Stt Vui Về Gia đình

Câu nói “Gia đình là thứ quan trọng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng” này chắc hẳn rất quen thuộc với chúng ta trong suốt thời gian qua. Và nếu như bạn muốn biết thêm nhiều những câu nói hay như thế nữa thì hãy cùng theo dõi bài viết stt về gia đình nhỏ sau đây của chúng tôi nhé!

Những stt về gia đình nhỏ đầy ý nghĩa

– Một gia đình dù vui hay buồn đều có những kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời mỗi con người.

– Mọi thứ trên đời này đều là phép thử,ngoại trừ gia đình của mình.

– Nhà không chỉ là nơi trú chân mà ở bên trong đó chúng ta được học những bài học hay, ý nghĩa trong quãng thời gian đầu đời.

– Mọi gia đình hạnh phúc cơ bản đều như nhau nhưng sự bất hạnh thì không ai giống ai. Mỗi người đều có một nỗi niềm của riêng mình.

– Nếu bạn có một nơi để dừng chân, một người luôn âm thầm chia sẻ mọi khó khăn hẳn bạn đang rất may mắn đấy.

– Một gia đình hạnh phúc không hẳn là lúc nào cũng sẽ bình yên. Điều quan trọng là những lúc khó khăn đó các thành viên luôn bên nhau.

– Tài sản lớn nhất mà mỗi người đó là đều một ngôi nhà và các thành viên trong một gia đình.

– Gia đình không chỉ là một tên gọi mà đó là một hậu phương vững chắc cho những ai bị mệt mỏi, cần chốn dừng chân bình yên.

– Gia đình tựa như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, và đó luôn là ca khúc tuyệt đẹp

– Nếu ngoài kia có muôn trùng sóng gió và khó khăn hãy quay về nhà, nơi bình yên nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.

||Tham khảo bài viết:

  • Những lời chúc mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa
  • 99+ Mẫu thiệp chúc mừng Ngày Gia đình Việt Nam Đẹp nhất!!!

Trọn bộ stt về gia đình nhỏ hạnh phúc

– Gia đình là nơi có cha và có mẹ. Ở đó, có những thứ tình yêu mà bạn không cần phải đánh đổi một thứ gì đó để có được. Là nơi để ta tìm về những khi gục ngã những người thân yêu sẽ nâng chúng ta dậy, sẽ giúp chúng ta đứng lên.

– Mối quan hệ gia đình nghĩa là cho dù bạn có muốn chạy trốn khỏi gia đình mình đến đâu, bạn cũng không thể.

– Gia đình không phải là một điều gì quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.

– Một gia đình hạnh phúc chưa chắc ai ai cũng phải cười vui. Mà đối với tôi, một gia đình hạnh phúc trước hết đó là phải luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm cho nhau, có kế hoạch để kinh tế gia đình đủ sống…

– Gia đình là một cái tên, một ngôn từ rất mạnh mẽ; mạnh hơn lời của pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất trong cuộc sống này.

– “Mỗi cây mỗi hoa – mỗi nhà mỗi cảnh”. Ai rồi cũng sẽ có cuộc sống cho riêng mình. Cho dù trải qua bao nhiêu chuyện buồn đau trong gia đình nhưng gia đình chính là nơi tìm về của các bạn.

– Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc nhỉ? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà cũng không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc?

||Bạn có biết: Ngày Gia đình Việt Nam là ngày nào? Nguồn gốc, Ý nghĩa

Stt về gia đình nhỏ hài hước ý nghĩa

– Hôn nhân không đơn thuần là tình yêu mà là liên minh để thực hiện những nghĩa vụ trước tình yêu.

– Làm trai phải rửa bát quét nhà, vợ gọi thì dạ mới là trai ngoan.

– Cá không ăn muối cá ươn. Chồng mà cãi vợ thì ra đường bơm xe.

– Bố ơi, ai là chúa tể muôn loài vậy hả bố? Mẹ mày, hay còn gọi là vợ tao.

– Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng mỗi lần cô ta sai.

– Bí mật để có một gia đình hạnh phúc… vẫn đang còn là một bí mật.

– Chiều chiều ra đứng ngõ sau. Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều. Hôm nay ngày đã bao nhiêu. Mà vẫn chưa thấy mẹ yêu gửi tiền.

– Gọi cho mẹ than hết tiền, mẹ xuýt xoa và bảo: “Hết tiền à, thế thôi mẹ cúp máy đây, không lại tốn tiền điện thoại của con”.

– Bố mẹ tôi không bao giờ so sánh tôi với con nhà người ta. Bởi vì tôi luôn được so sánh với con bò.

– Chồng em trước khi cưới anh ấy đã hứa sẽ cho em một cuộc sống đẹp như trong phim. Mà lúc đấy em quên hỏi xem đó là thể loại phim gì. Cho đến khi lấy nhau về anh ấy mới cho em biết đó là phim võ thuật.

Stt về gia đình và cuộc sống

– Từng giây từng phút trong cuộc đời con người đều rất quý giá. Nhưng mà quý giá nhất là vẫn những giây phút bạn còn được sống trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình. Bởi sau này khi bạn ra xã hội bạn sẽ phải tự mình đối mặt với rất nhiều sóng gió và cả những bất công trong cuộc sống này đấy.

– Gia đình là sự nghiệp cuối cùng trong cuộc đời. Bởi tất cả mọi sự nghiệp khác đều phục vụ cho một lợi ích – đó chính là gia đình.

– Tất cả những gì bạn đang nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.

– Gia đình không chỉ là một danh từ, mà là mục đích để cho bạn phấn đấu. Gia đình mạnh mẽ lắm đấy. Vì lúc bạn còn nhỏ gia đình là nơi giúp bạn che chắn những sóng gió, khi bạn trưởng thành hơn một chút thì gia đình là nơi cùng bạn đương đầu với những sóng gió, đến cuối cùng thì gia đình là nơi duy nhất để bạn tìm về.

– Người rơi nước mắt nhiều nhất vì bạn là cha mẹ bạn và người cười nhiều nhất vì bạn cũng là cha mẹ.

– Điểm tựa quan trọng nhất trong cuộc đời bạn luôn là gia đình cho dù bạn có muốn thừa nhận hay không. Đó vẫn là sự thật.

Hy vọng những stt về gia đình nhỏ đầy ý nghĩa trên đã giúp mỗi chúng ta hiểu rõ hơn giá trị của tình thân trong cuộc sống bộn bề này. Chúc các thành viên trong gia đình của chúng ta luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn có biết:

  • Chùm thơ về mẹ 4 chữ, thơ lục bát về mẹ hay, ý nghĩa nhất
  • Những câu ca dao tục ngữ danh ngôn về mẹ tình mẫu tử hay nhất
  • Những STT về mẹ rơi nước mắt và ý nghĩa cho ngày của mẹ