mình

14. Hầu hết nguồn gốc của những đối tượng tội phạm trên thế giới đều từ những gia đình đổ vỡ và không hạnh phúc

15. Chẳng có bố mẹ nào lại muốn những đứa con của mình phải lớn lên trong hoàn cảnh gia đình tan vỡ. Nhưng họ cũng chẳng biết làm thế nào khi hai trái tim vốn đã không còn chung nhịp đập

Stt thất vọng về tình yêu

Yêu một người là dành hết cho người ấy, nếu một ngày biết tình yêu bi phản bội chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thất vọng. Lắng nghe stt thất vọng về tình yêu được sưu tầm phía dưới nhé.

1. Dù biết rằng quá khứ ở đằng sau ngủ yên, chúng ta cần sống cho hiện tại và tương lai nhưng sao đôi chân vẫn dẫn ta về miền ký ức.

2. Không gì mệt mỏi hơn bằng việc chờ đợi quá lâu thời gian trôi đi có những thứ đi mãi không thể quay về.

3. Đừng quá kì vọng vào những lời hứa không phải ai hứa rồi cũng làm đâu.

4. Em không muốn uổng phí thời gian tuổi trẻ chạy theo tình yêu xa vời. Em không muốn nhận thêm sự đau đớn và bi thương.

5. Có những ngày cảm thấy thật sự mệt mỏi không còn một chút niềm tin vào người khác. Chẳng lẽ bỏ rơi tất cả.

6. Dường như thời gian trôi đi đối với tôi thật vô nghĩa, không có tình yêu vẫn còn tình bạn thân thiết cơ mà.

7. Điều bất ngờ và không thể ngờ trong cuộc sống lại chính từ những người thân yêu, họ luôn làm bản thân ta thấy thất vọng ghê gớm.

8. Sai lầm lớn nhất là quá yêu

Sai lầm tiếp theo là vì yêu mà bỏ qua mọi thứ.

9. Đợi chờ để nhận được gì ngoài những đau khổ, thất vọng sâu sắc trong tình yêu?

10. Đừng khiến em đau lòng thêm nữa, anh cứ mỉm cười với mọi cô gái, khiến trái tim em đau. Em không muốn anh vui thì đến, anh buồn thì đi với người khác.

11. Ai cũng nói yêu xa là khổ, yêu xa là ngốc, yêu xa cũng là chấp nhận đôi lần hờ hững và thất vọng lắm ai ơi.

12. Buồn và thất vọng là khi không phải không có ai yêu mà là họ bước vào rồi bước ra khỏi cuộc đời ta.

13. Mọi chuyện buồn thường cứ liên tiếp đổ vào người, khiến bản thân mệt mỏi chịu đựng. Nhưng cơn giông bão nào rồi cũng tạnh.

14. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, đừng nên phí phạm tuổi thanh xuân vào một người không đáng.

15. Đôi khi chúng ta cần hiểu rằng quá khứ đã ngủ yên và hãy sống cho hiện tại và hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

16. Đợi chờ không hề đáng sợ, đáng sợ nhất là đợi đến cuối cùng nhưng kết quả không như chính bản thân kỳ vọng.

17. Rùng mình nhất là tỉnh dậy và không còn có ai để trông mong và không còn điều gì để chờ đợi.

18. Khi trưởng thành người ta buồn cũng chỉ im lặng mà thôi.

19. Đừng cố gắng yêu một kẻ từng phản bội người khác, bởi sau này bạn cũng sẽ bị phản bội mà thôi.

20. Trong chuyện tình yêu, yêu mà không được đối phương đáp trả còn dễ chịu hơn yêu mà nhận sự phản bội âm thầm.

21. Anh lừa dối một lần em có thể tha thứ nhưng từ lần thứ 2 trở đi mọi thứ đã trở nên vô nghĩa đối với em.

22. Nếu như chúng ta từ bỏ cái tôi quá lớn của bản thân thì ngày hôm nay vẫn còn là của nhau.

23. Sai lầm thứ nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu.

Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng

24. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng, đau thươngEm phải làm sao?

25. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất

26. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

27. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?

28. Đừng đánh đổi yêu thương, có được không?

Em chẳng muốn là bồ công anh trong gió, quay cuồng, vô vọng.

29. Cuộc đời ngắn ngủi lắm nên đừng lãng phí thời gian của mình Dành cho những người không có thời gian dành cho bạn

30. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là vạn lần may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là nỗi đau không nguôi

Stt thất vọng về người đàn ông

Trong tình yêu sự phản bội của đàn ông luôn chiếm đa số khiến cho người phụ nữ vô cùng đau khổ. Hãy theo dõi những stt thất vọng về người đàn ông phản bội dưới đây

1. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.

2. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

3. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

4. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

5. Lòng tin của người phụ nữ cho đàn ông như tờ giấy, nếu nó bị vò nát sẽ không thể quay về như ban đầu.

6. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

7. Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

8. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

9. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.10. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

11. Phụ nữ à đừng nên yêu ai đó quá nhiều, rồi sẽ có ngày họ sẽ rũ bỏ mọi thứ và phản bội bạn.

12. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

13. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

14. Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

15. Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà dành cho chính bạn.

16. Khi đàn ông từ bỏ và đi theo một bóng dáng khác, hãy học cách chấp nhận sự thật và đối diện nó hơn là cứ buồn bã và than khóc.

17. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công bản thân nếu phụ nữ hi sinh nhiều như vậy thì nhất quyết không được chọn nhầm người.

18. Đàn ông độc thân yêu bạn thì trong lòng anh ta bạn là cô công chúa. Đàn ông có gia đình yêu bạn dù cố gắng thế nào bạn vẫn là kỹ nữ.

19. Đàn ông bản tính lăng nhăng rất khó ăn năn, ngựa quen đường cũ, chỉ khổ cho người phụ nữ.

20. Đừng tin câu ‘thả thính’ như ’em đặc biệt’, ’em tuyệt vời’. Họ tôn vinh bạn và khiến bạn ảo tưởng vị trí của mình mà thôi.

21. Trong thế giới của người đàn ông, phụ nữ tựa như ánh mây đôi khi người đàn ông sẽ khen ngợi vẻ đẹp của bạn nhưng có một điều bạn nên biết đó là đàn ông không bao giờ bỏ cả quãng trời bao la để có bạn.

22. Người đàn ông sinh ra để nói dối và phụ nữ lại đón nhận câu chuyện và tin tưởng đàn ông.

23. Gã trăng hoa mọi lời hứa hão đường mật về tương lai hạnh phúc quá xa vời. Chẳng khác nào tin một người đang say rượu.

24. Đùa giỡn với tình cảm với người khác là sở trường của người đàn ông có đúng không? hãy cố gắng trách nhiệm đến người thân của mình nhiều hơn. Cuộc sống này công bằng lắm, có vay có trả.

Stt thất vọng về bạn bè

Tình bạn dẫu có gắn bó thân thiết chắc chắn không thể thiếu những khoảng thời gian trở mặt, xa lánh hoặc hiểu nhầm và không tránh khỏi sự thất vọng. Đừng quên những câu nói thất vọng về bạn bè chúng mình chia sẻ.

1. Tôi thất vọng vì nhận sự phản bội này. Không phải tôi ngu ngốc mà bởi tôi quá tin bạn.

2. Đừng thất vọng khi ai đó nói xấu sau lưng bạn bởi họ mãi mãi ở phía sau bạn mà thôi.

3. Bạn bè có thể không cần nhiều nhưng nhất định phải sống tối với nhau. Bạn bè cờ hó không cần chơi.

4. Bạn bè rác nhiều lắm, nếu chơi với nhau nên tìm hiểu thật kĩ, ở đời nhiều đứa đểu gắn mác bạn thân.

5. Không có bạn bè nào vĩnh cửu chỉ có một mối quan hệ cùng có lợi tồn tại trường tồn. Bởi chơi với nhau ai cũng muốn có lợi ích.

6. Bạn thân rất ít khi phản nhau nhưng một khi làm phản thì vô cùng đau đớn, sâu cay.

7. Xã hội đổi chiều, sống thành thật thì bị vùi dập, sống giả tạo thì được yêu mến. Cuộc đời quả thật trắng đen không rõ ràng.

8. Tình bạn không nên kỳ vọng nhiều vì ai cũng sống vì lợi ích, có qua có lại mới toại lòng nhau.

9. Đối xử tệ bạc với người khác thì không xứng đáng 2 chữ bạn bè, thà làm người dưng còn hơn.

10. Xã hội bây giờ con người đối xử tàn tệ với nhau, tao cũng hiểu rằng chơi với nhau mà không có lợi chẳng có thằng nào kết giao đâu?

11. Nếu muốn biết mình có bao nhiêu đứa bạn thân hãy thử đau ốm một lần, xem có những ai đến thăm.

12. Có những đứa ăn không cần đợi, té không thèm đỡ, nhưng khi gặp chuyện nó luôn là người có mặt đầu tiên.

13. Tôi thực sự thất vọng vì đồng tiền mà bạn bán rẻ lương tâm, một đứa từng là bạn thân.

14. Tôi không cần nhiều bạn bè nhưng bạn tử tế thì càng ít càng tốt, chất lượng hơn số lượng.

15. Tôi yêu mến trân trọng tình bạn bao nhiêu thì bạn đạp đổ tất cả mọi thứ bấy nhiêu.Quá sức thất vọng.

16. Tôi không thể làm bạn với bạn nữa thật xin lỗi, tôi không còn đủ sức chịu đựng và níu kéo tình bạn này.

17. Lời nói như con dao có sức sát thương ghê gớm, những lời nói làm tổn thương người khác, đừng tưởng chỉ có tình yêu mới đau khổ.

18. Chúng ta từng là những người bạn rất thân của nhau cho đến khi bạn có người yêu. Một kẻ coi trọng tình yêu hơn tình bạn thì đáng vứt bỏ.

19. Sai lầm lớn nhất của mỗi người là coi trọng người yêu hơn bạn thân.

20. Đừng để bạn thân trở thành bạn cũ, đừng để đánh mất tôi rồi bạn mới hối hận về tất cả.

21. Người tôi cần không phải là quá hiểu về nhau mà là tuyệt đối không phản bội. Chỉ có như vậy thôi mà bạn cũng không làm được.

22. Bạn bè suốt ngày cắn nhau không biết mệt, toàn cắn sau lưng, để tôi xích bạn lại.

23. Thế giới đổi chiều, hôm nay là bạn tri kỉ ngay mai chưa chắc, đừng vội trao tất cả bí mật của bạn cho họ.

24. Tình bạn cũng cần được chăm sóc như tình yêu. 1 năm không liên lạc trở thành người dưng.

25. Không có ai thân nhất chỉ có thân hơn thôi. Chúng ta có nhiều bạn và hầu hết là bạn xã giao.

26. Sống thì cho tử tế, sống chó quá đừng nên sống nữa mày ơi.

27. Thời gian là hố sâu ngăn cách lớn nhất trong tình bạn, nếu không liên lạc họ sẽ quên bạn ngay ấy mà.

28. Tôi có thể bỏ qua mọi thứ người khác gây ra cho mình nhưng bạn thân phản bội thì không, vết thương đó là chí mạng.

29. Bạn bè thời hiện đại chơi với nhau vì độ dày của ví tiền.

Stt thất vọng về công việc không thuận lợi

Trong công việc phải có đôi lần thất bại thì bạn mới cố gắng để thành công, Đôi lần ấy làm bạn thất vọng muốn buông bỏ nhưng rồi có niềm động lực thoi thúc bạn phải làm vì bạn có niềm tin rằng mình sẽ thành công. hãy dành một ít phút để đọc những stt chán nản, thất vọng về công việc dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn đấy nhé.

1. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

2. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình.

3. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.

4. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường.

5. Cuộc sống ngày nhiều lo toan và áp lực, nhiều khi mình cũng muốn bỏ môn này lắm. Nhưng rồi mấy suy nghĩ đó lại tan biến ngay khi nhìn thấy những hình ảnh này…

6. Có những ngày nhiều buồn phiền trong lòng, muốn tìm ai để nói chuyện mà nhìn tới nhìn lui, lại sợ làm phiền nên thôi.

7. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại

8. Ngẫm! Những lúc mệt mỏi, áp lực, bạn hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu, mục đích của mình là gì, nghĩ đến gia đình và đến ngày mai. Rồi hãy quyết định. Nhé ?

9. Chợt nhận ra… Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

10. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

11. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

12. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

13. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

14. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

15. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

16. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

17. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

18. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

19. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

20. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

21. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.

22. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

23. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

24. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.

25. Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một

26. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

27. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

28. Tôi đã mong muốn mình được học nhiều điều ở công việc và rồi khi bắt đầu làm tôi cảm thấy mình đã mai một đi những khát vọng những đam mê của tuổi trẻ lúc nào không hay.

Stt mệt mỏi về cuộc sống

Những câu nói mệt mỏi về cuộc sống dưới đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn, chia sẻ. Cuộc sống với nhiều áp lực như công việc, gia đình, tình yêu khiến bạn ngộp thở. Đừng cố kìm nén cảm xúc của mình, hãy chia sẻ để cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhé.

1. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

2. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào 3. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

3. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

4. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

5. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

6. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt

7. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy

8. Mệt lắm rồi dẹp hết đi

9. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

10. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

11. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

12. Phụ nữ mất đi tình yêu sẽ cảm thấy vô cùng trống trải. Đàn ông có được tình yêu sẽ cảm thấy mệt mỏi vì vô cùng cực khổ.

13. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

14. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

15. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách. Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.

16. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

17. Tuyệt vọng cũng có những khoảng lặng.

18. Đàn ông hy vọng vào tình yêu là bởi vì nhàn rỗi, đến cuối cùng là gặp phải phiền phức. Phụ nữ hy vọng vào tình yêu là bởi vì tò mò, đến cuối cùng là gặp phải thất vọng.

19. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.

20. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

21. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

22. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

23. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

24. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng

25. Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người mệt mỏi và chán nản nhưng vẫn tiếp tục lao động

26. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

Qua những stt thất vọng mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên hy vọng bạn có thể xõa hết những sự mệt mỏi, áp lực của mình để lại bắt đầu một ngày mai mới.