Stt Xin Lỗi Người Yêu

Những câu status xin lỗi, lời xin lỗi người yêu chân thành

Stt Xin Lỗi Người Yêu

Table of Contents

Câu nói xin lỗi người yêu chân thành

1. Em yêu ơi, anh hiểu rồi. Anh xin lỗi vì đã không đúng cách với em. Anh chỉ vì yêu em mà thôi. Đừng giận anh nữa nhé. Anh yêu em.

2. Em ơi, anh xin lỗi vì những cuộc tranh cãi vô bổ giữa chúng ta, khiến em tức giận. Anh đã rút kinh nghiệm rồi, không tái phạm nữa đâu. Tối nay anh qua đón em đi chơi nhé.

3. Em là tất cả đối với anh, nên khi em đề nghị chia tay, anh cảm thấy rất buồn và hụt hẫng như mất đi sinh mạng. Vì vậy, em hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và chúng ta bắt đầu lại từ đầu nhé.

4. Anh yêu em và sẵn lòng làm mọi điều để chứng minh. Tất cả chỉ là hiểu lầm, hãy cho anh cơ hội giải thích. Anh yêu em.

5. Anh cũng không hiểu tại sao lúc đó anh lại cư xử như một đứa trẻ vậy. Có thể vì anh ghen, anh không thích người đàn ông khác nhìn em như vậy. Anh xin lỗi, em tha lỗi cho anh nhé. Anh hứa sẽ không tái diễn điều tương tự. Em đừng rời xa anh nhé? Anh yêu em rất nhiều.

Em xin lỗi mà

6. Anh biết anh đã sai nên không muốn giải thích thêm. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

7. Anh là kẻ tồi tệ vì đã làm tổn thương em. Nhưng anh thực sự yêu em, hãy tha thứ cho anh nhé.

8. Khi em buồn, anh như tan nát lòng. Do anh nóng tính và không suy nghĩ, đã nói những lời khó nghe đó. Anh thật lòng xin lỗi và hứa sẽ cẩn thận với những lời nói. Hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

9. Em chỉ được giận anh một chút thôi nhé! Em giận lâu thì anh buồn nha! Anh xin lỗi em rồi mà!

10. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì đã làm tổn thương em.

11. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ kiểm soát cách cư xử và không bao giờ làm tổn thương em nữa.

12. Anh hiểu em đã trải qua những đau đớn vì hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

13. Em có biết không: em giận lâu, anh lại càng nhớ em nhiều hơn. Đừng giận anh nữa nhé!

14. Làm em tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

15. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.

16. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi. Anh sai rồi, xin lỗi em.

17. Anh hứa sẽ không bao giờ làm em rơi nước mắt nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

18. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy, nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không tái diễn điều đó nữa.

19. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng chỉ là vì anh không muốn mất em. Hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.

20. Anh nhớ em nhiều lắm! Anh giận em à. Em chỉ đang hỏi anh thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái, cho đến khi anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để nói với anh rằng những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm! Đừng giận em nữa nhé!

Những câu nói xin lỗi bạn trai chân thành

Những câu nói xin lỗi bạn trai chân thành

1. Anh đang giận em đấy à? Anh đang giận em ah? Có giận lâu thật nhỉ? Đừng giận em nữa nhé! Em biết rằng anh cũng nhớ em giống như em đang nhớ anh! Chúng ta đừng giận dỗi nhau nữa nhé! Nếu anh vẫn giận như vậy thì em sẽ thay đổi quyết định!

2. Em biết rằng em còn nợ anh một lời xin lỗi. Dù đã quá muộn, nhưng em vẫn muốn gửi lời xin lỗi này tới anh. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện trong tuổi thanh xuân đẹp nhất của em và xin lỗi anh vì tất cả.

3. Xin lỗi anh yêu, vì em luôn trẻ con, luôn không nghe lời, luôn cãi lại anh. Em xin lỗi anh nhiều.

4. Em biết là em đã hành động quá đáng. Em ước gì có thể quay lại quá khứ để không nói những lời như thế. Em thừa nhận lỗi của mình, xin lỗi anh nhé, đừng giận em nữa! Em biết rằng anh giận lâu làm em buồn lắm.

5. Em thật ngốc khi đã giận dỗi anh một cách vô lý. Nhưng lúc đó em không suy nghĩ được gì và không biết phải nói gì nữa. Bây giờ khi suy nghĩ lại, em nhận ra mình có lỗi với anh. Em xin lỗi, và anh đừng giận em lâu nhé! Em đã rất nhớ anh.

6. Anh ơi, em xin lỗi vì đã làm anh buồn. Tất cả chỉ là do anh khéo léo chiều em thôi. Đừng giận em lâu nữa nhé. Em chờ tin nhắn từ anh!

7. Em muốn nói với anh rằng: Tình yêu là một phần của cuộc sống và cuộc sống thật vô nghĩa nếu thiếu anh. Xin lỗi anh và hãy tha thứ cho em nhé!

8. Đừng giận em nữa nhé, em đã nhận ra lỗi của mình, không còn nước mắt để khóc thêm một ngày nữa. Anh yêu ơi, hãy đến bên em và lau đi những giọt nước mắt. Em biết em sai, nhưng em nhớ anh. Anh đã từng nói sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm em gây ra. Em nhớ anh, nhớ anh vô cùng. Em yêu anh.

9. Em xin lỗi anh về tất cả, xin lỗi đã làm anh tổn thương quá nhiều.

10. Xin lỗi vì đã gây áp lực quá lớn, xin lỗi vì đã gây ra những phiền muộn, xin lỗi vì chẳng bao giờ suy nghĩ vì anh… Xin lỗi anh vì tất cả.

11. Xin lỗi anh, chúng ta có thể cho nhau một cơ hội nữa không?

Xin lỗi được chưa

Lời xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

1. Nếu có một điều ước, anh chỉ mong em đang giận anh một chút thôi. Để khi có cơn gió lạnh thổi qua, anh vẫn có thể ôm em, và em vẫn mỉm cười, nắm chặt tay anh, tựa đầu vào vai anh. Xin đừng giận anh nữa nhé, anh đã hiểu lỗi rồi.

2. Em hãy đánh anh, đánh thật mạnh. Có thể cắn tay anh như em từng cắn… Nếu điều này giúp em giảm giận, anh sẵn lòng đứng đây để làm. Anh muốn em biết rằng dù có chuyện gì xảy ra, anh vẫn yêu em rất nhiều. Đừng giận anh nữa nhé em.

3. Chúng ta cãi nhau để có thể yêu nhau nhiều hơn. Em có biết rằng những lúc này khiến anh nhận ra mình không thể sống thiếu em, ngày càng muốn có em bên cạnh. Anh thực sự xin lỗi vì lỗi lầm đã gây ra làm em tổn thương. Em yêu ơi, anh đã sai rồi.

4. Anh biết rằng một lời xin lỗi không đủ để xóa tan hết những hiểu lầm và tổn thương mà em đang chịu đựng. Nhưng ngoài lời xin lỗi chân thành, anh không biết làm gì để em tha thứ. Nếu có thể quay ngược về quá khứ, anh mong rằng chúng ta vẫn bên nhau, anh sẽ yêu thương em nhiều hơn và không làm em khóc nữa.

Hãy kiên nhẫn và để người yêu có thời gian làm dịu cơn nóng giận, lấy lại sự bình tĩnh. Lúc này, hãy đến và nói lời xin lỗi thật chân thành để người yêu tha thứ cho lỗi lầm của chính mình.

Hãy nhớ biết vị trí của mình và không chỉ xin lỗi mà không nhận ra sai lầm của mình. Một lời xin lỗi trống rỗng sẽ không giải quyết được tình hình, thậm chí có thể khiến người yêu muốn chia tay.

Ngoài lời xin lỗi chân thành, bạn cũng có thể tặng quà, ôm hôn người yêu để người ấy nhanh chóng bình tĩnh, không giận dỗi quá lâu.